Những ngày không quên 3: Dương gặp Quốc và kẻ thứ ba, Thư bị mắng vì trốn cách ly

Thư bị mắng vì bố Sơn nghĩ cô trốn cách ly
Thư bị mắng vì bố Sơn nghĩ cô trốn cách ly
TPO - Những ngày không quên tập 3 lên sóng VTV1 vào 21h tối 8/4. Dương (Bảo Hân) bất ngờ gặp Quốc thân mật với người phụ nữ lạ. Ông Sơn (NSND Trung Anh) mắng Thư vì có tin cô trốn cách ly.
Ở tập trước Vy (Thanh Hương) nói với Quốc (Tuấn Tú) về “đứa con chung”, cô đang khó xử, bối rối vì không biết làm thế nào. Quốc kiếm cớ bận công việc để chạy đến khi Vy gọi.
Những ngày không quên 3: Dương gặp Quốc và kẻ thứ ba, Thư bị mắng vì trốn cách ly ảnh 1 Dương giả vờ ho nên không bị bắt vạ
Dương đang đi đường bỗng phát hiện Quốc dìu cô gái lên xe. Mải nhìn nên Dương đâm trúng một chiếc xe máy khác. Người chủ xe mặc áo mưa kín mít đòi cô phải đền bù. Đúng lúc lấy tiền ra Dương bỗng ho lên vài tiếng. Chàng thanh niên sợ hãi bỏ chạy, không kịp nhận tiền đòi đền bù.
Những ngày không quên 3: Dương gặp Quốc và kẻ thứ ba, Thư bị mắng vì trốn cách ly ảnh 2  Ông Sơn mắng Thư thiếu ý thức
Thư (Bảo Thanh) vừa bước chân về nhà đã gặp ông Sơn. “Có phải con trốn cách ly không. Con cứ nói thật đi. Con đã đi những đâu, gặp những ai. Và lúc này con làm như thế ảnh hưởng tới tất cả mọi người. Con không có ý thức cộng đồng gì cả. Lúc này đừng có mang tính ích kỷ, khôn lỏi của con ra đây”, ông Sơn nói. Thư không biết giải thích thế nào, nhìn Dương-cô em đồ bảo hộ kín mít.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm