Tình yêu và tham vọng 3: Phong (Mạnh Trường) cáo già chơi Minh (Nhan Phúc Vinh) vố đau

Phong (Mạnh Trường) bất ngờ có thái độ thả thỉnh Linh (Diễm My 9X)
Phong (Mạnh Trường) bất ngờ có thái độ thả thỉnh Linh (Diễm My 9X)
TPO - Tình yêu và tham vọng tập 3 phát sóng 21h30 tối thứ Hai 30/3 trên VTV3. Minh (Nhan Phúc Vinh) trở lại sau ba năm ở ẩn, Phong (Mạnh Trường) đang nuôi ý định thôn tính công ty của Minh.
Phong (Mạnh Trường), Tổng giám đốc Bách Hợp nói với Linh (Diễm My 9X) rằng người mà đối thủ tiếp cận thì một tuần trước đã nghỉ việc ở Mekong. Linh hỏi lại xem có đúng người của Minh Long, Rainbow và Mekong phối hợp để giở trò. “Để xem, con cá nào cắn câu trước”, Phong nói. “Người của Hoàng Thổ cũng theo dõi vụ này”, Linh nói. Phong lộ ra ánh mắt đắc ý.
Tình yêu và tham vọng 3: Phong (Mạnh Trường) cáo già chơi Minh (Nhan Phúc Vinh) vố đau ảnh 1 Phong muốn thôn tính Hoàng Thổ do Minh làm Tổng giám đốc
Bên phía Hoàng Thổ, Sơn (Thanh Sơn) lo lắng nói với Minh (Nhan Phúc Vinh) rằng anh sẽ tìm Phó Tổng Tuệ Lâm (Lã Thanh Huyền). Lâm bất ngờ bước vào thông báo tin vui rằng cả Minh Long, Rainbow đồng ý làm quân xanh cho Hoàng Thổ. Cả Sơn và Minh đều chán nản, bởi Tuệ Lâm mắc bẫy của hai đối thủ kia. Hai bên đó không có ý định tranh thầu, cố tình chen vào để chiếm phần trăm giao dịch.
Tình yêu và tham vọng 3: Phong (Mạnh Trường) cáo già chơi Minh (Nhan Phúc Vinh) vố đau ảnh 2 Tuệ Lâm của Hoàng Thổ bị mắc bẫy
Phong đi dạo với Linh nói: “Có bao giờ em nghĩ là em sẽ yêu một người lớn tuổi, thậm chí đã từng có gia đình không”. Thấy Linh có vẻ vẫn im lặng, Phong lật bài: “Em không muốn à”. Linh vội nói: “Không phải, em vốn không nghĩ tới chuyện đó. Có cảm xúc thì là yêu thôi”.
Tình yêu và tham vọng 3: Phong (Mạnh Trường) cáo già chơi Minh (Nhan Phúc Vinh) vố đau ảnh 3 Phong thả thính Linh
Phong hỏi lại: “Thế nào là cảm xúc. Em đã bao giờ có cảm xúc đó chưa”. Anh nhìn Linh đắm đuối, đúng lúc có người lao xe đạp đi qua, để tránh cho Linh khỏi bị đâm, Phong xoay người ôm lấy cô.
MỚI - NÓNG