Về nhà đi con’ kết hợp ‘Cô gái nhà người ta’ phiên bản chống COVID-19 lên sóng VTV1

Những ngày không quên là phiên bản đặc biệt của "Về nhà đi con" và "Cô gái nhà người ta"
Những ngày không quên là phiên bản đặc biệt của "Về nhà đi con" và "Cô gái nhà người ta"
TPO - Một số diễn viên của “Về nhà đi con” và “Cô gái nhà người ta” được “triệu tập” để tham gia bộ phim truyền hình với mục đích tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh COVID-19.

“Những ngày không quên” dự kiến là tên phim mới do hai đạo diễn Nguyễn Danh Dũng và Trịnh Lê Phong thực hiện, quy tụ các diễn viên như NSND Trung Anh, NSND Bùi Bài Bình, NSƯT Tiến Quang (Quang Tèo), Thu Quỳnh, Bảo Thanh, Bảo Hân, Tuấn Tú, Phương Oanh, Đình Tú, Việt Bắc, Thanh Hương, Quang Anh.

Theo nguồn tin của Tiền Phong, các diễn viên được tập hợp để lên đường quay phim phục vụ nhiệm vụ tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh COVID-19, tuy nhiên do bối cảnh xã hội siết chặt cách ly nên diễn viên khá lo lắng cho tiến độ của phim.

Về nhà đi con’ kết hợp ‘Cô gái nhà người ta’ phiên bản chống COVID-19 lên sóng VTV1 ảnh 1 Dàn diễn viên tập hợp

Được biết dự kiến sau khi “Mùa xuân ở lại” kết thúc, phim “Những ngày không quên” lên sóng khung 21h tối tối từ thứ Hai đến thứ Sáu hằng tuần trên VTV1 kể từ 6/4, thay thế phim “Đừng bắt em phải quên” trước đó đã tạm ngừng chiếu trước đó.

Về nhà đi con’ kết hợp ‘Cô gái nhà người ta’ phiên bản chống COVID-19 lên sóng VTV1 ảnh 2 Lời hứa hẹn của Bảo Thanh về sự trở lại của "Về nhà đi con"
“Những ngày không quên” là câu chuyện về gia đình bố Sơn (Về nhà đi con) trong bối cảnh dịch cúm Covid-19 đang xảy ra. Dương bị nghỉ học, Huệ phải đóng cửa quán trà, rồi Quốc bị dính vào một tin đồn không hay ho, Vũ bị kẹt ở nước ngoài không về được khiến Thư lo lắng… Sinh hoạt nhà ông Sơn gặp nhiều đảo lộn. Cùng lúc đó, vô tình cả nhà ông Sơn về quê tại làng Yên. Hoá ra Khoa (Cô gái nhà người ta) là cháu ông Sơn. Đúng lúc này thì có thông tin mọi người hạn chế di chuyển. Vậy là gia đình ông Sơn ở lại làng Yên để “cách ly”. Tại đây, nhiều chuyện đã xảy ra, trong bối cảnh đặc biệt là dịch Covid-19 chưa thể kiểm soát. “Những ngày không quên” sẽ khiến khán giả ít nhiều thấy được hình ảnh của gia đình, bạn bè, người thân hoặc của chính bản thân mình trong mùa dịch Covid. Có những hành xử nhân văn, tình người nhưng cũng có không ít những bài học kinh nghiệm cần rút ra.
MỚI - NÓNG