Vinataba ủng hộ BV Bạch Mai 300 triệu đồng, 1000 bộ quần áo bảo hộ để chống dịch COVID-19

Ông Hồ Lê Nghĩa (bên trái)trao tặng tiền ủng hộ bệnh viện chống covid 19
Ông Hồ Lê Nghĩa (bên trái)trao tặng tiền ủng hộ bệnh viện chống covid 19
Sáng ngày 27 tháng 3 năm 2020, tại Văn phòng Tổng công ty TLVN, Lãnh đạo Tổng công ty thuốc lá đã trao ủng hộ số tiền 300 triệu đồng, 1.000 bộ quần áo bảo hộ và 02 buồng khử khuẩn để hỗ trợ cán bộ, bác sĩ của Bệnh viện Bạch Mai trong công tác chống dịch bệnh Covid-19.

Phát biểu tại buổi trao tặng, đồng chí Hồ Lê Nghĩa, Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng công ty thuốc lá cho biết: trong những ngày qua, thực hiện triệt để chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ và các cơ quan hữu quan, Tổng công ty và các đơn vị thành viên đang rất tích cực kiểm soát và thường xuyên đưa ra các biện pháp cụ thể để đảm bảo an toàn cho cán bộ và người lao động, đồng thời giảm thiểu ảnh hưởng nghiêm trọng đến hiệu quả sản xuất kinh doanh.

Đặc biệt, cán bộ công nhân viên toàn Tổng công ty hết sức cảm động và khâm phục trước ý chí và tinh thần quả cảm của các y, bác sỹ bệnh viện Bạch Mai, những người đang ở tuyến đầu chiến đấu với dịch Covid-19. Nhằm góp một phần nhỏ bé giúp đỡ Bệnh viện Bạch Mai trong giai đoạn khó khăn này, Tổng công ty Thuốc lá Việt Nam trao tặng 300 triệu đồng cho bệnh viện Bạch Mai, 1.000 bộ quần áo bảo hộ và 02 buồng khử khuẩn cho Viện Tim mạch Việt Nam (Bệnh viện Bạch Mai). Đây sẽ là nghĩa cử ban đầu và tiếp sau đây sẽ lan tỏa tới tất cả các đơn vị thành viên của Vinataba cùng chung sức chung lòng cùng cả nước phòng chống đại dịch Covid-19.

Chủ tịch Hồ Lê Nghĩa cũng bày tỏ sự tin tưởng và chúc các chiến sĩ áo trắng thật nhiều sức khỏe, vững vàng trong cuộc chiến chống dịch Covid-19.

Phát biểu tại buổi trao tặng, Phó Giáo sư, Tiến sỹ Phạm Mạnh Hùng – Viện trưởng Viện Tim mạch Việt Nam bày tỏ sự cảm ơn chân thành tới tình cảm của cán bộ công nhân viên Tổng công ty Thuốc lá Việt Nam đồng thời chia sẻ những thông tin về công tác phòng chống dịch Covid – 19 cũng như nỗ lực cao nhất của các y bác sỹ Viện Tim mạch hiện nay. Đại diện bệnh viện Bạch Mai - Thạc sỹ, Bác sỹ Hoàng Thị Phú Bằng, Phó Trưởng phòng công tác xã hội Bệnh viện Bạch Mai cũng chuyển lời cảm ơn của GS.TS Nguyễn Quang Tuấn– Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai trước sự giúp đỡ kịp thời của Tổng công ty Thuốc lá Việt Nam cùng lời hứa của các y bác sỹ bệnh viện sẽ luôn nỗ lực hết mình trong công tác khám chữa bệnh, mang lại sức khỏe và niềm tin cho nhân dân, cùng cả nước chống dịch COVID -19 thành công.

MỚI - NÓNG
Khi nào kiểm tra, bảo vệ khóa luận trực tuyến được công nhận?
Khi nào kiểm tra, bảo vệ khóa luận trực tuyến được công nhận?
TPO - Vừa qua, đã có trường phổ thông cho học sinh kiếm tra trực tuyến, trường đại học cho sinh viên bảo vệ khóa luận trực tuyến. Trong khi đó, theo Thông tư hướng dẫn mới nhất của Bộ, ngày 16/5 tới việc kiểm tra trực tuyến mới hiệu lực ở các trường phổ thông. Vậy kết quả kiểm tra trước đó có được công nhận?

Có thể bạn quan tâm

Công nhân đường sắt duy tu, bảo dưỡng tuyến đường sắt Bắc – Nam Ảnh: PT

Bảo trì đường sắt cầm chừng: Tranh cãi về 'tiêu tiền', vay lãi trả lương

TP - Đầu năm 2020, ngành Đường sắt từng đối mặt nguy cơ dừng chạy tàu vì vướng mắc trong phân bổ vốn ngân sách để bảo trì đường sắt. Vướng mắc chỉ được giải quyết khi Thủ tướng chỉ đạo xử lý. Tuy nhiên, năm nay, mắc mớ cũ đang lặp lại, Bộ GTVT và Tổng Cty Đường sắt (VNR) vẫn chưa có tiếng nói chung, trong khi các công ty bảo trì đường sắt chật vật lo tiền bảo trì và trả lương cho người lao động.