'Kịch bản' phản bội quá hoàn hảo của chồng khiến vợ chỉ biết khóc lặng

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Nếu chị xét thấy chồng vẫn thương yêu, vẫn đối xử đầy đặn nghĩa tình với mình mà chỉ vì áp lực đất lề, quê thói phải có con nối dõi cho dòng họ, trong khi chị không có khả năng sinh nở nên anh ấy kiếm con cùng vợ cũ thì chị cho anh ấy cơ hội sum họp một nhà. 

Bình tĩnh đi chị, sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện, Biết tôi vô sinh, chồng vội vàng kiếm con nối dõi với ... vợ cũBởi chuyện đâu còn có đó, chị không cần phải làm ầm ĩ, đao to búa lớn hay đưa ra quyết định li hôn lúc này. Chị cứ từ từ suy nghĩ cho thấu đáo, cân nhắc kĩ càng rồi níu giứ hay chia tay với người đàn ông đó cũng chưa muộn chị ạ.

Nếu chị xét thấy chồng vẫn thương yêu, vẫn đối xử đầy đặn nghĩa tình với mình mà chỉ vì áp lực đất lề, quê thói phải có con nối dõi cho dòng họ, trong khi chị không có khả năng sinh nở nên anh ấy kiếm con cùng vợ cũ thì chị cho anh ấy cơ hội sum họp một nhà. Tuy vậy khi chấp nhận chuyện này chị phải bàn bạc sòng phẳng với chồng về nhà cửa, tài sản của chị không dính dáng gì đến vợ cũ và hai con riêng của họ.

Còn nếu chị không chịu được cảnh chồng chia sẻ tình cảm, trách nhiệm với vợ cũ, với con riêng của anh ấy thì chị cứ mạnh dạn làm đơn ra tòa chia tay đàng hoàng với anh ấy. Dư luận và pháp luật đứng về phía chị nên chị yên tâm.

Chị còn trẻ, vững vàng về kinh tế, chị sống nhân hậu nhất định chị sẽ tìm được hạnh phúc cho mình một ngày không xa.

Luôn mong chị có sức khỏe , chữa được bệnh và may mắn trong cuộc sống.

MỚI - NÓNG
Washington nói về cuộc gặp của quan chức tình báo Nga - Mỹ
Washington nói về cuộc gặp của quan chức tình báo Nga - Mỹ
TPO - Người đứng đầu các cơ quan tình báo Mỹ và Nga đã thảo luận về nguy cơ đối đầu hạt nhân giữa hai nước, Đại biện lâm thời của Washington tại Mátxcơva, Elizabeth Rood, nói với RIA Novosti. Nhà ngoại giao lưu ý rằng cuộc xung đột Ukraine không nằm trong chương trình nghị sự của các quan chức.