Những ngày không quên 2: Hà Nội toang, ông Sơn lo siêu thị cháy hàng, Khoa-Uyên hoãn cưới

Uyên lo lắng phải hoãn đám cưới
Uyên lo lắng phải hoãn đám cưới
TPO - Những ngày không quên 2 lên sóng 21h tối 7/4 trên VTV1. Đang thấp thỏm chờ công bố hết dịch, bỗng có ca lây nhiễm mới nên Hà Nội toang. Bố con ông Sơn tá hỏa lo mua đồ. Khoa và Uyên đang lên lịch tổ chức đám cưới phải hoãn.
Cô Xuyến tìm tận sang nhà ông Sơn (NSND Trung Anh) để xin lỗi vì đã ép ông mua nhiều hàng hóa. Tuy nhiên chỉ ít phút sau, hàng xóm hớt hải chạy qua cổng thấy ông Sơn đứng với Ánh Dương (Bảo Hân) liền giục nhanh chân đi mua hàng kẻo mai Hà Nội không còn gì mà mua.
Những ngày không quên 2: Hà Nội toang, ông Sơn lo siêu thị cháy hàng, Khoa-Uyên hoãn cưới ảnh 1 Cô Xuyến hàng xóm có lỗi vì ép ông Sơn giải cứu hàng tích trữ
“Bác mà không đi mua, ngày mai giá lên gấp hai gấp ba lần. Hà Nội toang rồi, nước mình có ca lây nhiễm mới rồi. Bác mà không mua nhanh cả Hà Nội chẳng còn gì mà ăn đâu”, bà hàng xóm nói rồi đi mất. Ông Sơn nghe thấy thông báo có ca lây nhiễm mới liên vội đeo lại khẩu trang. Ông lẩm bẩm: “Không lẽ Hà Nội ăn khỏe thế, một đêm mà ăn hết ngần ấy siêu thị cơ à”.
Những ngày không quên 2: Hà Nội toang, ông Sơn lo siêu thị cháy hàng, Khoa-Uyên hoãn cưới ảnh 2 Hàng xóm giục nhà ông Sơn đi tích trữ
Ở làng Yên, Khoa (Đình Tú) và Uyên (Phương Oanh) đang băn khoăn vì lệnh không tụ tập đông người. Ông Bá (Quang Tèo) cả quyết không tụ tập đông người chơi bời, chứ có việc thì vẫn phải làm.
Những ngày không quên 2: Hà Nội toang, ông Sơn lo siêu thị cháy hàng, Khoa-Uyên hoãn cưới ảnh 3  Ông Bá không cho con gái hoãn đám cưới lần hai
Uyên thắc mắc vì trường cô cũng nghỉ học, đấy cũng là công việc. Uyên lo lắng đám cưới của cô nhỡ có người ủ bệnh lọt vào thì chết, cả làng chửi cho. “Bố cấm đấy nhá, bỏ ngay suy nghĩ ấy đi. Lây nhiễm không biết thế nào, nhưng con mà hoãn đám cưới, cả làng người ta đồn mày là đứa con gái cao số đấy”.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm