Hoa hậu Tiểu Vy giản dị, mang gạo tặng đồng hương giữa dịch COVID

TPO - Ngay lúc dịch bệnh COVID-19 đang hoành hành và gây ảnh hưởng trực tiếp tới những người khó khăn, Hoa hậu Tiểu Vy cùng mẹ đã trao quà hỗ trợ bà con TP. Hội An ngày 15/4 vừa qua.
Hoa hậu Tiểu Vy giản dị, mang gạo tặng đồng hương giữa dịch COVID ảnh 1

Những ngày qua, tình hình bệnh dịch Covid-19 trong nước đã bắt đầu có những chuyển biến tốt hơn từ khi các nhà Lãnh đạo đưa ra quyết định cách ly toàn xã hội. Tuy nhiên, điều đó cũng gây ảnh hưởng ít nhiều đến cuộc sống của những người có hoàn cảnh khó khăn trên cả nước. Trước thực trạng này, Hoa hậu Tiểu Vy đã giúp đỡ nhiều người dân tại chính quê hương mình chống chọi qua những khó khăn mùa dịch.

Hoa hậu Tiểu Vy giản dị, mang gạo tặng đồng hương giữa dịch COVID ảnh 2

Nhân dịp trở về Hội An, Tiểu Vy đã cùng mẹ chuẩn bị quà cho 100 người dân bán hàng rong, người khuyết tật và người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn khác trên địa bàn thành phố. Mỗi phần gồm có 10kg gạo, 1 chai dầu ăn và 1 chai nước mắm với tổng giá trị là 20 triệu đồng.

Hoa hậu Tiểu Vy giản dị, mang gạo tặng đồng hương giữa dịch COVID ảnh 3

Do thời gian bệnh dịch hoành hành, Tiểu Vy cho biết mình đã tạm gác lại công việc nên khán giả cũng ít được thấy cô xuất hiện với hình ảnh lộng lẫy. Dẫu vậy với vai trò là một Hoa hậu, cô vẫn năng nổ tham gia không ít hoạt động xã hội và lan tỏa thông điệp ý nghĩa đến với cộng đồng.

Hoa hậu Tiểu Vy giản dị, mang gạo tặng đồng hương giữa dịch COVID ảnh 4
 
Hoa hậu Tiểu Vy giản dị, mang gạo tặng đồng hương giữa dịch COVID ảnh 5

Đáng chú ý tỉnh Quảng Nam cũng là một trong số những tỉnh phải tiếp tục thực hiện cách ly xã hội cho tới ngày 22/4 và việc làm của nàng hậu ngay lúc này lại càng trở nên vô cùng ý nghĩa.

Hoa hậu Tiểu Vy giản dị, mang gạo tặng đồng hương giữa dịch COVID ảnh 6

Không chỉ phát quà mà cô còn thân thiện hỏi thăm tình hình cuộc sống của mọi người trong quãng thời gian này.

Hoa hậu Tiểu Vy giản dị, mang gạo tặng đồng hương giữa dịch COVID ảnh 7

Bà con Hội An đều bày tỏ sự hạnh phúc khi được nhận những món quà tuy nhỏ nhưng đầy ấm áp từ cô nàng. 

Hoa hậu Tiểu Vy giản dị, mang gạo tặng đồng hương giữa dịch COVID ảnh 8

Trước đó khi dịch vừa bùng phát, cô cùng từng Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam TPHCM tham gia ngày hội hiến máu và trao quà cho bệnh viện dã chiến cùng nhiều mái ấm tình thương khác.

Hoa hậu Tiểu Vy giản dị, mang gạo tặng đồng hương giữa dịch COVID ảnh 9

Rời khỏi hào quang của chiếc vương miện, Tiểu Vy lại trở về với cuộc sống của một cô gái 19 tuổi bình dị tại quê nhà. Cập nhật những hình ảnh mà nàng Hậu chia sẻ trên mạng xã hội có thể thấy mỗi ngày Tiểu Vy luôn tự tay chuẩn bị nhiều món ngon cho gia đình. Không chỉ tận hưởng nhịp sống chậm rãi trong những ngày tự cách ly mà nàng hậu còn luôn cổ vũ mọi người cùng nhau chung tay đẩy lùi bệnh dịch.

MỚI - NÓNG