Những ngày không quên 2: Dương bị bố mắng vì tích trữ hàng, Quốc nguy cơ có con riêng

Quốc đang dính với người phụ nữ khác
Quốc đang dính với người phụ nữ khác
TPO - Những ngày không quên tập 2 lên sóng 21h tối 7/4 trên VTV1. Dương (Bảo Hân) chạy ra mua hàng tích trữ, nhưng bị ông Sơn mắng mỏ. Quốc (Tuấn Tú) đang gặp rắc rối với một người phụ nữ.
Vy (Thanh Hương) nói đang rất cần Quốc (Tuấn Tú). Quốc bỏ cả bữa cơm với gia đình Huệ để đưa cô về. Vy khóc nói: “Em chỉ muốn nói với anh, nó là con của anh, con của chúng mình”.
Những ngày không quên 2: Dương bị bố mắng vì tích trữ hàng, Quốc nguy cơ có con riêng ảnh 1 Vy khóc lóc nói với Quốc về đứa con chung
Dương (Bảo Hân) định kinh doanh online, nhưng Thư gàn ngay vì kinh nghiệm xương máu của cô trước đây rước đống nợ. Ông Sơn (NSND Trung Anh) thông báo sang tuần cả nhà ông về quê giỗ Tổ. Ông Sơn nói với Huệ, trong lúc đang nghỉ dịch tranh thủ sinh con vì thấy Quốc mấy lần nói muốn sinh con, nhưng Huệ mải làm ăn.
Những ngày không quên 2: Dương bị bố mắng vì tích trữ hàng, Quốc nguy cơ có con riêng ảnh 2  Ông Sơn quyết định về quê ăn giỗ
Huệ cũng nói cô còn sốt ruột hơn mọi người. Quốc về nhà thẫn thờ nghĩ lại chuyện với Vy, nhưng khi Huệ hỏi, anh lại nói dối rằng nghĩ tới chuyện bố Sơn nhắc chuyện con cái. Quốc bỗng hỏi Huệ tin mình được bao nhiêu. “Em tin anh nhưng anh sẽ không mù quáng đến mức bất chấp thực tế”, Huệ trả lời. Quốc vẫn chưa nói thẳng, chỉ nói đang kiểm soát tin giả, trong đó lại có những sự thật đáng buồn. Quốc nói bóng gió tới việc con người không tin nhau, cứ phải giữ bí mật. Quốc định nói tiếp nhưng có điện thoại công việc yêu cầu anh phải đi xử lý gấp.
Những ngày không quên 2: Dương bị bố mắng vì tích trữ hàng, Quốc nguy cơ có con riêng ảnh 3 Quốc bối rối
Dương xoăn rủ bố Sơn chơi game, nhưng ông lại rủ con gái chơi cờ tướng. Đúng lúc ấy cô Xuyến hàng xóm đập cửa, Dương định gàn không cho bố ra vì sợ ông Sơn "bị đổ vỏ". Cô Xuyến tìm tận sang nhà ông Sơn để xin lỗi vì đã ép ông mua nhiều hàng hóa. Mục đích cuối cùng là cô Xuyến sang tận nơi lấy lại hàng mang về, hẹn mấy hôm nữa sang tận nơi tính sổ cả tình lẫn tiền.
Những ngày không quên 2: Dương bị bố mắng vì tích trữ hàng, Quốc nguy cơ có con riêng ảnh 4 Cô Xuyến sang ôm hàng mang về
Hai bố con càng chưa biết chuyện gì xảy ra, chỉ ít phút sau, hàng xóm hớt hải chạy qua cổng thấy ông Sơn đứng với Ánh Dương (Bảo Hân) liền giục nhanh chân đi mua hàng kẻo mai Hà Nội không còn gì mà mua. “Bác mà không đi mua, ngày mai giá lên gấp hai gấp ba lần. Hà Nội toang rồi, nước mình có ca lây nhiễm mới rồi. Bác mà không mua nhanh cả Hà Nội chẳng còn gì mà ăn đâu”, bà hàng xóm nói rồi đi mất.
Những ngày không quên 2: Dương bị bố mắng vì tích trữ hàng, Quốc nguy cơ có con riêng ảnh 5 Hai bố con hốt hoảng vì dân tình đổ đi mua hàng
Ông Sơn nghe thấy thông báo có ca lây nhiễm mới liên vội đeo lại khẩu trang. Ông lẩm bẩm: “Không lẽ Hà Nội ăn khỏe thế, một đêm mà ăn hết ngần ấy siêu thị cơ à”. Dương xoăn chạy vội vào siêu thị nhà cô Xuyên mua hàng mang về, chọn rất nhiều đồ tích trữ khiến nhiều người tranh giành không lại. Ông Sơn mắng con gái hùa theo mọi người, rồi nói mọi người giải tán hết chỗ hàng không cho Dương mua mang về.
Những ngày không quên 2: Dương bị bố mắng vì tích trữ hàng, Quốc nguy cơ có con riêng ảnh 6 Dương tranh cướp đi mua hàng
Ở làng Yên, cô giáo Uyên (Phương Oanh) livestream hướng dẫn học sinh học qua mạng. Ông Bá tuyên truyền bà con “lấy tay xịt cồn”, thấy Khoa gà (Đình Tú) sang nhà cũng bắt rửa tay bằng cồn. Khoa gà đưa thực đơn chuẩn bị cho đám cưới cho ông Bá xem.

Khoa và Uyên đang băn khoăn vì lệnh không tụ tập đông người. Ông Bá (Quang Tèo) cả quyết không tụ tập đông người chơi bời, chứ có việc thì vẫn phải làm. Uyên thắc mắc vì trường cô cũng nghỉ học, đấy cũng là công việc. Uyên lo lắng đám cưới của cô nhỡ có người ủ bệnh lọt vào thì chết, cả làng chửi cho. “Bố cấm đấy nhá, bỏ ngay suy nghĩ ấy đi. Lây nhiễm không biết thế nào, nhưng con mà hoãn đám cưới, cả làng người ta đồn mày là đứa con gái cao số đấy”. Khoa trêu Uyên cao số, vì lần trước ăn hỏi vỡ trận, giờ lại nguy cơ hoãn cưới vì dịch bệnh.

Những ngày không quên 2: Dương bị bố mắng vì tích trữ hàng, Quốc nguy cơ có con riêng ảnh 7 Uyên lo lắng vì hoãn cưới
Huệ bắt Quốc sau mỗi lần ra ngoài về phải giặt quần áo ngay để tránh lây bệnh. Cô mải mê xem thông tin, Quốc tưởng tin về "trai đẹp" ai ngờ là tin về bệnh nhân nhiễm dịch. Quốc dọa Huệ cẩn thận không được tung tin giả. Huệ dọa lại nếu Quốc đi lang thang, nhiễm Cô vít sẽ bị vợ phát hiện đi đâu với ai làm gì. Huệ đề nghị Quốc cho làm đồ ăn bán online, nhưng Quốc phản đối vì sợ bị shipper mang cô vít đến nhà.
Những ngày không quên 2: Dương bị bố mắng vì tích trữ hàng, Quốc nguy cơ có con riêng ảnh 8 Huệ nói bóng gió đến chuyện Quốc cẩn thận với mối quan hệ ở ngoài
Đúng lúc ấy Vy gọi điện. Quốc vờ khó chịu nghe điện thoại, nói chưa được ăn cơm, nhưng lại hạ giọng sẽ đến luôn. Anh lấy cớ phải đi ngay, để Huệ ăn cơm một mình.
MỚI - NÓNG