Nhà trọ Balanha 9: Mẹ đơn thân Hân khóc vì không đủ tiền mua sữa cho con

Hân khóc vì không đủ tiền mua sữa cho con
Hân khóc vì không đủ tiền mua sữa cho con
TPO - Nhà trọ Balanha tập 9 phát sóng 21h30 tối 8/4 trên VTV3. Bách ba hoa với nữ giám đốc sản xuất thì bị đạo diễn bắt gặp. Hân rớt nước mắt vì bé Sữa khóc ngằn ngặt nhưng cô không đủ tiền mua sữa cho con.

Bách (Xuân Nghị) lại giở chiêu tán gái ngọt như mía lùi: “Một tuần vừa qua không dài cũng không ngắn. Anh cảm nhận được đó là 7 ngày hạnh phúc nhất trong cuộc đời của anh. Anh cảm nhận được tình cảm, sự hạnh phúc mà em ban tặng cho anh. Lan à, giây phút này khi nhìn vào đôi mắt em, anh đoán được một điều rằng. Và nếu như anh mạo muội dùng đôi môi này hôn vào má của em, em sẽ dùng cánh tay này tát vào má anh phải không”.

Nhà trọ Balanha 9: Mẹ đơn thân Hân khóc vì không đủ tiền mua sữa cho con ảnh 2 Bách lại tán gái thành thần
Cô gái cười: “Cái gì cũng biết”. Chưa kịp nói thêm, Bách nhanh tay cầm tay Lan tự tát vào mặt Bách, rồi nhanh chóng hôn vào má và nói: “Mình hết nợ nhau nhé”. Đúng lúc đó đạo diễn phim gọi cửa yêu cầu Lan mở cửa, nếu không anh ta sẽ đạp cửa xông vào.
Nhà trọ Balanha 9: Mẹ đơn thân Hân khóc vì không đủ tiền mua sữa cho con ảnh 3 Bách bị bắt gặp
Nhân (Trần Nghĩa) tìm gặp Mai dancer để nói chuyện cũ. Nhân bảo ngày cô chuyển đi cậu có tìm đến nhưng không kịp. Nhân đưa lại món quà và tiền thừa cho Mai, nói cậu rất vui vì được gặp lại cô dù hoàn cảnh trớ trêu. Nhân bắt gặp Mai đi qua đêm cùng đàn ông lạ.
Nhà trọ Balanha 9: Mẹ đơn thân Hân khóc vì không đủ tiền mua sữa cho con ảnh 4 Nhân tìm gặp bằng được cô bạn cũ, giờ làm nghề mua vui cho đàn ông
Bé Sữa khóc, Hân định đi pha sữa nhưng lại phát hiện hộp sữa hết nhẵn. Cô vội tìm tiền nhưng chưa còn đủ 100 ngàn.
Nhà trọ Balanha 9: Mẹ đơn thân Hân khóc vì không đủ tiền mua sữa cho con ảnh 5 Hân bó tay vì không đủ tiền mua sữa cho con
Hân gạt nước mắt nhìn con rồi lại nhìn hộp sữa chỉ còn lại một lớp mỏng dính dưới đáy hộp. Cô chưa đi làm nên không có tiền nuôi con.
MỚI - NÓNG
Nhà thơ Trần Nhương: Hoàng Nhuận Cầm tử tế, chân thành
Nhà thơ Trần Nhương: Hoàng Nhuận Cầm tử tế, chân thành
TPO - Hoàng Nhuận Cầm, tác giả của những bài thơ được người trẻ nhiều thế hệ yêu mến, được sinh ra trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật. Cha ông chính là nhạc sĩ Hoàng Giác, tác giả của ca khúc đi cùng năm tháng “Mơ hoa”. Nhà thơ Trần Nhương biết thi sĩ Hoàng Nhuận Cầm từ những năm bom đạn, có đôi lời chia sẻ về tác giả “Chiếc lá buổi đầu tiên”.

Có thể bạn quan tâm