Có 237 kết quả :

Cảnh nóng thái quá trong bộ phim hot toàn cầu

Cảnh nóng thái quá trong bộ phim hot toàn cầu

TPO - Là phần tiền truyện của bộ phim cổ trang ăn khách “Bridgerton”, “Queen Charlotte: A Bridgerton Story” dễ dàng thu hút người xem bởi bối cảnh lãng mạn cổ điển, những bộ cánh lộng lẫy và nhiều cảnh nóng. Phim đồng thời cũng gây sốc với cảnh “giường chiếu” được đánh giá thái quá nhất từ trước đến nay.
Bộ phim hay nhất của nữ hoàng cảnh nóng xứ Hàn

Bộ phim hay nhất của nữ hoàng cảnh nóng xứ Hàn

TPO - Trở lại sau "Khóa học yêu cấp tốc" với phim hành động "Kill Boksoon", Jeon Do Yeon khiến khán giả bất ngờ trong hình ảnh đả nữ táo bạo, trái ngược hình tượng “bà thím” trước đó. Chính diễn xuất ấn tượng của Jeon Do Yeon là điểm cộng lớn đưa "Kill Boksoon" lên vị trí số 1 bảng xếp hạng Netflix toàn cầu.
Web drama Việt ngập cảnh nóng câu khách

Web drama Việt ngập cảnh nóng câu khách

TPO - Web drama (phim chiếu mạng) ngày càng phổ biến. Thế nhưng bên cạnh tác phẩm được đầu tư nghiêm túc về nội dung không hiếm sản phẩm "câu khách" bằng mọi giá. Nhiều phim chiếu mạng nhận phản ứng trái chiều vì cảnh nóng, khoe thân phản cảm của dàn diễn viên. 
Nữ hoàng cảnh nóng đối đầu Song Hye Kyo là ai?

Nữ hoàng cảnh nóng đối đầu Song Hye Kyo là ai?

TPO - Lim Ji Yeon lần đầu đóng vai phản diện, trở thành kẻ thù của Song Hye Kyo trong “The Glory”. Nữ diễn viên sinh năm 1990 gây chú ý nhờ nhan sắc quyến rũ và thần thái sắc lạnh, cô được truyền thông gọi với cái tên “nữ hoàng cảnh nóng”.
Cảnh nóng xuất hiện ngay từ tập 1 phim truyền hình “Hành trình công lý”

Cảnh nóng phim Việt: Thừa tục, thiếu thanh

TP - Suốt những ngày qua, tranh cãi xung quanh các cảnh nóng được cho là táo bạo nhất từ trước tới nay trên sóng truyền hình quốc gia qua bộ phim “Hành trình công lý” vẫn chưa đi đến hồi kết thì cộng đồng mê phim lại bị phân cực với những hình ảnh người lớn trong phim chiếu rạp “Cô gái từ quá khứ”. Khán giả mặc dù chia phe nhưng lại khá thống nhất ở quan điểm: Cảnh nóng không đáng ngại, chỉ ngại khi nó không đủ... hay!
Đồ bảo hộ của diễn viên Việt khi đóng cảnh 18+

Đồ bảo hộ của diễn viên Việt khi đóng cảnh 18+

TPO - Giải quyết vấn đề an toàn cho diễn viên đóng cảnh nóng, ê-kíp làm phim sử dụng những đạo cụ bí mật mà khán giả khó phát hiện. Quần da bó sát, đồ bảo hộ chuyên dụng dành cho cả nam lẫn nữ, đôi khi họ dùng băng dính để thêm phần chân thực.
Huyền Trang, Việt Anh mất 3 tiếng cho cảnh nóng

Huyền Trang, Việt Anh mất 3 tiếng cho cảnh nóng

TPO - Diễn viên Huyền Trang tái xuất màn ảnh nhỏ với vai Hà trong phim "Hành trình công lý" sau nhiều năm tạm nghỉ đóng phim. Nữ diễn viên tâm sự với Tiền Phong về những thách thức của vai diễn mới, đặc biệt là cảnh nóng dữ dội cùng diễn viên Việt Anh.