Từ Hiểu Đông thách đấu đạo trưởng khinh công phái Võ Đang

Từ Hiểu Đông thách đấu đạo trưởng khinh công phái Võ Đang
TPO - Mới đây, võ sĩ MMA Từ Hiểu Đông đã gửi lời khiêu chiến tới cao thủ phái Võ Đang là Trần Sư Hành.

Trang QQ cho hay, trong buổi trò chuyện mới đây trên mạng xã hội, Từ Hiểu Đông đã bày tỏ mong muốn được tỷ thí với Trần Sư Hành: “Đại sư Trần Sư Hành, tôi muốn đánh với anh. Thái cực quyền và Vịnh Xuân đều đã bị Từ mỗ đánh bại. Anh có dám đại diện cho môn phái bước lên võ đài thi đấu với tôi không?”.

Được biết, Trần Sư Hành là đệ tử đời thứ 14 phái Võ Đang Tam Phong (Thái cực quyền và Thái cực kiếm). Đồng thời, ông cũng là truyền nhân của đại sư nổi tiếng Chung Vân Long. Sư Hành bắt đầu tập võ từ năm lên 7 tuổi. Đến năm 11 tuổi, ông lên núi Võ Đang bái sư.

Tờ Sohu cho hay, Trần Sư Hành có khả năng khinh công đáng nể khi chạy, nhảy liên lục qua hàng chục bức tường cao 4 mét. Bên cạnh đó, đại sư này còn có thể dùng tuyệt kỹ “Thủy Thượng Phiêu” của kungfu Thiếu Lâm để chạy trên mặt nước.

Từ Hiểu Đông thách đấu đạo trưởng khinh công phái Võ Đang ảnh 1 Từ Hiểu Đông muốn tỷ thí với Trần Sư Hành.
Soho nhận định về tài năng của Sư Hành: “Trên mạng xã hội lan truyền rất nhiều video ghi lại kỹ thuật công phu đỉnh cao của Trần Sư Hành. Đó không phải là kỹ xảo nhưng trong phim võ thuật cổ trang Trung Quốc, mà là khả năng thực sự của ông ấy”. Mặc dù vậy, tờ Sohu cho rằng, kỹ thuật khinh công của Trần Sư Hành rất lợi hại nhưng kinh nghiệm và khả năng thực chiến của ông không thể sánh với Từ Hiểu Đông.  Trước Trần Sư Hành, phải Võ Đang từng có một cao thủ nối tiếng, đó là Thanh Phong đạo trưởng. Võ sư này từng đánh bại võ tăng Nhất Hổ của Thiếu Lâm Tự vào năm 2012. Hiện tại, Trần Sư Hành vẫn chưa phản hồi về lời thách đấu của Từ Hiểu Đông.
Theo Theo QQ, Sohu
MỚI - NÓNG
Hà Nội: Treo biển cảnh báo trước nhà F0 tự điều trị
Hà Nội: Treo biển cảnh báo trước nhà F0 tự điều trị
TPO - Với F0 điều trị tại nhà, thành phố Hà Nội cho biết, trước cửa nhà sẽ có biển cảnh báo nền đỏ, chữ vàng: "Địa điểm cách ly y tế phòng, chống dịch COVID-19"; có thùng màu vàng có biểu tượng chất thải lây nhiễm có dán nhãn “Chất thải có nguy cơ chứa SARS-CoV-2” để đựng trang phục phòng hộ cá nhân của nhân viên y tế thải bỏ.
TPHCM sẽ tiêm nhắc lại vắc xin COVID-19 cho nhóm nguy cơ
TPHCM sẽ tiêm nhắc lại vắc xin COVID-19 cho nhóm nguy cơ
TPO - Sở Y tế TPHCM sẽ triển khai chiến dịch tăng cường bảo vệ và chăm sóc sức khỏe người thuộc nhóm nguy cơ nhằm giảm mắc và giảm nguy cơ tử vong do COVID-19. Những người trong nhóm nguy cơ đã được tiêm đủ mũi cơ bản sẽ được tiêm nhắc lại vắc xin ngừa COVID-19.

Có thể bạn quan tâm