Có 141 kết quả :

Tín hiệu xanh

Tín hiệu xanh

TP - Cuối tuần rồi, chị Mỹ Duyên đưa mẹ và hai con nhỏ từ Tam Nông (Đồng Tháp) lên TPHCM khám chữa bệnh. “Má bị bệnh lâu rồi nhưng chờ mãi, đến khi Sài Gòn trở thành vùng xanh mới dám đưa đi khám”, Mỹ Duyên nói.
Bao giờ học sinh Hà Nội được đến trường?

Bao giờ học sinh Hà Nội được đến trường?

TPO - Trong khi nhiều địa phương có tình hình dịch COVID-19 phức tạp, nhiều trường học hiện đã tổ chức dạy học trực tiếp như: TP HCM, Bắc Giang, Phú Thọ, Hà Nam... thì tại Hà Nội đa số các khối lớp vẫn học trực tuyến kéo dài. Một số hiệu trưởng cho rằng, cần có giải pháp sớm cho học sinh tới trường.
Hơn 18 triệu liều vắc xin COVID-19 đã chích ngừa cho người dân tại TPHCM. Ảnh: Vân Sơn

TPHCM trở lại vùng xanh

TP - Chiều ngày 9/1, bà Nguyễn Thị Huỳnh Mai, Chánh văn phòng Sở Y tế TPHCM cho biết, trên địa bàn thành phố vừa phát hiện thêm một trường hợp nhiễm biến chủng mới Omicron. Tuy nhiên, lần đầu tiên sau nhiều tháng COVID-19 bùng phát, thành phố đã trở lại vùng xanh.
Biên phòng cửa khẩu quốc tế Hữu Nghị làm thủ tục xuất cảnh với công tác phòng chống dịch nghiêm ngặt. Ảnh: Duy Chiến

Ghi ở vùng biên viễn: Giữ 'vùng xanh' nơi địa đầu

TP - Trên đường đi, vào khu vực cửa khẩu Tân Thanh (huyện Văn Lãng), Hữu Nghị (huyện Cao Lộc) chúng tôi cảm thấy sức nóng càng tăng lên, ngột ngạt. Không chỉ vì thời tiết mà còn câu chuyện cơm áo, gạo tiền của chủ hàng, lái xe đường dài đang phải đối mặt với vấn nạn ùn ứ hàng hóa dài ngày tại biên giới...
Quận, huyện nào của Hà Nội thuộc 'vùng xanh'?

Quận, huyện nào của Hà Nội thuộc 'vùng xanh'?

TPO - Tối 27/11, TP Hà Nội công bố thành phố vẫn ở cấp độ 2 (nguy cơ trung bình, màu vàng) trong phòng chống dịch COVID-19. Số quận, huyện, thị xã ở cấp độ 1 (màu xanh) là 19, tăng 15 quận, huyện so với lần công bố 7 ngày trước.
Từ 22/11, học sinh các cấp học tại Hà Nam trở lại trường học tập trung - Ảnh: Hoàng Long

Bản đồ COVID-19 được 'xanh' hoá, Hà Nam cho học sinh đi học trở lại

TPO - Bản đồ cấp độ dịch mới nhất của tỉnh Hà Nam cho thấy tỉnh này đã cơ bản khống chế được đợt dịch mới với 108/109 xã, phường, thị trấn ở cấp độ 1. Cùng với "bình thường, linh hoạt" các hoạt động kinh tế, văn hoá, xã hội, tỉnh Hà Nam cũng đón học sinh trở lại trường để đảm bảo chương trình giáo dục.
Nhịp sống mới

Nhịp sống mới

TP - “Tâm dịch” ở các tỉnh Đông Nam Bộ khoảng 2 tuần nay đã bắt đầu nhộn nhịp trở lại với những thông tin và tín hiệu tích cực.