Tình yêu và tham vọng 6: Linh (Diễm My 9X) bị Chủ tịch (NSND Minh Hòa) dằn mặt

Bà Khuê (NSND Minh Hòa) dằn mặt Linh (Diễm My 9X)
Bà Khuê (NSND Minh Hòa) dằn mặt Linh (Diễm My 9X)
TPO - Tình yêu và tham vọng tập 6 phát sóng 21h30 tối 7/4 trên VTV3. Linh trở thành giám đốc dự án ở Hoàng Thổ, nhưng ngay lễ ra mắt, bà Khuê (NSND Minh Hòa) là mẹ Minh (Nhan Phúc Vinh) xuất hiện và dằn mặt Linh.

Linh vừa ra mắt, bà Khuê (NSND Minh Hòa) bước tới dằn mặt Linh vì cô xuất thân là trợ thủ của giám đốc công ty đối thủ với Hoàng Thổ. Bà nhắc nhở Tuệ Lâm phải theo sát Hoàng Linh. Bà nói với Minh muốn hoãn phẫu thuật, chỉ xạ trị vì muốn cùng Minh đưa công ty phát triển trong giai đoạn quan trọng. Bà cũng nói với Tuệ Lâm muốn Minh toàn tâm toàn ý với công ty, nhất định không để con trai sống theo ý muốn-đi tìm người yêu cũ. Bà nói công ty Hoàng Thổ sau này là của Minh và Tuệ Lâm.

Tình yêu và tham vọng 6: Linh (Diễm My 9X) bị Chủ tịch (NSND Minh Hòa) dằn mặt ảnh 1 Linh bị dằn mặt nhưng vẫn đầy bản lĩnh

Minh và Sơn (Thanh Sơn) đang đau đầu giải quyết vấn đề của khu chung cứ Happy Times. Trong giai đoạn mở bán, bộ phận kinh doanh tung ra chiến lược quảng bá sai lầm, giới thiệu những thông số, hình ảnh trái với thực tế, cộng với tin đồn thất thiệt về tính pháp lý của khu đất khiến các căn hộ tồn đọng.

Sơn và Minh đến khu nhà bị tồn đọng khảo sát. Linh cũng dẫn Hường và Đại Cát trưởng phòng đến khảo sát đề nghị tòa nhà, lên kế hoạch mở bán trở lại. Hường và Đại Cát phản đối, chửi Linh ngu hết phần người khác. Linh nói rằng việc khó không làm, không biết mình sai ở đâu.

Tình yêu và tham vọng 6: Linh (Diễm My 9X) bị Chủ tịch (NSND Minh Hòa) dằn mặt ảnh 2 Nhân viên cũ chống đối Linh ra mặt
Linh không quan tâm tới sự chống đối của nhân viên cũ. Linh nói thẳng muốn vực dậy Hoàng Thổ phải tự thay máu, đừng lười biếng. Linh ngửa bài, nói rằng phát hiện nhiều vấn đề trong tài liệu cô thu thập được. Linh gặp Minh và trình bày các vấn đề cô gặp phải nhưng lại bị Minh dồn vào thế khó.
Tình yêu và tham vọng 6: Linh (Diễm My 9X) bị Chủ tịch (NSND Minh Hòa) dằn mặt ảnh 3 Linh bị cấp dưới thân cận của Tuệ Lâm làm khó
Minh hỏi lại liệu có mục đích gì không. Anh nói Linh cần chia sẻ một số bí mật của công ty Bách Hợp. “Anh đang đùa với tôi đúng không”, Linh hỏi. Minh cười khẩy: “Nhìn tôi giống đùa lắm hả”. “Tôi sẽ không bán đứng Bách Hợp để có vị trí ở Hoàng Thổ. Anh muốn thắng, hãy thắng bằng năng lực”, Linh nói.
Tình yêu và tham vọng 6: Linh (Diễm My 9X) bị Chủ tịch (NSND Minh Hòa) dằn mặt ảnh 4 Tuệ Lâm làm ra vẻ giúp đỡ Linh nhưng sau lưng lại giở trò
“Cô không đồng ý chia sẻ bí mật của Bách Hợp, vậy thì lí do gì người của Hoàng Thổ sẽ chia sẻ thông tin cho cô hả”. “Vì tôi đã là người của Hoàng Thỏ. Mà nếu không tin tôi thì còn mời tôi về đây làm gì”, Linh nói. Minh chưa bỏ cuộc: “Cô nghĩ là tất cả những người sếp đều tin tưởng nhân viên của mình sao. Sếp cũ của cô tin tưởng cô chứ”. Minh nói muốn người Hoàng Thổ tin tưởng thì Linh phải tự chứng minh.

