YANMAR tài trợ giải bóng đá AFF Suzuki Cup 2020

Yanmar gia hạn việc tài trợ cho giải đấu AFF Suzuki Cup năm 2020 và đây là lần thứ 3 liên tiếp Yanmar trở thành đối tác tài trợ cho giải bóng đá lớn nhất Đông Nam Á này. Tiếp nối những thành công vào năm 2016 và một lần nữa vào năm 2018, YANMAR một lần nữa tài trợ cho sự kiện này khi 11 quốc gia ASEAN cạnh tranh cho AFF Suzuki Cup từ tháng 11 đến tháng 12 năm 2020.

Được tổ chức hai năm một lần, AFF Suzuki Cup là giải đấu bóng đá hàng đầu khu vực, được theo dõi chặt chẽ bởi hàng triệu người hâm mộ bóng đá trong khu vực.

YANMAR tài trợ giải bóng đá AFF Suzuki Cup 2020 ảnh 1 Logo của Yanmar AFF Suzuki Cup

Đồng hành với việc tài trợ AFF Suzuki Cup 2020, Yanmar tập hợp những hoạt động hợp tác của mình trong khu vực với thông điệp “WE ASSIST HOPE” (tạm dịch CÙNG ƯƠM MẦM HI VỌNG). Thông điệp này của Yanmar nêu bật những hoạt động hỗ trợ khác nhau và những hoạt động xây dựng cộng đồng: hỗ trợ xã hội và nông nghiệp; gây dựng sự hứng thú, phong cách sống và tạo ra cơ hội thông qua bóng đá và hỗ trợ bằng SMARTASSIST, một công nghệ tiên tiến với hệ thống định vị thông minh trên nền tảng quản lý nông nghiệp.

Sota Harayama, người đứng đầu Văn phòng xúc tiến kinh doanh thể thao của YANMAR HOLDINGS Co., Ltd cho biết, “với tư cách là đối tác của AFF Suzuki Cup 2020, chúng tôi thể hiện cam kết phát triển xã hội Đông Nam Á thông qua công nghệ và tình yêu thể thao nói chung. Bóng đá kết hợp mọi người vượt qua cả ngôn ngữ và biên giới quốc gia, và Yanmar muốn đóng góp cho một xã hội có trách nhiệm với niềm đam mê chung mà thể thao mang lại”.

Malcolm Thorpe, Giám đốc điều hành khu vực Đông Nam Á, tại SPORTFIVE, đối tác thương mại độc quyền của AFF Suzuki Cup cho biết, “thành công đáng chú ý của Yanmar từ sự liên kết với các giải đấu trước đó là minh chứng cho sức mạnh của AFF Suzuki Cup trong việc nâng cao vị thế của các thương hiệu giữa những người hâm mộ trong khu vực. Chúng tôi mong muốn tiếp tục hỗ trợ các thương hiệu quốc tế như Yanmar để khai thác niềm đam mê của người hâm mộ cũng như phát triển tài sản thương hiệu của họ”.

Yanmar sẽ tổ chức các sự kiện tại sân vận động nơi các trận đấu được chọn, và giới thiệu các giải pháp nông nghiệp của công ty, thể hiện cam kết liên tục của mình trong khu vực Đông Nam Á.

YANMAR tài trợ giải bóng đá AFF Suzuki Cup 2020 ảnh 2 Các hoạt động hỗ trợ của Yanmar dưới thông điệp “WE ASSIST HOPE”

Tài trợ giải đấu AFF Suzuki Cup 2020 là một phần trong mục tiêu chung của Yanmar để tạo ra những trải nghiệm thú vị và hiện thực hóa một xã hội ở Đông Nam Á và mang đến một cuộc sống thú vị thông qua bóng đá.

MỚI - NÓNG
Từ trên cao nhìn xuống những viên đá lục lăng như được "Mẹ" thiên nhiên sắp xếp hoàn hảo như tổ ong khổng lồ
Phát hiện suối đá 'tổ ong' kỳ lạ ở Gia Lai
TPO - Hàng nghìn thanh đá lục lăng được sắp xếp dọc theo suối nước dài hơn 1 km ở làng Vân (thị trấn Ia Ly, huyện Chư Păh, Gia Lai) có hình dạng kỳ lạ như tổ ong. Sở VH-TT&DL Gia Lai cho biết, đây là địa điểm có tiềm năng du lịch, có khả năng xây dựng hồ sơ khoa học đề nghị xếp hạng di tích của tỉnh Gia Lai, cần được bảo vệ, giữ nguyên hiện trạng.

Có thể bạn quan tâm

Ronaldo sẽ dẫn dắt đội tuyển Bồ Đào Nha vượt qua tuyển Đức đêm nay?

Định đoạt bảng tử thần

TP - 23h00 ngày 19/6, Bồ Đào Nha sẽ chạm trán Đức trong trận cầu sinh tử ở bảng F "tử thần" EURO 2020. Nhà đương kim vô địch châu Âu cần một chiến thắng để tránh cảnh "đêm dài lắm mộng", trong khi thầy trò HLV Joachim Low chắc chắn không muốn sớm dừng bước ở vòng bảng.
Chỉ có một SVĐ được xây mới phục vụ EURO 2020 là Puskás Aréna tại Budapest, Hungary

Một EURO thân thiện môi trường có đổ bể?

TP - Liên đoàn Bóng đá châu Âu (UEFA) hứa hẹn sẽ tổ chức một kỳ EURO “xanh” hơn, thân thiện hơn với môi trường, nhưng việc “xé nhỏ” giải cho hơn 10 thành phố rải rác cách xa nhau nhiều ngàn cây số không cho thấy vơi bớt gánh nặng môi trường, mặc dù đã có những bước tiến khả quan theo hướng này.