Sống tích cực mùa dịch: Con trai Tấn Beo xung phong vào tuyến đầu chống dịch COVID-19

TPO - Hành động xung phong tham gia vào tuyến đầu chống dịch COVID-19 của con trai danh hài Tấn Beo nhận được nhiều lời khen ngợi của cộng đồng.

Theo đó, tối ngày 7/4, Tấn Beo đăng tải hình ảnh mình đang chuẩn bị đồ dùng cho con trai tên Phạm Tấn Lợi vào tuyến đầu chống dịch COVID-19. Kèm theo đó anh viết: “Con trai ơi hãy lên đường vì nước vì dân chống dịch COVID-19 nhé. Ba đã chuẩn bị hành trang cho con rồi nè. khi nào dập nát COVID-19, hoàn thành nghĩa vụ trở về nhà ba dẫn con đi ăn bò bít tết nhé con”.

Sống tích cực mùa dịch: Con trai Tấn Beo xung phong vào tuyến đầu chống dịch COVID-19 ảnh 1 Tấn Beo chuẩn bị đồ cho con trai lên đường chống dịch COVID-19.

Bài viết của nam danh hài nhanh chóng nhận được nhiều lượt yêu thích của cộng đồng mạng. Trong phần bình luận, một số bạn bè là nghệ sĩ và người hâm mộ đồng loạt gửi lời khen ngợi với hành động của con trai Tấn Beo cũng như chúc con trai nam danh hài thật nhiều sức khỏe trong quá trình tham gia chống lại đại dịch COVID-19.

Chia sẻ với Zing, Tấn Beo cho biết Tấn Lợi vừa hoàn thành nghĩa vụ quân sự sau 3 năm nhập ngũ và tiếp tục được tuyển vào công tác tại Quân khu 7. Nói về việc con trai vào tuyến đầu chống dịch COVID-19, nam danh hài chia sẻ rằng Tấn Lợi muốn xin tham gia bảo vệ tại các khu vực cách ly để chia sẻ với cộng đồng, xã hội.

Sống tích cực mùa dịch: Con trai Tấn Beo xung phong vào tuyến đầu chống dịch COVID-19 ảnh 2  Tấn Lợi tình nguyện tham gia quân ngũ vào năm 2017 khi đang là sinh viên của trường ĐH Ngoại ngữ .

"Sau quá trình tham gia nghĩa vụ quân sự, Lợi ngày càng rắn rỏi, khỏe mạnh và chững chạc. Tôi thấy con trai ngày càng trưởng thành và vui vì điều đó. Những ngày qua, con luôn muốn là một phần cùng đồng đội trong tuyến đầu chống dịch. Sang năm, em trai của Lợi là Phạm Tấn Lộc cũng nhập ngũ. Tôi luôn khuyến khích các con sống vì cộng đồng và làm nhiều việc thiện, giúp đỡ cho mọi người", Tấn Beo bày tỏ.

Cùng với hành động của con trai Tấn Beo, trước đó, nhiều nghệ sĩ Việt cũng đứng ra kêu gọi mọi người ủng hộ Chính phủ trong công tác phòng, chống lại đại dịch COVID-19 như Hà Anh Tuấn, Hồ Ngọc Hà, Chi Pu, hoa hậu Kỳ Duyên, Tuấn Hưng,…

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Các tác phẩm của Đinh Phong

Đinh Phong - Người bay trong mơ

TP - Họa sĩ Đinh Phong - vào Chủ nhật, 11/4 hôm nay cắt băng phòng tranh cá nhân thứ hai “Giấc mơ siêu thực” tại Bảo tàng Mỹ thuật TPHCM. Triển lãm kéo dài một tuần. Trước đó, anh có triển lãm “Người bay và giấc mơ siêu thực” ra mắt thành công trước người yêu nghệ thuật và nghệ sĩ phía Bắc tại Hà Nội (tháng 11/2020).
Không thể không yêu

Không thể không yêu

TP - Như đã biết, trong liveshow “Chuyện ba người”, Phi Nhung gặp sự cố mất giọng. Tuy nhiên, khán giả không la ó mà cổ vũ nồng nhiệt cho giọng ca “Bông điên điển”. Có dịp hỏi chuyện một khán giả hâm mộ Phi Nhung tại đêm diễn, chị đáp: “Chỉ ao ước được gặp Phi Nhung một lần trong đời. Nay đã thỏa nguyện”.
Nhà thơ Kiều Maily diễn xướng “Chỉ còn lại sỏi đá”

Thức lại nghệ thuật diễn xướng thi ca Chăm

TP - Buổi trình diễn thơ Chăm và trò chuyện về hình thức diễn xướng thi ca Hari Ariya chủ đề “Cò cò, sao mày ốm nhom?” khơi gợi lại một nét đời sống, văn hóa, tình cảm thường nhật đầy sắc màu độc đáo của người Chăm.
Họa sĩ chỉ thích được gọi là... ‘khùng’

Họa sĩ chỉ thích được gọi là... ‘khùng’

TPO - Đến phố cổ Hội An (Quảng Nam), hỏi “Dân Khùng”, “Dân đồ vá” chắc hẳn ai cũng biết đó là họa sĩ Nguyễn Quốc Dân. Quả thật, khi nhìn thấy người đàn ông mặc đồ với đủ gam màu, áo quần vá trên chắp dưới, người đeo đủ thứ lạ lẫm, thì ai cũng phải thốt lên “đúng là...khùng!”.