Có 261 kết quả :

Luật đã quy định BHYT đối với HSSV là bắt buộc, không phải là tự nguyện. Ảnh minh họa: Internet

Nhà trường có sai khi "kết hợp" thu cả BHYT học sinh và Bảo hiểm thân thể?

TPO - Trước thông tin phản ánh của phụ huynh về một số trường yêu cầu học sinh mua "kết hợp" cả BHYT học sinh và bảo hiểm thân thể, ông Phạm Lương Sơn, Phó Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam cho biết, Luật đã quy định BHYT đối với HSSV là bắt buộc, không phải là tự nguyện. Còn Bảo hiểm thân thể là sản phẩm của các công ty kinh doanh bảo hiểm thương mại và hình thức thu kết hợp này là không hợp lý.
Trải qua thời gian, chiến tranh lửa đạn, điện Phụng Tiên đã bị hủy hoại gần như hoàn toàn

Bộ Ngoại giao Đức hỗ trợ Huế trùng tu di tích

TPO - Sáng 29/9, tại di tích Đại nội Huế (thành phố Huế) diễn ra lễ khởi công Dự án bảo tồn và phục hồi cổng, bình phong, non bộ thuộc điện Phụng Tiên, kết hợp đào tạo kỹ thuật chuyên sâu, do Đại sứ quán Cộng hòa Liên bang Đức tại Hà Nội và Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế, Hội Bảo tồn Di sản Văn hóa Đức phối hợp tổ chức.
Vingroup ra mắt dự án Vincom Shophouse Biên Hòa

Vingroup ra mắt dự án Vincom Shophouse Biên Hòa

Ngày 10/8/2017, Tập đoàn Vingroup chính thức ra mắt Khu nhà phố thương mại Vincom Shophouse Biên Hòa. Nằm trong Tổ hợp Trung tâm thương mại Vincom Plaza, Vincom Shophouse Biên Hòa sở hữu vị trí đắc địa, hứa hẹn mang đến không gian sống hiện đại và cơ hội kinh doanh phát đạt cho gia chủ.
Thứ trưởng Lê Quang Hùng chủ trì cuộc họp báo quý II của Bộ Xây dựng.

Lái xe thành Phó viện trưởng: Bộ Xây dựng nói gì?

Đây là thông tin đưa ra tại cuộc họp báo quý II của Bộ Xây dựng chiều 2/8 để giải thích cho việc Bộ này chậm công khai kết quả giải quyết khiếu nại tố cáo liên quan nhiều trường hợp bổ nhiệm cán bộ như lái xe trở thành Phó Viện trưởng, thủ thư trở thành Giám đốc trung tâm triển lãm…  
Đại diện nghemoigioi.vn và hệ thống các Nhà kết nối tại Hà Nội

Nghemoigioi.vn: Sự kết hợp giữa bất động sản, thương mại điện tử và công nghệ

Bất động sản, thương mại điện tử và công nghệ, ba thứ tưởng chừng như không liên quan nhưng khi kết hợp lại tạo nên một bước đột phá không ngờ. Đó cũng là bí quyết để website nghemoigioi.vn chinh phục được hàng trăm Nhà kết nối, khách hàng và Chủ đầu tư chỉ sau chưa đầy một năm ra mắt.