Có 16 kết quả :

GS Nguyễn Quang Tuấn trong một sự kiện khánh thành các trung tâm y tế chống dịch COVID-19

Chuyện với GS Nguyễn Quang Tuấn, người vừa bị khởi tố

TP - Rồi tôi cũng có được một cái hẹn với GS Nguyễn Quang Tuấn. Ngồi đối diện, tôi để ý bàn tay GS với những ngón móng cắt ngắn. Đôi bàn tay của một phẫu thuật viên, một bác sỹ. Hơn thế, một GS đầu ngành y, về chuyên khoa tim mạch. Bàn tay ấy đương đan cài vào nhau rồi gỡ duỗi ra một cách phân vân.
Ông Nguyên Quốc Anh nhận 300 triệu quà biếu của đối tác.

Bộ sậu cựu lãnh đạo BV Bạch Mai nhận 500 triệu quà biếu: Có dấu hiệu đưa, nhận hối lộ?

TPO - Kết luận của Cơ quan cảnh sát điều tra (CSĐT), Bộ Công an xác định, Công ty Cổ phần công nghệ y tế BMS (Cty BMS), phải chung chi mỗi dịp lễ, tết cho một số lãnh đạo Bệnh viện (BV) Bạch Mai khoảng 500 triệu đồng. Vậy, việc nhận tiền của lãnh đạo và cán bộ BV Bạch Mai có dính tội “Nhận hối lộ”?
BV Bạch Mai vận chuyển giường bệnh tăng cường cho Hải Dương sáng 15/2

Hải Dương cách ly toàn tỉnh: Tăng tốc lắp đặt thêm 300 giường điều trị ca COVID-19

TPO - Ngày 15/2 Bệnh viện (BV) Bạch Mai đã cử gần 100 cán bộ của các phòng vật tư y tế, hành chính quản trị, vi sinh.... về Hải Dương "thần tốc" lắp đặt giường bệnh cho BV Dã chiến số 2. Cùng với đó BV Bạch Mai tăng cường cán bộ chống nhiễm khuẩn về Hải Dương hỗ trợ khu cách ly trong bối cảnh tỉnh này bắt đầu phong toả toàn tỉnh.
Ảnh: Như Ý

Bệnh viện Bạch Mai hết cách ly, 'mở cửa' khám chữa bệnh bình thường từ ngày 12/4

TPO - TS Nguyễn Khắc Hiền - Giám đốc Sở Y tế Hà Nội cho biết, khu vực Bệnh viện Bạch Mai đến nay cơ bản đã kiểm soát được dịch. Đến ngày 12/4/2020 hết 14 ngày, trên cơ sở thực tiễn và đề xuất của BV Bạch Mai, quận Đống Đa đề nghị chấm dứt tổ chức cách ly y tế đối với khu vực BV Bạch Mai và trở lại khám chữa bệnh bình thường.
Khám bệnh cho bệnh nhân

Những hình ảnh ấm tình người bên trong Bệnh viện Bạch Mai những ngày phong tỏa

TPO - Tại Bệnh viện Bạch Mai,nơi đang có gần 1.000 bệnh nhân nặng và nguy kịch, các chiến sĩ khoác áo blouse vẫn miệt mài với sứ mệnh cứu người. Họ lặng lẽ làm việc, tận hiến và tận tụy vì người bệnh, bởi với họ mỗi tiến triển của bệnh nhân là niềm vui vô giá trong giai đoạn khó khăn này. Xin gửi tới bạn đọc những hình ảnh bên trong BV Bạch Mai qua những bức ảnh do bác sĩ Đặng Tú - Trung tâm Phục hồi chức năng gửi ra.
Bệnh viện Saint Paul

Phong tỏa 1 khoa ở Bệnh viện Xanh Pôn

TP - Bộ Y tế cho biết, trong ngày 29/3, ghi nhận thêm 15 ca dương tính với SARS-CoV-2, nâng tổng số bệnh nhân mắc COVID-19 tại Việt Nam lên con số 188. Cùng ngày, có 4 bệnh nhân được chữa khỏi. Đáng chú ý, Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn (Hà Nội) họp khẩn vì bệnh nhân số 175 đến thăm người nhà điều trị tại đây.  
Đường Giải Phóng trước BV Bạch Mai ùn tắc nhưng taxi vẫn dàn hàng đứng đón, trả khách, còn công an có mặt (khoanh tròn) lấy báo che đầu Ảnh: A.Trọng

Cảnh sát, Thanh tra Giao thông chưa đoàn kết

TP - Nhằm rà soát công tác phục vụ hành khách dịp cao điểm Tết Nguyên đán Canh Tý, Sở GTVT Hà Nội vừa tổ chức họp với các doanh nghiệp (DN) vận tải và các đơn vị liên quan. Lãnh đạo Công an thành phố Hà Nội đã chỉ ra nhiều tồn tại dẫn đến ùn tắc và những bất cập trong phối hợp điều tiết giao thông.