'Kịch bản' phản bội quá hoàn hảo của chồng khiến vợ chỉ biết khóc lặng

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Nếu chị xét thấy chồng vẫn thương yêu, vẫn đối xử đầy đặn nghĩa tình với mình mà chỉ vì áp lực đất lề, quê thói phải có con nối dõi cho dòng họ, trong khi chị không có khả năng sinh nở nên anh ấy kiếm con cùng vợ cũ thì chị cho anh ấy cơ hội sum họp một nhà. 

Bình tĩnh đi chị, sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện, Biết tôi vô sinh, chồng vội vàng kiếm con nối dõi với ... vợ cũBởi chuyện đâu còn có đó, chị không cần phải làm ầm ĩ, đao to búa lớn hay đưa ra quyết định li hôn lúc này. Chị cứ từ từ suy nghĩ cho thấu đáo, cân nhắc kĩ càng rồi níu giứ hay chia tay với người đàn ông đó cũng chưa muộn chị ạ.

Nếu chị xét thấy chồng vẫn thương yêu, vẫn đối xử đầy đặn nghĩa tình với mình mà chỉ vì áp lực đất lề, quê thói phải có con nối dõi cho dòng họ, trong khi chị không có khả năng sinh nở nên anh ấy kiếm con cùng vợ cũ thì chị cho anh ấy cơ hội sum họp một nhà. Tuy vậy khi chấp nhận chuyện này chị phải bàn bạc sòng phẳng với chồng về nhà cửa, tài sản của chị không dính dáng gì đến vợ cũ và hai con riêng của họ.

Còn nếu chị không chịu được cảnh chồng chia sẻ tình cảm, trách nhiệm với vợ cũ, với con riêng của anh ấy thì chị cứ mạnh dạn làm đơn ra tòa chia tay đàng hoàng với anh ấy. Dư luận và pháp luật đứng về phía chị nên chị yên tâm.

Chị còn trẻ, vững vàng về kinh tế, chị sống nhân hậu nhất định chị sẽ tìm được hạnh phúc cho mình một ngày không xa.

Luôn mong chị có sức khỏe , chữa được bệnh và may mắn trong cuộc sống.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đồng Nai có 6 huyện, thành phố trở lại bình thường mới

Đồng Nai có 6 huyện, thành phố trở lại bình thường mới

TPO - Theo kế hoạch từng bước phục hồi các hoạt động kinh tế, xã hội, an ninh quốc phòng đảm bảo công tác phòng dịch COVID-19 trong tình hình mới, Đồng Nai đã có 6 địa phương đạt tiêu chí bình thường mới. Tuy nhiên, các địa phương tập trung hoạt động sản xuất công nghiệp như TP Biên Hòa và các huyện Nhơn Trạch, Trảng Bom, Long Thành, Vĩnh Cửu vẫn là địa phương có nguy cơ rất cao và nguy cơ cao về dịch bệnh COVID-19.
Nhiều bệnh nhân COVID-19 bị kiến ba khoang 'tấn công'

Nhiều bệnh nhân COVID-19 bị kiến ba khoang 'tấn công'

TPO - Trong quá trình điều trị tại Bệnh viện Dã chiến số 12, các bác sĩ phát hiện tình trạng nhiều bệnh nhân COVID-19 bị kiến ba khoang tấn công. Ngoài cộng đồng nhiều người đang bị kiến ba khoang gây họa, tình trạng bệnh trở nên nặng nề hơn vì bị nhà thuốc chẩn đoán nhầm thành bệnh zona.
Hành trình vượt 'cửa tử' của bệnh nhân chạy thận mắc COVID-19

Hành trình vượt 'cửa tử' của bệnh nhân chạy thận mắc COVID-19

TPO - Hàng chục bệnh nhân vừa bị bệnh suy thận mạn vừa mắc COVID-19 đang ngày đêm được đội ngũ y bác sĩ tại khoa hồi sức tích cực chống độc, Bệnh viện đa khoa khu vực Hóc Môn nỗ lực chăm sóc, điều trị. Kể từ khi trở thành Bệnh viện Điều trị COVID-19, nơi đây tiếp nhận cả trăm ca bệnh nhân COVID-19 nặng kèm chạy thận nhân tạo nên y bác sĩ làm việc vất vả không kể ngày đêm.