Dàn vlogger nổi tiếng cùng lan truyền thông điệp tích cực trong mùa dịch

Dàn vlogger nổi tiếng cùng lan truyền thông điệp tích cực trong mùa dịch
TPO - Cùng chung tay chống dịch, các vlogger đình đám như Châu Bùi, Khánh Vy, Mai Vân Trang... chia sẻ các thông điệp tích cực trong các clip mới đăng tải gần đây. 

Nhắc tới hashtag #Cachly, giới trẻ nhớ ngay tới cô gái Châu Bùi - người tạo ảnh hưởng tích cực cho giới trẻ trong mùa dịch Covid-19. Trước những thông tin gây hoang mang, vlog "Cách ly đáng sợ như thế nào" được nữ nghệ sĩ trẻ quay cận cảnh những hoạt động, bữa ăn hằng ngày trong khoảng thời gian cách ly. Ngay sau khi vlog lên sóng, rất nhiều bạn trẻ đua nhau ủng hộ thần tượng, đăng tải những khoảnh khắc tích cực kết nối cộng đồng trong khu cách ly. 

Dàn vlogger nổi tiếng cùng lan truyền thông điệp tích cực trong mùa dịch ảnh 1 Cận cảnh bữa ăn, hoạt động lành mạnh của Châu Bùi trong vlog đã tiếp cận hơn 1.000.000 lượt view và bình luận tích cực từ cộng đồng mạng.

Trong khi đó, hot beauty blogger Mai Vân Trang chia sẻ thông điệp tự bảo vệ mùa dịch cúm ( ngoài khẩu trang ). Được biết đến với kiến thức chuyên sâu, cô nàng du học sinh lần nữa thu hút khán giả bằng những phương pháp đơn giản, hiệu quả dễ áp dụng. Câu nói "Để chống dịch, chúng ta cần chuẩn bị kiến thức, tinh thần, cuối cùng mới là vũ trang" trở thành "slogan" nổi tiếng được giới trẻ chia sẻ rầm rộ nhiều ngày nay. 

Dàn vlogger nổi tiếng cùng lan truyền thông điệp tích cực trong mùa dịch ảnh 2
Animated GIF

Bên cạnh khẩu hiệu tuyên truyền cho người lớn, gia đình Cam Cam vừa cập nhật vlog "hay, độc, lạ" áp dụng cho các bé nhỏ tự bảo vệ trong mùa dịch. Sau vài giờ lên sóng, vlog reaction "Cam không sợ Corona đâu!!" đạt mốc hơn 150.000 view cùng nhiều bình luận ủng hộ từ cộng đồng mạng. Kiên Hoàng chia sẻ "Nhận thức của trẻ con còn hạn chế nên khó tiếp nhận những thông điệp lý thuyết. Chính vì vậy minh họa bằng hình ảnh, clip sẽ giúp các con hiểu được cách tự bảo vệ bản thân." 

Dàn vlogger nổi tiếng cùng lan truyền thông điệp tích cực trong mùa dịch ảnh 4
Animated GIF

Không hề lép vế trước đàn anh chị, "công chúa ngoại ngữ" Khánh Vy với vlog "Bạn có đang mắc những sai lầm này trong mùa dịch?" nhờ chuyên gia giải quyết các hiểu lầm giúp giới trẻ có cái nhìn khách quan về dịch bệnh. Bên cạnh giải đáp thắc mắc từ bác sĩ, Khánh Vy không quên giúp các bạn trẻ học thêm tiếng Anh bằng những lời thoại dịch song song dưới clip. 

Animated GIF
 
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chị Nguyễn Mỹ Linh gửi quà tới các em nhỏ đang thực hiện cách ly tập trung của TP Sông Công

Tặng quà thiếu nhi trong khu cách ly tập trung

TPO - Ngày 14/5, Đoàn Thanh niên - Hội đồng Đội tỉnh Thái Nguyên thăm, tặng quà các em thiếu nhi đang thực hiện cách ly tập trung tại trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại. Đây là hoạt động trong chương trình "Lan tỏa yêu thương, vững vàng tuyến đầu chống dịch".
Kết quả thực hiện Đề án 1501 của Thủ tướng giai đoạn 2015-2020

Kết quả thực hiện Đề án 1501 của Thủ tướng giai đoạn 2015-2020

TPO - Sau 5 năm thực hiện Đề án “Tăng cường giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống cho thanh thiếu niên và nhi đồng giai đoạn 2015-2020” (theo Quyết định số 1501,ngày 28/8/2015 của Thủ tướng), Bộ GD&ĐT, T.Ư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và các bộ, ngành, địa phương đã triển khai nhiều giải pháp quan trọng, đạt được nhiều kết quả tích cực trong giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống văn hóa cho thế hệ trẻ.
Chương trình hành động của ứng cử viên Đại biểu Quốc hội Nguyễn Ngọc Lương

Chương trình hành động của ứng cử viên Đại biểu Quốc hội Nguyễn Ngọc Lương

TPO - Trong chương trình hành động của mình, ứng cử viên Đại biểu Quốc hội Nguyễn Ngọc Lương khẳng định đặc biệt quan tâm, tìm cơ chế, chính sách phát huy lợi thế, tiềm năng các sản phẩm của Trà Vinh, tích cực đầu tư cơ sở hạ tầng, nhất là hạ tầng giao thông giao thông nông thôn, y tế, giáo dục; thành lập, hỗ trợ thành lập các doanh nghiệp ở Trà Vinh; đẩy mạnh liên kết, kết nối các doanh nghiệp, trong đó có các doanh nhân trẻ, các nhà khoa học, trí thức trẻ về đóng góp cho quê hương Trà Vinh.