Có 262 kết quả :

Internet trở thành nền tảng kết nối vạn vật và việc nâng cấp gói cước của FPT nhằm phục vụ khách hàng tốt nhất

Khách phản ứng khi chuyển đối gói cước, FPT nói gì?

Đại diện FPT Telecom cho hay, họ đã thông báo rộng rãi tới toàn thể khách hàng qua nhiều kênh, và khách hàng có toàn quyền lựa chọn gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu của mình. Hơn nữa, Internet băng thông rộng giúp kết nối vạn vật tốt hơn, nâng tầm cuộc sống, đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng trong thời đại 4.0.
Ông Trump sắp ký lệnh cấm các công ty Mỹ mua công nghệ Huawei

Ông Trump sắp ký lệnh cấm các công ty Mỹ mua công nghệ Huawei

TPO - Tổng thống Mỹ Donald Trump dự kiến sẽ ký một lệnh hành pháp trong tuần này để cấm các công ty Mỹ sử dụng thiết bị viễn thông do những công ty gây đe dọa cho anh ninh quốc gia của Mỹ chế tạo. Sắc lệnh sẽ mở đường cho việc cấm doanh nghiệp Mỹ làm ăn với tập đoàn Trung Quốc Huawei.
Bên ngoài trụ sở tập đoàn ZTE (Trung Hưng) tại TP Thâm Quyến, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. Ảnh: EPA.

Ông Trump lại gây sốc vì quay ngoắt với ZTE

TP - Việc Tổng thống Mỹ Donald Trump vừa đột ngột thay đổi quan điểm đối với ZTE, tập đoàn công nghệ từ lâu đã bị nghi ngờ là công cụ để Trung Quốc do thám Mỹ, khiến giới phân tích ngỡ ngàng và cho rằng ông đã đặt lợi ích chính trị cá nhân lên trên lợi ích quốc gia.
Bắt giữ 8 thanh niên gây ra 30 vụ trộm nắp hố ga

Bắt giữ 8 thanh niên gây ra 30 vụ trộm nắp hố ga

TPO - Đến trước thời điểm bị bắt, nhóm thanh niên gồm 8 người ngụ tại thành phố Huế và huyện Phú Lộc (tỉnh TT-Huế) đã gây ra 30 vụ trộm nắp hố ga, nắp hố cáp viễn thông trên các tuyến đường của thành phố Huế để đem bán phế liệu, với giá "bèo" 350.000 đồng mỗi nắp.
Happy Tourist - gói cước siêu ưu đãi từ MobiFone dành cho du khách nước ngoài

Happy Tourist - gói cước siêu ưu đãi từ MobiFone dành cho du khách nước ngoài

Nhắm riêng đến các thuê bao trả trước là khách quốc tế đi công tác hoặc du lịch lưu trú ngắn ngày tại Việt Nam, gói cước Happy Tourist HP2 cung cấp cho người dùng tới 6GB dữ liệu, 70 phút thoại, 30 tin nhắn, được sử dụng trong thời hạn tối đa 60 ngày (không tự động gia hạn). Tất cả chỉ với mức giá 200.000 đồng.