Những ngày không quên 3: Dương gặp Quốc và kẻ thứ ba, Thư bị mắng vì trốn cách ly

Thư bị mắng vì bố Sơn nghĩ cô trốn cách ly
Thư bị mắng vì bố Sơn nghĩ cô trốn cách ly
TPO - Những ngày không quên tập 3 lên sóng VTV1 vào 21h tối 8/4. Dương (Bảo Hân) bất ngờ gặp Quốc thân mật với người phụ nữ lạ. Ông Sơn (NSND Trung Anh) mắng Thư vì có tin cô trốn cách ly.
Ở tập trước Vy (Thanh Hương) nói với Quốc (Tuấn Tú) về “đứa con chung”, cô đang khó xử, bối rối vì không biết làm thế nào. Quốc kiếm cớ bận công việc để chạy đến khi Vy gọi.
Những ngày không quên 3: Dương gặp Quốc và kẻ thứ ba, Thư bị mắng vì trốn cách ly ảnh 1 Dương giả vờ ho nên không bị bắt vạ
Dương đang đi đường bỗng phát hiện Quốc dìu cô gái lên xe. Mải nhìn nên Dương đâm trúng một chiếc xe máy khác. Người chủ xe mặc áo mưa kín mít đòi cô phải đền bù. Đúng lúc lấy tiền ra Dương bỗng ho lên vài tiếng. Chàng thanh niên sợ hãi bỏ chạy, không kịp nhận tiền đòi đền bù.
Những ngày không quên 3: Dương gặp Quốc và kẻ thứ ba, Thư bị mắng vì trốn cách ly ảnh 2  Ông Sơn mắng Thư thiếu ý thức
Thư (Bảo Thanh) vừa bước chân về nhà đã gặp ông Sơn. “Có phải con trốn cách ly không. Con cứ nói thật đi. Con đã đi những đâu, gặp những ai. Và lúc này con làm như thế ảnh hưởng tới tất cả mọi người. Con không có ý thức cộng đồng gì cả. Lúc này đừng có mang tính ích kỷ, khôn lỏi của con ra đây”, ông Sơn nói. Thư không biết giải thích thế nào, nhìn Dương-cô em đồ bảo hộ kín mít.
MỚI - NÓNG
Tân Bí thư Thành ủy Hà Nội cùng đại diện Bộ Tài chính tặng hoa cho tân Bộ trưởng Tài chính Hồ Đức Phớc
Tân Bộ trưởng Bộ Tài chính và lời hứa khi nhận nhiệm vụ
TPO - Cho rằng ngành Tài chính có vai trò hết sức quan trọng trong sự phát triển của đất nước, tân Bộ trưởng Bộ Tài chính Hồ Đức Phớc hứa sẽ tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, cùng với tập thể Ban cán sự Đảng Bộ Tài chính nỗ lực phấn đấu, để hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao.
Ấm áp tình người trong ‘ngôi nhà xe lăn’ giữa lòng TPHCM
Ấm áp tình người trong ‘ngôi nhà xe lăn’ giữa lòng TPHCM
TPO - 'Ngôi nhà xe lăn' nằm trong con hẻm nhỏ đường Nguyễn Cư Trinh, phường Cầu Kho (quận 1, TPHCM). Căn trọ ấm áp tình người có 26 thành viên sinh sống như anh chị em ruột thịt. Họ đồng cảm, giúp đỡ và nương tựa vào nhau san sẻ những thiệt thòi, khiếm khuyết trên thân thể giữa cuộc sống bộn bề nơi phố thị.

Có thể bạn quan tâm

Nữ du học sinh Canada đòi 'bắt rể' dù chưa bấm nút hẹn hò

Nữ du học sinh Canada đòi 'bắt rể' dù chưa bấm nút hẹn hò

TPO - Chương trình "Bạn muốn hẹn hò" tập 711 mới lên sóng với sự tham gia của Nguyễn Việt Tùng (27 tuổi) và Trần Nhật Vân Hạ (23 tuổi). Trong quá trình trò chuyện, Vân Hạ cho biết sẽ quay lại Canada khi hết dịch và có ý định sẽ định cư luôn, nhưng điều khiến Quyền Linh và khán giả “choáng” nhất là khi cô thẳng thắn đề nghị “bắt rể”. Trước yêu cầu của bạn gái, Việt Tùng khẳng định mình không ngại yêu xa và chung thủy là điều chắc chắn sẽ làm được.