Vanessa Hudgens mặc bodysuit mỏng tang 'có như không' gây sốc

TPO -  Nữ diễn viên 'High School Musical' hở bạo trong bức hình đăng trên tạp chí Girls. Girls. Girls.
Vanessa Hudgens mặc bodysuit mỏng tang 'có như không' gây sốc ảnh 1 Nữ diễn viên người Mỹ vô cùng xinh đẹp trên tạp chí.
Vanessa Hudgens mặc bodysuit mỏng tang 'có như không' gây sốc ảnh 2 Vốn không phải là ngôi sao thường xuyên ăn mặc kiệm vải, vậy nên bức ảnh mặc bodysuit xuyên thấu mỏng tang "có như không" để lộ cơ thể chẳng khác nào khỏa thân của Vanessa Hudgens thực sự khiến các fan của cô bất ngờ.
Vanessa Hudgens mặc bodysuit mỏng tang 'có như không' gây sốc ảnh 3 Đóng phim từ nhỏ, trưởng thành từ những bộ phim của Disney, đặc biệt là High School Musical, mỹ nhân sinh năm 1988 được đánh giá là bóng hồng tài sắc của Hollywood hiện nay.
Vanessa Hudgens mặc bodysuit mỏng tang 'có như không' gây sốc ảnh 4 Cô sở hữu vẻ đẹp hiện đại, nóng bỏng và đầy cá tính.
Vanessa Hudgens mặc bodysuit mỏng tang 'có như không' gây sốc ảnh 5 Vanessa Hudgens từng là thần tượng tuổi teen của rất nhiều bạn trẻ nước Mỹ. Với giọng hát ngọt ngào, High School Musical đã đưa cô trở thành ngôi sao điện ảnh thực thụ.
Vanessa Hudgens mặc bodysuit mỏng tang 'có như không' gây sốc ảnh 6 Cô bước ra khỏi hình ảnh tiểu thư sang chảnh để vào những dạng vai tâm lý khó nhằn.
Vanessa Hudgens mặc bodysuit mỏng tang 'có như không' gây sốc ảnh 7 Hồi tháng 1 vừa qua, Vanessa Hudgens và bạn trai Austin Butler thông báo chia tay sau gần 10 năm bên nhau đã khiến những người hâm mộ vô cùng tiếc nuối. Nguyên nhận được cho là do cả hai... ngại yêu xa. Trước đây, nữ diễn viên từng có mối tình đẹp như mơ gần 5 năm với bạn diễn trong phim High School Musical là Zac Efron.
Vanessa Hudgens mặc bodysuit mỏng tang 'có như không' gây sốc ảnh 8
Vanessa Hudgens mặc bodysuit mỏng tang 'có như không' gây sốc ảnh 9 Sau những mối tình dài hơi, người đẹp 8x lại là quý cô độc thân vui tính.
Vanessa Hudgens mặc bodysuit mỏng tang 'có như không' gây sốc ảnh 10
Vanessa Hudgens mặc bodysuit mỏng tang 'có như không' gây sốc ảnh 11
Vanessa Hudgens mặc bodysuit mỏng tang 'có như không' gây sốc ảnh 12
MỚI - NÓNG
Triệu tập giám đốc doanh nghiệp kê khai 'lót tay' lãnh đạo tỉnh Lạng Sơn hơn 1 tỷ đồng
Triệu tập giám đốc doanh nghiệp kê khai 'lót tay' lãnh đạo tỉnh Lạng Sơn hơn 1 tỷ đồng
TPO - Ngày 1/7, công an tỉnh Lạng Sơn triệu tập ông Hoàng Tuấn, Giám đốc Công ty cổ phần Toàn Phát (huyện Lộc Bình, tỉnh Lạng Sơn) để làm rõ thông tin đã đăng tải trên một số phương tiện truyền thông về việc ông này kê khai danh sách và số tiền “lót tay” trong quá trình thực hiện dự án ở tỉnh Lạng Sơn.