Đại úy Lê Ngọc Dũng trò chuyện với vợ và con gái đầu lòng qua điện thoại từ chốt chống dịch

Hết dịch, anh sẽ về với em và con

TPO - Đại úy Lê Ngọc Dũng (SN 1990) là một trong 20 quân nhân biên phòng đang chống dịch trên biên giới có vợ sinh nở trong tháng 2 và tháng 3 năm nay. Để sớm thực hiện lời hứa với hậu phương, đại úy Dũng và đồng đội dồn hết sức lực, tâm trí thực hiện nhiệm vụ.
Những hình ảnh 'nhường cơm, sẻ áo' ở thành phố mang tên Bác

Những hình ảnh 'nhường cơm, sẻ áo' ở thành phố mang tên Bác

TPO - Trong những ngày qua, người dân TPHCM cùng chung tay “nhường cơm sẻ áo” cho những người nghèo, người cơ nhỡ, người bán vé số dạo mất việc, người gặp khó khăn hơn trong đợt dịch bệnh COVID-19. Các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân cùng chung tay giúp đỡ những phần gạo, mì gói, dầu ăn, nước mắm,...Dù những phần quà hỗ trợ không lớn nhưng tràn đầy nghĩa tình giúp nhau trong khốn khó.
Sống tích cực giữa mùa đại dịch COVID-19

Sống tích cực giữa mùa đại dịch COVID-19

TPO - Nữ sinh năm cuối trường ĐH Sư phạm - ĐH Thái Nguyên Nguyễn Thuý Quỳnh đã làm gì trong những ngày đại dịch COVID-19? Nguyễn Thuý Quỳnh cũng là MC, diễn viên, ca sĩ được nhiều bạn trẻ biết đến với những ca khúc cover triệu view trên mạng xã hội như Từng yêu, Em gì ơi?...
Dân công sở tiếp sức tuyến đầu 'chiến thắng COVID'

Dân công sở tiếp sức tuyến đầu 'chiến thắng COVID'

TPO - Giữa tâm dịch COVID-19 đối diện với hiểm nguy, các y bác sĩ không chỉ cần được bảo hộ bằng các trang thiết bị y tế mà cần những tấm lòng đồng cảm sẻ chia, khích lệ. Nhiều món quà ý nghĩa đã được dân công sở gửi tặng đến những người nơi tuyến đầu với lời nhắn "Bạn không cô đơn trong cuộc chiến này. Mạnh nhé! Khỏe nhé! Chiến thắng COVID!"
Những hình ảnh tại khu cách ly Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô, Sơn Tây

Lưu bút ở khu cách ly

TP - Những ánh mắt xa lạ, những mặc cảm ban đầu nhanh chóng qua đi và sau đó là 14 ngày cùng ăn, cùng ở đáng nhớ. Họ là những người con xa xứ trở về, người nước ngoài đến Việt Nam được cách ly tập trung vì dịch COVID-19. Lưu bút khi chia tay của họ là những kỷ niệm, là lời cảm ơn về những gì Tổ quốc dành cho họ.