Linh nhắc tới mục đích cô muốn giải quyết dự án chung cư bị tồn đọng. Tuệ Lâm bước vào nói rằng Linh tự làm khó mình. Tuệ Lâm muốn hỗ trợ nhưng Linh phản đối, vì cô muốn chứng tỏ bản thân. Nếu làm chung sẽ không được công nhận. Minh đồng ý. Tuệ Lâm lại nhắc nhở Minh quá hiếu chiến trong vụ tuyển Linh về làm việc.

Bố Linh đưa cả gia đình đi ăn ở nhà hàng sang trọng. Cô em gái cùng cha khác mẹ cà khịa: “Chị tưởng làm giám đốc là oai lắm đấy à mà tiệc với chả tùng”, Ánh nguýt. Bà Đào lại quay ra mắng Ánh. Cả nhà Linh có tiệc ở nhà hàng sang trọng. Đúng lúc ấy Sơn bước vào nhà hàng, hớn hở nói với Linh rằng hôm nay anh đi xem mắt. Bố Sơn và bố Linh nhận ra nhau tay bắt mặt mừng. Hóa ra hai gia đình mai mối Sơn với Linh, bởi họ có mối thâm tình.

Tình yêu và tham vọng 6: Linh (Diễm My 9X) bị Chủ tịch (NSND Minh Hòa) dằn mặt ảnh 5 Bố Sơn và bố Linh quen nhau, mai mối cho đôi trẻ
Sơn muốn đưa cả nhà Linh về nhưng cô không chịu, gọi taxi tự đi. Ánh vẫn lườm nguýt Linh, trong khi bà mẹ bây giờ lại bênh Linh ra mặt, nói con gái mình phải học Linh vì hơn Ánh mấy tuổi đã làm tới giám đốc ở tập đoàn lớn. Sơn không ngại tán tỉnh Linh ra mặt, còn gọi Ánh là em vợ. Phong đón Linh và nói về chung cư Happy Times có mặt bằng, chất lượng tương đương với chung cư Đại Hoa, nên bảo Linh không nên làm khó. “Trước sau gì thì em cũng quay trở về Bách Hợp, là người của Bách Hợp. Em có biết là nếu em gây khó khăn cho Đại Hoa thì sau này sẽ thế nào không. Anh chỉ lo cho em thôi. Tạm thời cứ án binh bất động đã, từ từ tìm cách sau cũng được”, Phong nói. Anh còn có cử chỉ dịu dàng với Linh khiến cô rung động.

Tuệ Lâm vui mừng thông báo bán được hơn chục căn hộ ở dự án tồn đọng, thách thức Linh và tuyên bố từ nay giao cho cô phụ trách toàn bộ dự án. Linh nhận lời phụ trách, coi như cơ hội để cô khiến cấp dưới hợp tác.

Linh hỏi Sơn về mối quan hệ giữa Tuệ Lâm và Minh. Cô cười khẩy vì nói Minh chỉ đến thế, trong khi trước đó cô gặp người yêu Thùy Chi của Minh-một cô gái rất dễ thương. Sơn giải thích rằng Chi mất tích ba năm trước vì rơi xuống vực, không tìm thấy xác. Minh từ bỏ tất cả cho tới khi biết mẹ bị bệnh mới quay lại. Linh nhớ lại kỷ niệm Chi dùng khăn băng bó vết thương cho cô. Cô cũng bần thần nghĩ tới hoàn cảnh cô gặp Minh và Chi ở Phú Yên ba năm trước.

Tình yêu và tham vọng 6: Linh (Diễm My 9X) bị Chủ tịch (NSND Minh Hòa) dằn mặt ảnh 6 Linh biết chuyện người yêu của Minh bị mất tích
Tuệ Lâm gặp Kỳ-người mua 15 căn hộ- hóa ra là người quen cũ, một gã trai khá háo sắc. Người đàn ông này còn giới thiệu với Lâm tay đàn em mặt sẹo-người đã bắt cóc Thùy Chi ba năm trước. Kỳ hóa ra lại là em rể của Phong, quay về Việt Nam sau ba năm. Anh chàng đau lòng trước di ảnh chị gái, còn nói lời cảm ơn Phong vì đã không đi bước nữa.
Tình yêu và tham vọng 6: Linh (Diễm My 9X) bị Chủ tịch (NSND Minh Hòa) dằn mặt ảnh 7 Tuệ Lâm gặp Kỳ-người mua 15 căn hộ ế giúp Lâm
Minh họp công ty, thông báo thông tin Tuệ Lâm bán được 15 căn hộ, dù không to tát nhưng lại đáng ghi nhận vì dự án đang ế. Đúng lúc đó nhân viên thông báo ba khách hàng mua Happy Times khiếu nại trưởng phòng Hường-tay chân thân tín của Tuệ Lâm.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm