Có 81 kết quả :

Sim số đẹp ngũ quý thể hiện đẳng cấp của bạn

Ý nghĩa ẩn dấu đằng sau những bộ sim ngũ quý

Nếu bạn là người am hiểu và đam mê sim số đẹp thì chắc chắn không thể bỏ qua sim ngũ quý. Ẩn đằng sau những con số của những chiếc sim này là những ý nghĩa khác nhau nhưng chúng đều mang lại sự tốt lành đối với chủ sở hữu.
Lạng Sơn: Kỷ niệm 590 năm chiến thắng Chi Lăng

Lạng Sơn: Kỷ niệm 590 năm chiến thắng Chi Lăng

TPO - Sáng nay 10/10, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Chi Lăng, tỉnh Lạng Sơn đã long trọng tổ chức kỷ niệm 590 năm chiến thắng Chi Lăng (10/10/1427 – 10/10/2017), đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì và Ngày hội văn hóa các dân tộc huyện Chi Lăng.
Lần đầu tiên có tác giả ra mắt sách ở… trên trời

Lần đầu tiên có tác giả ra mắt sách ở… trên trời

TPO - Với thông điệp được gửi gắm “Mục đích của cuộc sống là chiến đấu đi tìm món quà cho bạn – Ý nghĩa sau cùng của cuộc sống là trao tặng món quà ấy đi”, vào sáng ngày 16/6 tới đây tại TP Huế, nhà sách Trí Việt cùng tác giả Phạm Tuấn Sơn sẽ tổ chức lễ ra mắt cuốn sách “Dám làm giàu” một cách độc đáo là từ trên bầu trời.
Cái quần hoa và bằng chứng xã hội

Cái quần hoa và bằng chứng xã hội

TP - "Kể cả 50 triệu người cùng nói về thứ ngớ ngẩn nào đó, thì nó vẫn cứ là thứ ngớ ngẩn”. Khi dẫn lại câu nói này của văn hào nước Anh W. Somerset Maugham trong bài viết có cái tựa dài ngoằng kể trên, Rolf Dobelli muốn nói đến một thứ gọi là “Bằng chứng xã hội” (Social Proof). Theo cách hiểu là tâm lý bầy đàn.
Sa vào lưới của chính mình

Sa vào lưới của chính mình

TP - Triết gia Ấn Độ hiện đại Osho (1931-1990) kể lại một giai thoại của Nhật Bản từ thế kỷ XIII. Thời ấy, các tăng sĩ vân du đi khắp nơi, nếu muốn ngủ trọ qua đêm ở một ngôi chùa hay tinh xá nào, họ phải thắng cuộc tranh luận tay đôi với vị sư trụ trì ở đó. Nếu thua, du sĩ phải rời chùa ngay, không được phép ở lại tá túc qua đêm.
Cựu học sinh trường cấp 3 Sơn Tây khóa 83-86 cùng các khách mời trong buổi gặp mặt tại Hamburg. Ảnh : Cao Trí.

Hội ngộ sau 30 năm giữa trời Âu

Đầu tháng 10 vừa qua, lần đầu tiên lứa học sinh trường cấp 3 Sơn Tây khóa 1983-1986 đang sinh sống và làm việc tại châu Âu đã có buổi gặp mặt hiếm có tại thành phố cảng Hamburg xinh đẹp.
Nguyễn Xuân Tiệp 'hướng thiền'

Nguyễn Xuân Tiệp 'hướng thiền'

TP - Với Nguyễn Xuân Tiệp, quá trình “độc thoại” dường như diễn ra bất tận trong nghệ thuật. Giờ đây, tranh của ông gần như không còn biểu hình mà đã chuyển hẳn sang biểu ý.