Có 36 kết quả :

Cao thủ Brazil tung đòn khoá siết khiến đối thủ đập tay xin hàng sau 40 giây

Cao thủ Brazil tung đòn khoá siết khiến đối thủ đập tay xin hàng sau 40 giây

TPO - Hạng 65kg nam Lion Championship 09 chứng kiến chiến thắng chóng vánh của cao thủ BJJ Felipe Negochadle (Brazil). Đưa đối thủ trẻ Nguyễn Nguyên Chương vào góc võ đài với một cú vật, Felipe Negochadle tận dụng sơ hở của đối phương để tung cú bẻ tay kết thúc trận đấu chỉ trong 40 giây của hiệp thi đấu đầu tiên.
Trộm iPhone 6 trong 30 giây ngay trước mắt nạn nhân

Trộm iPhone 6 trong 30 giây ngay trước mắt nạn nhân

Nam thanh niên giả vờ là nhân viên tiếp thị bước vào nhà cầm theo một hộp bút bi và cuốn sổ giới thiệu sản phẩm. Thấy chiếc iPhone 6 plus để trên bàn, hắn dùng cuốn sổ làm độc tác giả che mắt người đàn ông. Thuyết phục một lúc không được, tên trộm bỏ đi thì chiếc điện thoại đắt tiền cũng "không cánh mà bay". Vụ trộm xảy ra vào chiều ngày 17/4 tại một cửa hàng bán laptop trên đường Trần Bình (quận Cầu Giấy, Hà Nội).
Truyền nhân của bài võ sáo độc đáo

Truyền nhân của bài võ sáo độc đáo

Người võ sĩ cầm hờ sáo trên tay, đứng thế hạc tấn, ngón tay trỏ như mỏ hạc ngước hờ lên trời, ý rằng trăng đang mơ màng sáng. Rồi chàng chuyển thế trảo mã tấn, mắt nhìn đất, người khom, tay khua nhẹ trong không gian, ý rằng đang thưởng nguyệt bên hồ nước.
Ảnh minh hoạ: Internet

Chuyện người vợ thành thật khai mình ngoại tình

Bị chồng truy hỏi về những điều bất thường trong lịch trình đi làm hàng ngày, Hằng đã “tự thú” một cách thành thật chuyện mình ngoại tình. Mặc dù rất yêu vợ nhưng Tâm đã tra khảo, hành hạ Hằng suốt hai tháng trời cho đến khi cô phải ôm con bỏ nhà ra đi…
Ngô Kinh nằm viện sau khi đóng "Chiến lang".

Những nỗi cay đắng của 8 siêu sao võ thuật

Lý Tiểu Long, Thành Long, Ngô Kinh, Lý Liên Kiệt.., đều là những người hùng màn bạc, nhưng cao thủ võ lâm không thể bị đánh bại trên phim. Thế nhưng ngoài cuộc sống, họ cũng có không ít lần phải nếm trải những nỗi đắng đót.
Lên xứ Mường diện kiến “cao thủ” bùa yêu

Lên xứ Mường diện kiến “cao thủ” bùa yêu

Nói đến sự nổi tiếng của bùa ngải, phải nhắc đến các vùng đất ở miền Tây xứ Nghệ, xứ Thanh hay Hòa Bình, Phú Thọ. Ở những nơi ấy, người Mường, người Thái sinh sống đông và cũng ẩn chứa nhiều truyền thuyết bí ẩn về phép chữa bệnh và bùa ngải.
Các đoàn nghịch mã cước có sức công phá rất lớn.

Những tuyệt chiêu của võ ngựa

Trong võ thuật cổ truyền Việt Nam, người ta bắt gặp khá nhiều đòn thế mô phỏng hình ảnh loại ngựa từ bộ pháp như mã tấn (thế đứng ngựa), hợp mã (các bộ pháp kết nối của ngựa) tới cước pháp (mã cước), kiếm pháp, đao pháp v.v..