Có 38 kết quả :

Những kỷ niệm biên tập nhớ đời

Những kỷ niệm biên tập nhớ đời

TP - Trước khi và trong khi làm việc tại báo Tiền Phong, tôi có nhiều duyên nợ với việc viết và biên tập bài viết bằng tiếng Việt, tiếng Anh, trong đó có những kỷ niệm khó phai liên quan cây trồng biến đổi gien, võ thuật và hậu quả chiến tranh.
Không chấp nhận đóng kịch, Từ Hiểu Đông hạ gục cao thủ võ truyền thống

Không chấp nhận đóng kịch, Từ Hiểu Đông hạ gục cao thủ võ truyền thống

TPO - Sau những trận thách đấu, đả bại võ sư Thái Cực Quyền Ngụy Lôi, hay Võ sư Vịnh Xuân tự nhận là “Diệp Vấn truyền nhân” Đinh Hạo - cũng những bình luận không mấy lọt tai về võ thuật truyền thống của Trung Quốc khiến cả làng võ lẫn dư luận Trung Quốc nổi sóng – tay đấm môn võ tổng hợp MMA Từ Hiểu Đông quyết định rút lui không xuất hiện truyền thông để tránh những phiền toái.
Từ Hiểu Đông tái xuất hạ gục quyền thủ Vịnh Xuân

Từ Hiểu Đông tái xuất hạ gục quyền thủ Vịnh Xuân

TPO - Mấy tháng trước, Từ Hiểu Đông, người có biệt danh “Người điên làng võ MMA” từng gây nên cơn bão trên mạng ở Trung Quốc khi đã đánh bại Ngụy Lôi, võ sư thái cực quyền rất nổi tiếng ở Thành Đô chỉ sau 10 giây rồi phải nhận lời khiêu chiến của hàng loạt cao thủ võ lâm Trung Quốc. Sau khi hứng chịu gạch đá từ dư luận lẫn giới võ lâm, Từ Hiểu Đông đột nhiên im hơi lặng tiếng. Tuy nhiên, nay anh ta lại xuất hiện với khí thế không kém phần mạnh mẽ.  
Nam Huỳnh Đạo nói gì về võ công 'truyền điện'?

Nam Huỳnh Đạo nói gì về võ công 'truyền điện'?

TPO - Một trong những lý do khiến môn đồ Vịnh Xuân Nam Anh Pierre Francois Flores đến Việt Nam lần nay, là thách đấu Chưởng môn Nam Huỳnh Đạo Huỳnh Tuấn Kiệt. Bởi lẽ, võ sư đến từ Canada cho rằng võ công "truyền điện" của ông Kiệt là không thực tế.
Võ sư Đinh Trọng Thuỷ

Việt Nam không thiếu nhân tài để tiếp cao thủ Flores

"Nếu cao thủ Vịnh Xuân muốn thi đấu với các võ sĩ Việt Nam, thì hãy đến tham gia những giải đấu chính thống, được tổ chức theo quy định và luật lệ, chứ không phải cứ thích là đánh. Việt Nam không thiếu nhân tài tiếp võ sư này”, võ sư Đinh Trọng Thủy nói.