Có 85 kết quả :

Thu hồi quyết định cho học sinh xem phim 'Đất rừng phương Nam' giữa tranh cãi

Thu hồi quyết định cho học sinh xem phim 'Đất rừng phương Nam' giữa tranh cãi

TPO - Hiệu trưởng trường THCS Đồng Khởi, quận 1, TPHCM xác nhận có dự kiến phát hành thư ngỏ đến phụ huynh về việc xem phim ''Đất rừng phương Nam'' như một cách triển khai hoạt động trải nghiệm trong hoạt động giáo dục tại nhà trường nhưng do văn bản vẫn còn sai sót về thể thức và dư luận đang có thông tin trái chiều về bộ phim nên nhà trường đã dừng phát hành. 
Định hình hệ giá trị Việt Nam

Định hình hệ giá trị Việt Nam

TP - Phát biểu kết luận hội thảo quốc gia Hệ giá trị quốc gia, hệ giá trị văn hóa, hệ giá trị gia đình và chuẩn mực con người Việt Nam trong thời kỳ mới, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Nguyễn Trọng Nghĩa khẳng định, hội thảo cung cấp cơ sở khoa học và thực tiễn để tiếp tục nghiên cứu, xây dựng và triển khai các hệ giá trị Việt Nam trong thời gian tới.
Bình Phước trao quyết định bổ nhiệm cán bộ

Bình Phước trao quyết định bổ nhiệm cán bộ

TPO - Bà Đào Thị Lanh, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh Bình Phước được bổ nhiệm giữ chức Phó Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Bình Phước. Trong khi đó, Bí thư Huyện ủy Đồng Phú Trần Văn Vinh được bổ nhiệm giữ chức Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh này.
Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam (ảnh Như Ý)

Muốn báo chí tự chủ thì phải có 'cơ chế đặt hàng' đủ mạnh

TPO - Theo Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam, muốn báo chí tự chủ được thì phải có “cơ chế đặt hàng” đủ mạnh. Bộ TT&TT phải là đầu mối của các cơ quan báo chí làm việc với các cơ quan phụ trách về tài chính, các bộ ngành để giao nhiệm vụ, “đặt hàng” báo chí tuyên truyền, vận động trước, trong và sau khi ban hành chính sách.