Park Min Young gây choáng voáng với cảnh 'nóng' cực khủng trong 'Trời đẹp em sẽ đến'

TPO - Thoát khỏi hình tượng trong sáng thuần khiết, Park Min Young ngày càng táo bạo trong diễn xuất khiến nhiều người bất ngờ. 
Park Min Young gây choáng voáng với cảnh 'nóng' cực khủng trong 'Trời đẹp em sẽ đến' ảnh 1 Mới đây, tập 11 của "Trời đẹp em sẽ đến" tung cảnh nóng cực "khủng". Đặc biệt hơn cả, Park Min Young lại là người chủ động muốn "ngủ" cùng người yêu. 
Park Min Young gây choáng voáng với cảnh 'nóng' cực khủng trong 'Trời đẹp em sẽ đến' ảnh 2 Cảnh "gần gũi" ngọt mía lùi giữa cặp diễn viên chính khiến fans "bấn loạn"
Park Min Young gây choáng voáng với cảnh 'nóng' cực khủng trong 'Trời đẹp em sẽ đến' ảnh 3 Nhìn lại quá trình diễn xuất của nữ hoàng dao kéo, Park Min Young từng chỉ nhận những vai nữ chính đáng yêu thuần khiết. 
Park Min Young gây choáng voáng với cảnh 'nóng' cực khủng trong 'Trời đẹp em sẽ đến' ảnh 4 Bom tấn"City hunter" đầu tay của bóng hồng xứ Hàn chỉ dừng ở mức gần nhau như vậy!
Park Min Young gây choáng voáng với cảnh 'nóng' cực khủng trong 'Trời đẹp em sẽ đến' ảnh 5 Ngay khi nhận đóng cảnh "chung giường" cùng Ji Chang Wook, tình tiết phim cũng trở nên yêu ngôn tình hơn bao giờ hết. Vài năm trở lại đây, nữ diễn viên trở lại với hình tượng khác lạ đến bất ngờ. Điển hình trong "Bí mật nàng fan girl", Park Min Young trở nên nồng cháy quấn quít cùng nam chính trong nhiều cảnh hôn khiến fans sôi sục phát cuồng. Đỉnh cao trong sự phá cách, cảnh nóng táo bạo của "Thư kí kim" chính thức khiến công chúng có cái nhìn khác hoàn toàn về "khúc gỗ diễn xuất" Park Min Young trước kia. 
Park Min Young gây choáng voáng với cảnh 'nóng' cực khủng trong 'Trời đẹp em sẽ đến' ảnh 6 Trước nhiều thắc mắc của fans về sự đổi thay chóng mặt, công chúa xứ kim chi từ chối phỏng vấn và mong muốn dành những sản phẩm tốt nhất để chứng minh cho năng lực của bản thân. 
Park Min Young gây choáng voáng với cảnh 'nóng' cực khủng trong 'Trời đẹp em sẽ đến' ảnh 7 Có thể nói, "Trời đẹp em sẽ đến" là nấc thang vượt bậc trong diễn xuất của nữ diễn viên khiến phim chỉ mới ra vài tập nhưng rating đã đạt cao ngất ngưởng. 
MỚI - NÓNG
Doanh nghiệp bán lẻ xăng dầu thua lỗ nặng
Doanh nghiệp bán lẻ xăng dầu thua lỗ nặng
TPO - Theo nhiều doanh nghiệp (DN) bán lẻ xăng dầu, thời gian qua, hàng trăm DN luôn trong trạng thái hoạt động bấp bênh, thua lỗ nặng nề nên việc thành lập một hiệp hội là nhằm bảo vệ quyền lợi của các hội viên.