Có 78 kết quả :

Bình Phước trao quyết định bổ nhiệm cán bộ

Bình Phước trao quyết định bổ nhiệm cán bộ

TPO - Bà Đào Thị Lanh, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh Bình Phước được bổ nhiệm giữ chức Phó Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Bình Phước. Trong khi đó, Bí thư Huyện ủy Đồng Phú Trần Văn Vinh được bổ nhiệm giữ chức Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh này.
Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam (ảnh Như Ý)

Muốn báo chí tự chủ thì phải có 'cơ chế đặt hàng' đủ mạnh

TPO - Theo Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam, muốn báo chí tự chủ được thì phải có “cơ chế đặt hàng” đủ mạnh. Bộ TT&TT phải là đầu mối của các cơ quan báo chí làm việc với các cơ quan phụ trách về tài chính, các bộ ngành để giao nhiệm vụ, “đặt hàng” báo chí tuyên truyền, vận động trước, trong và sau khi ban hành chính sách.
Phó Chủ tịch HĐND huyện phản ứng khi được đo thân nhiệt: Có bị xử lý hình sự?

Phó Chủ tịch HĐND huyện phản ứng khi được đo thân nhiệt: Có bị xử lý hình sự?

TPO - Xác định hành vi không chịu đo thân nhiệt, xúc phạm lực lượng chức năng phòng, chống dịch COVID-19 của Phó Chủ tịch HĐND huyện Hớn Quản là rất nghiêm trọng, Thường trực Tỉnh ủy Bình Phước ra quyết định tạm đình chỉ công tác đối với ông này cho đến khi có quyết định mới. Đồng thời cho biết sau khi làm rõ hành vi sẽ đưa quyết định có xử lý hành chính hoặc hình sự hay không. 
Phó trưởng ban thường trực Ban Tổ chức TƯ trao quyết định chuẩn y của Ban Bí thư TƯ Đảng cho Phó Bí thư Tỉnh uỷ Thái Bình - Ảnh: Hoàng Long

Ban Bí thư chuẩn y nhân sự tại Thái Bình, Hà Nam

TPO - Các tỉnh Thái Bình, Hà Nam vừa tổ chức công bố quyết định chuẩn y của Ban Bí thư TƯ Đảng đối với chức danh Phó Bí thư Tỉnh uỷ tỉnh Thái Bình, Uỷ viên ban thường vụ Tỉnh uỷ Hà Nam. Tỉnh Thái Bình cũng bổ nhiệm chức danh Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ mới.
Phó Trưởng Ban Tuyên giáo T.Ư Nguyễn Thành Long

Mạng xã hội VCNET nhiều lần bị hacker tấn công

TPO - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo T.Ư Nguyễn Thành Long bày tỏ mong muốn ngày càng có nhiều cán bộ và cả những người dân quan tâm sử dụng mạng xã hội VCNET. “Vừa rồi có rất nhiều cuộc hacker tấn công nhưng chúng tôi đều bảo vệ được”, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo T.Ư thông tin.