Cuộc sống của cặp sinh đôi liền thân

Cuộc sống của cặp sinh đôi liền thân
Hai anh em ở Ấn Độ bị dính liền từ vùng bụng và phải cùng nhau ăn uống, vệ sinh cá nhân, học tập, chơi đùa... hàng ngày.
Cuộc sống của cặp sinh đôi liền thân ảnh 1

Shivanath và Shivram Sahu, 12 tuổi, được sinh ra tại một ngôi làng nhỏ gần thành phố Raipur ở miền trung Ấn Độ. Lúc mới chào đời, hai anh em đã bị dính liền từ vùng thắt lưng.

Cuộc sống của cặp sinh đôi liền thân ảnh 2

Tuy có chung dạ dày và phần thân dưới, các bộ phận khác như tim, phổi, tay, đầu... của Shivanath và Shivram hoàn toàn độc lập.

Cuộc sống của cặp sinh đôi liền thân ảnh 3

Cặp sinh đôi khiến mọi người kinh ngạc vì khả năng tự vệ sinh cá nhân và làm việc khéo léo. Hai anh em cùng nhau tắm gội, ăn uống, học tập, chơi đùa hàng ngày.

Cuộc sống của cặp sinh đôi liền thân ảnh 4

Việc di chuyển cũng không gây nhiều khó khăn cho Shivanath - Shivram. Cặp song sinh có thể lên xuống cầu thang, thậm chí chạy bằng cả 6 chi để chơi bóng với các bạn.

Cuộc sống của cặp sinh đôi liền thân ảnh 5

Anh em nhà Sahu còn tỏ ra vô cùng thông minh và là những học sinh hàng đầu tại ngôi trường địa phương.

Cuộc sống của cặp sinh đôi liền thân ảnh 6

'Hai anh em cháu tự học làm mọi việc. Chúng cháu đến trường bằng xe đạp và việc chơi thể thao là chuyện nhỏ', Shivanath cho biết.

Cuộc sống của cặp sinh đôi liền thân ảnh 7

Bất chấp việc bị dính liền, sức khỏe của Shivanath - Shivram rất ổn định. Bác sĩ khẳng định cặp sinh đôi có thể được phẫu thuật tách rời. Tuy nhiên, hai cậu bé quyết định gắn bó với nhau.

Cuộc sống của cặp sinh đôi liền thân ảnh 8

'Chúng cháu không cần được phẫu thuật và sẽ sống như thế này cho đến già', Shivram nói. Nhiều người trong ngôi làng cũng coi anh em nhà Sahu là hiện thân của thần thánh.

Cuộc sống của cặp sinh đôi liền thân ảnh 9

Người cha, Raj Kumar và người mẹ, Srimati, cảm thấy tự hào và luôn che chở, bảo vệ hai đứa con. Họ cho biết sẽ không để bác sĩ tách các con ra dù có đủ tiền hay đủ điều kiện.

Theo Theo Ngôi Sao
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm