Mỹ nhân Anh khoe dáng ‘bỏng rẫy’ với bikini, kể chuyện tập luyện ngày dịch

TPO - Alexandra Cane khẳng định, dịch bệnh hay việc cách ly không ảnh hưởng đến thói quen luyện tập thể dục hàng ngày của cô.
Mỹ nhân Anh khoe dáng ‘bỏng rẫy’ với bikini, kể chuyện tập luyện ngày dịch ảnh 1 Alexandra Cane là một minh chứng rõ ràng cho việc nếu kiên trì tập luyện và tập luyện đúng cách, bạn sẽ sở hữu hình thể "vạn người mê". Cô từng khiến dân mạng bất ngờ khi giảm 12kg chỉ trong 3 tháng. Mới đây, cô đã có những chia sẻ với MailOnline về lối sống lành mạnh hiện tại.
Mỹ nhân Anh khoe dáng ‘bỏng rẫy’ với bikini, kể chuyện tập luyện ngày dịch ảnh 2 Ngôi sao "Love Island" khẳng định, tập thể dục là việc bắt buộc mỗi ngày đối với cô. Từ sau khi giảm cân thành công, cô không bao giờ cho phép mình bỏ bê tập luyện hay lười biếng trên giường không muốn dây. "Tôi không thể, bởi vì tôi biết rằng sau đó tôi sẽ trở lại với những thói quen không tốt mà tôi từng có. Mỗi ngày tập luyện khiến tôi cảm thấy rất tuyệt vời, tôi gần như nghiện điều đó", cô cho biết.
Mỹ nhân Anh khoe dáng ‘bỏng rẫy’ với bikini, kể chuyện tập luyện ngày dịch ảnh 3 Trước đó, trên Instagram cá nhân, người đẹp 28 tuổi cũng tuyên bố, cách ly không có nghĩa là cuộc sống dừng lại. "Nó có nghĩa là chúng ta phải thích nghi. Tôi chắc chắn, việc tập luyện phải được ưu tiên hàng đầu vì nó rất có lợi cho sức khỏe tinh thần và thể chất", cô viết.
Mỹ nhân Anh khoe dáng ‘bỏng rẫy’ với bikini, kể chuyện tập luyện ngày dịch ảnh 4 Thái độ quyết liệt đó là chìa khóa để mỹ nhân Anh sở hữu vóc dáng cân đối, săn chắc, khỏe mạnh và nóng bỏng.

 Cô còn tích cực chia sẻ kinh nghiệm, các bài tập của bản thân cho cư dân mạng.

Mỹ nhân Anh khoe dáng ‘bỏng rẫy’ với bikini, kể chuyện tập luyện ngày dịch ảnh 5 Có thể thấy được sự khác biệt đáng kể giữa Alexandra Cane trước và sau giảm cân.
Theo Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm