Có 112 kết quả :

Quốc kỳ Mỹ và Trung Quốc. (Ảnh: Reuters)

Mỹ trừng phạt Trung Quốc, Myanmar, Triều Tiên

TPO - Ngày 10/12, Mỹ áp các biện pháp trừng phạt liên quan đến vấn đề nhân quyền đối với hàng chục cá nhân và tổ chức ở Trung Quốc, Myanmar, Triều Tiên và Bangladesh, đồng thời đưa hãng trí tuệ nhân tạo Trung Quốc SenseTime Group vào danh sách cấm đầu tư.
Trận thi đấu giai đoạn 1, nội dung 'Xạ thủ bắn tỉa'

Trận thi đấu giai đoạn 1, nội dung 'Xạ thủ bắn tỉa'

TPO - Tham gia tranh tài tại nội dung "Xạ thủ bắn tỉa" có đội tuyển 7 quốc gia, gồm: Việt Nam, Nga, Belarus, Lào, Bangladesh, Venezuela và Uzbekistan. Riêng nước chủ nhà Việt Nam có 2 đội tuyển thi đấu là Thăng Long và Long Bình. Tuy nhiên, chỉ có Đội tuyển Thăng Long được tính thành tích thi đấu.
Những kỷ lục về bay giải cứu

Những kỷ lục về bay giải cứu

Tính đến nay, đã có hàng trăm chuyến bay với hàng triệu hành khách được giải tỏa khỏi những vùng bị ảnh hưởng của dịch COVID-19. Nhiều chuyến bay của Vietjet đã tạo kỷ lục về bay giải cứu.
Nhóm công đân được đưa về từ Sri Lanka. (Ảnh: Mofa)

Giải cứu 200 người Việt mắc kẹt ở nhiều nước Nam Á

TPO - Ngày 2-3/7, Bộ Ngoại giao cùng các cơ quan chức năng Việt Nam, Đại sứ quán Việt Nam tại Sri Lanka và Bangladesh, hãng hàng không Vietjet Air và các cơ quan chức năng sở tại đã phối hợp thực hiện chuyến bay đưa khoảng 200 công dân Việt Nam từ các nước Sri Lanka, Bangladesh, Nepal, Bhutan và Maldives về nước an toàn. 
Một số nạn nhân người Bangladesh đành nộp tiền để được ở lại kiếm tiền trả nợ. Ảnh: The Star.

Bangladesh: Mắc bẫy bọn buôn người trong lốt chiêu sinh

TP - Hàng ngàn người Bangladesh đang bị bọn buôn người ở Malaysia dụ dỗ dưới vỏ bọc sang du học. Sau khi bỏ hàng ngàn đô la Mỹ để được sang du học Malaysia, nhiều người mới biết rằng mình bị lừa và phải đóng thêm tiền để được ở lại, rồi rơi vào vòng xoáy bị bóc lột.