Tay mơ bị võ sĩ Muay Thái đá gãy răng trong trận đấu kỳ quặc

TPO - Một trung niên tự xưng là đệ tử Võ Đang tìm tới phòng tập Muay Thái thách đấu. Để rồi sau khi lên đài quờ quạng vài ba đường quyền, kẻ thách đấu này đổ gục bởi một cú đá tầm cao của võ sĩ Muay Thái nghiệp dư.

Trận đấu kỳ lạ kể trên xảy ra ở một phòng tập Muay Thái tại Bắc Kinh (Trung Quốc). Theo truyền thông đia phương, một trung niên (chưa rõ danh tính) tự xưng là đệ tử phái Võ Đang đã tìm đến phòng tập và lớn tiếng thách đấu với các HLV ở đây.

Nhận thấy đây chỉ là một tay mơ và có phần "ảo tưởng sức mạnh", phòng tập liền cử ra một võ sĩ trẻ ra ứng chiến.

Trận đấu diễn ra theo thể thức thi đấu tự do và kết thúc một cách nhanh chóng với sự ngán ngẩm của người xem. Sau khi lên đài quờ quạng vài ba đường quyền, kẻ thách đấu này đổ gục bởi một cú đá tầm cao của võ sĩ Muay Thái nghiệp dư.

Được biết, người trung niên bị gãy mất 2 chiếc răng khi lĩnh trọn cú đá hiểm hóc và đành bỏ về trong tức tưởi.

MỚI - NÓNG
Sinh viên Trường ĐH Sư phạm Hà Nội Ảnh: Như Ý
Đặt hàng đào tạo giáo viên: Vướng đủ thứ
TP - Bộ GD&ĐT vừa tổ chức Hội nghị triển khai Nghị định 116/2020 về chính sách hỗ trợ tiền đóng học phí, chi phí sinh hoạt đối với sinh viên sư phạm. Hai vấn đề được các đại biểu quan tâm nhiều là vị trí việc làm và ngân sách. Tuy nhiên, những nội dung này đều nằm ngoài kiểm soát của Bộ GD&ĐT.
Cụm chung cư tại Khu đô thị Sài Đồng (Long Biên, Hà Nội) xuống cấp trong khi nhiều người dân không có nhà ở
Nhiều dự án bất động sản bỏ hoang: Cần chế tài xử phạt nặng với chủ đầu tư
TP - Dù có quy định về thời gian thu hồi nhưng tình trạng dự án nhà xây xong rồi bỏ đó hay đất vàng quây kín bỏ hoang ngày càng nhiều. Trong bối cảnh thị trường bất động sản (BĐS) tạo mặt bằng giá mới ở khắp nơi, nhiều người dân không có nhà ở, thì việc các dự án bỏ hoang gây lãng phí lớn cho xã hội. “Góc khuất” này, theo Bộ Xây dựng, đã đến lúc cần vào cuộc xử lý.

Có thể bạn quan tâm

Ronaldo cán mốc 100 bàn cho Juventus

Ronaldo cán mốc 100 bàn cho Juventus

TPO - Trong trận đấu vòng 36 Serie A vào sáng nay, Juventus đã nhẹ nhàng giành chiến thắng trước Sasuolo nhờ bàn thắng thứ 100 trong màu áo đen trắng của Cristiano Ronaldo. Theo đó, họ tiếp tục nuôi hy vọng chen chân vào top 4 với 1 điểm kém Napoli.