'Kịch bản' phản bội quá hoàn hảo của chồng khiến vợ chỉ biết khóc lặng

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Nếu chị xét thấy chồng vẫn thương yêu, vẫn đối xử đầy đặn nghĩa tình với mình mà chỉ vì áp lực đất lề, quê thói phải có con nối dõi cho dòng họ, trong khi chị không có khả năng sinh nở nên anh ấy kiếm con cùng vợ cũ thì chị cho anh ấy cơ hội sum họp một nhà. 

Bình tĩnh đi chị, sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện, Biết tôi vô sinh, chồng vội vàng kiếm con nối dõi với ... vợ cũBởi chuyện đâu còn có đó, chị không cần phải làm ầm ĩ, đao to búa lớn hay đưa ra quyết định li hôn lúc này. Chị cứ từ từ suy nghĩ cho thấu đáo, cân nhắc kĩ càng rồi níu giứ hay chia tay với người đàn ông đó cũng chưa muộn chị ạ.

Nếu chị xét thấy chồng vẫn thương yêu, vẫn đối xử đầy đặn nghĩa tình với mình mà chỉ vì áp lực đất lề, quê thói phải có con nối dõi cho dòng họ, trong khi chị không có khả năng sinh nở nên anh ấy kiếm con cùng vợ cũ thì chị cho anh ấy cơ hội sum họp một nhà. Tuy vậy khi chấp nhận chuyện này chị phải bàn bạc sòng phẳng với chồng về nhà cửa, tài sản của chị không dính dáng gì đến vợ cũ và hai con riêng của họ.

Còn nếu chị không chịu được cảnh chồng chia sẻ tình cảm, trách nhiệm với vợ cũ, với con riêng của anh ấy thì chị cứ mạnh dạn làm đơn ra tòa chia tay đàng hoàng với anh ấy. Dư luận và pháp luật đứng về phía chị nên chị yên tâm.

Chị còn trẻ, vững vàng về kinh tế, chị sống nhân hậu nhất định chị sẽ tìm được hạnh phúc cho mình một ngày không xa.

Luôn mong chị có sức khỏe , chữa được bệnh và may mắn trong cuộc sống.

MỚI - NÓNG
Báo chí góp phần làm nổi bật hơn hình ảnh, truyền thống tốt đẹp của Bộ đội Cụ Hồ
Báo chí góp phần làm nổi bật hơn hình ảnh, truyền thống tốt đẹp của Bộ đội Cụ Hồ
TPO - Chiều 14/6, tại Hà Nội, Quân ủy Trung ương - Bộ Quốc phòng tổ chức gặp mặt các cơ quan thông tấn, báo chí nhân kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2024). Đại tướng Phan Văn Giang - Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Bí thư Quân ủy Trung ương, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng chủ trì buổi gặp mặt.