Tình yêu và tham vọng 6: Minh ép Linh bán đứng công ty cũ, Phong thả thính Linh

Phong thả thính Linh để níu giữ Linh giúp mình trả thù
Phong thả thính Linh để níu giữ Linh giúp mình trả thù
TPO - Tình yêu và tham vọng tập 6 phát sóng 21h30 tối 7/4 trên VTV3. Linh trở thành giám đốc dự án ở Hoàng Thổ, Minh (Nhan Phúc Vinh) ép Linh (Diễm My 9X) tiết lộ bí mật của công ty cũ.
Minh (Nhan Phúc Vinh) muốn Linh (Diễm My 9X) chia sẻ một số bí mật của công ty Bách Hợp. “Anh đang đùa với tôi đúng không”, Linh hỏi. Minh cười khẩy: “Nhìn tôi giống đùa lắm hả”. “Tôi sẽ không bán đứng Bách Hợp để có vị trí ở Hoàng Thổ. Anh muốn thắng, hãy thắng bằng năng lực”, Linh nói.
Tình yêu và tham vọng 6: Minh ép Linh bán đứng công ty cũ, Phong thả thính Linh ảnh 1 Minh ép Linh phải tiết lộ bí mật của công ty cũ
“Cô không đồng ý chia sẻ bí mật của Bách Hợp, vậy thì lí do gì người của Hoàng Thổ sẽ chia sẻ thông tin cho cô hả”. “Vì tôi đã là người của Hoàng Thỏ. Mà nếu không tin tôi thì còn mời tôi về đây làm gì”, Linh nói. Minh chưa bỏ cuộc: “Cô nghĩ là tất cả những người sếp đều tin tưởng nhân viên của mình sao. Sếp cũ của cô tin tưởng cô chứ”.

Phong đón Linh và nói: “Trước sau gì thì em cũng quay trở về Bách Hợp, là người của Bách Hợp. Em có biết là nếu em gây khó khăn cho Đại Hoa thì sau này sẽ thế nào không. Anh chỉ lo cho em thôi. Tạm thời cứ án binh bất động đã, từ từ tìm cách sau cũng được”, Phong nói. Anh còn có cử chỉ dịu dàng với Linh khiến cô rung động.

Tình yêu và tham vọng 6: Minh ép Linh bán đứng công ty cũ, Phong thả thính Linh ảnh 2 Phong thả thính
Linh trở về nhà lại phải đối diện với dì ghẻ và em gái cùng cha khác mẹ. “Chị tưởng làm giám đốc là oai lắm đấy à mà tiệc với chả tùng”, Ánh nguýt.
Tình yêu và tham vọng 6: Minh ép Linh bán đứng công ty cũ, Phong thả thính Linh ảnh 3 Sơn tình cờ gặp gia đình Linh
Bà Đào lại quay ra mắng Ánh. Cả nhà Linh có tiệc ở nhà hàng sang trọng. Đúng lúc ấy Sơn bước vào nhà hàng, hớn hở nói với Linh rằng hôm nay anh đi xem mắt. Bố Sơn và bố Linh nhận ra nhau tay bắt mặt mừng.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm