Có 364 kết quả :

Ảnh minh họa: Internet

Yêu thư ký trẻ chưa đầy năm, giám đốc già chẳng ngờ có ngày mình thê thảm thế này

TPO - Nói chị đừng giận chứ tôi cực kỳ dị ứng với mấy cái vụ chồng ngoại tình với thư ký trẻ, rồi đến khi xảy ra chuyện do lợi dụng chức vụ, quyền hạn dùng tiền công bao bồ trẻ, khiến mất ghế lại có thể bị truy cứu ra tòa nếu không khắc phục hậu quả thì lại xuống giọng van xin vợ con cứu giúp.
Ảnh minh họa: Internet

Cưới hơn ba năm chồng vô tình biết bí mật động trời của vợ khi còn là cô gái 19 tuổi

TPO - Cháu lớn hơn vợ cả chục tuổi, nên chăng ngoài tình nghĩa vợ chồng, cháu rộng lòng coi vợ như em gái nhỏ của mình mà bỏ qua lỗi lầm vợ mắc phải khi cô ấy mới 19 tuổi. Vợ cháu đã biết sai, đã thành khẩn nhận lỗi và khẳng định sẽ đón bé về nuôi cho dù việc này cháu chia tay cô ấy.
Ảnh minh họa: Internet

Vợ khóc nức nở mỗi lần gặp cháu gái và sự thật chết lặng không người chồng nào muốn biết

TPO - Ngân mong tôi tha lỗi cho em vì bấy lâu nay em cố tình che giấu sự thật. Em chấp nhận nếu vì chuyện này mà tôi bỏ em và cũng khẳng định em sẽ ra Bắc đón con gái vào nuôi cho dù có thiếu thốn, vất vả bao nhiêu em cũng thực hiện. Tôi khó nghĩ quá, không lẽ vì biến cố này mà gia đình tôi tan nát?
Khi golf thủ khóc

Khi golf thủ khóc

TPO - Sau chiến tích lịch sử của golf Việt Nam tại SEA Games 32, tiến sĩ Nguyễn Ngọc Chu, nguyên Tổng thư ký Hiệp hội golf Việt Nam đã có những chia sẻ về những giọt nước mắt của các tuyển thủ golf Việt Nam cũng như viễn cảnh của golf Việt Nam trên Facebook cá nhân. Được sự cho phép của ông, Tiền Phong xin giới thiệu bài viết này.
Ai có quyền cấm Trấn Thành khóc?

Ai có quyền cấm Trấn Thành khóc?

TPO - Câu nói "làm nghệ sĩ khó nuốt lắm" của Trấn Thành có thể gây tranh cãi, nhưng việc một người khóc do nhạy cảm với vấn đề lại tùy thuộc vào nhiều yếu tố như tính cách, sự khác biệt về sinh học... Điều đó được chuyên gia tâm lý nổi tiếng chứng minh. 
Ảnh minh họa: Internet

Lý do quý bà bỏ chồng tổng giám đốc về quê lấy anh xe ôm khiến ai nghe cũng thương rớt nước mắt

TPO - Thương bố mẹ, Loan không dám hé răng nửa lời kể về cảnh sống như “tù giam lỏng” của mình. Ngay cả chuyện muốn có con để nhà bớt vắng vẻ, quạnh quẽ Hùng cũng không đồng ý. Anh mua thuốc tránh thai, bắt Loan uống đều đặn. Đến cả những bộ quần áo của Loan, Hùng cũng kiểm soát xem bộ nào được mặc, bộ nào “ngắn, hở” phải vứt đi.