Có 12 kết quả :

"Các chiến sĩ nhí" tại lễ xuất quân Học kỳ trong quân đội ngày 5/6

Các 'chiến sĩ nhí' xuất quân Học kỳ trong quân đội 2022

TPO - Ngày 5/6, Trung tâm Hỗ trợ thanh thiếu nhi Việt Nam (T.Ư Đoàn) phối hợp với Trung đoàn Pháo binh 58 thuộc Sư đoàn 30, Bộ Tư lệnh Quân đoàn I và Tiểu đoàn huấn luyện thuộc Sư đoàn 371, Quân chủng Phòng không – Không quân tổ chức lễ xuất quân Học kỳ trong quân đội năm 2022 cho các “chiến sĩ nhí”, với tên gọi “Những bước chân Phù Đổng”.
8 sai lầm về vệ sinh cơ thể nhiều người mắc phải, nhất là "hạn mức" sử dụng băng vệ sinh

8 sai lầm về vệ sinh cơ thể nhiều người mắc phải, nhất là "hạn mức" sử dụng băng vệ sinh

TPO - Đa số trong chúng ta, ai cũng được học những thói quen vệ sinh cơ thể hằng ngày ngay từ khi còn rất nhỏ. Tuy nhiên, việc lặp đi lặp lại một vài thói quen trên thực tế lại không hề mang đến hiệu quả như chúng ta vẫn nghĩ đâu nhé! Vệ sinh đúng cách mới mang lại cho bạn sức khỏe tốt. Sau đây là 8 lưu ý về vệ sinh cơ thể mà bạn nên quan tâm:
Có nguy cơ bị giun, sán, viêm loét tay chân do vệ sinh không sạch

Vướng bệnh vì lười vệ sinh cá nhân

Không vệ sinh cá nhân có thể nhiễm bệnh khiến đau đầu, buồn nôn, tiêu chảy... nhưng do thói quen lười nhác nhiều người đã "phó mặc" lao vào những cuộc vui mà quên đi chăm sóc, bảo vệ sức khỏe của chính mình.
Lễ hưởng ứng Chiến dịch Quốc gia phòng chống bệnh tay, chân, miệng tại tỉnh Cà Mau. Ảnh: D.Chiến

Mớm cơm có thể lây bệnh tay, chân, miệng

Bệnh tay, chân, miệng lưu hành hầu hết ở các tỉnh nước ta và chưa có thuốc điều trị đặc hiệu cũng như chưa có vaccine dự phòng. Các báo cáo trước đây đều cho thấy số người mắc căn bệnh này giảm so với năm 2013. Tuy nhiên, những ngày gần đây, bệnh bắt đầu có xu hướng gia tăng. Bệnh có thể lây lan nhanh qua nhiều thói quen thiếu vệ sinh hàng ngày.
Học cách 'sống sót' sau chuyến bay dài

Học cách 'sống sót' sau chuyến bay dài

TPO - Trước khi đến được với điểm du lịch, bạn sẽ phải trải qua nhiều giờ đồng hồ trên máy bay mệt mỏi và buồn chán. Dưới đây là những mẹo nhỏ giúp bạn đảm bảo sức khỏe sau chuyến bay dài: