Nhà trọ Balanha 4: Lâm (Công Dương) bị Nhi (Quỳnh Kool) cắm sừng ‘khổng lồ’

Bách ngạc nhiên vì "cặp sừng" siêu khổng lồ của Lâm
Bách ngạc nhiên vì "cặp sừng" siêu khổng lồ của Lâm
TPO - Nhà trọ Balanha tập 4 phát sóng 21h30 tối thứ Năm 26/3 trên VTV3. Sau khi từ nhà hàng của anh người yêu mới của Nhi trở về, bà mẹ đơn thân Hân đã khai ra thông tin Lâm bị cắm sừng "siêu to khổng lồ".
Bách (Xuân Nghị) đã bày mưu cho Lâm (Công Dương) đưa Hân tới nhà hàng người yêu mới của Nhi (Quỳnh Kool) ăn, hòng trêu tức cô và để Lâm có cơ hội quay lại. Tuy nhiên khi Hân trở về đã nói ra thông tin Nhi và người yêu hiện tại yêu nhau được một năm rồi.
Nhà trọ Balanha 4: Lâm (Công Dương) bị Nhi (Quỳnh Kool) cắm sừng ‘khổng lồ’ ảnh 1 Hân bị cả hội khai thác tin
Nhân ngạc nhiên vì nói Nhi và Lâm mới chia tay được hai tuần. Bách tính nhẩm, cho rằng trong vòng 1 năm đó Lâm bị cắm sừng trong vòng 11 tháng rưỡi. “Sừng dài lắm á”, Bách nói. “Thế thì không biết anh kia là con giáp thứ 13 hay anh Lâm nhà mình?”, Nhân băn khoăn. Bách khẳng định chính là Lâm sừng dài.
Nhà trọ Balanha 4: Lâm (Công Dương) bị Nhi (Quỳnh Kool) cắm sừng ‘khổng lồ’ ảnh 2 Bách than thở với bà chủ
Bà chủ nhà lại tới đòi tiền nợ, Bách lại giở tài nghệ diễn viên hòng lừa bà chủ. “Cách đây một tiếng đồng hồ, cả nhà con bỗng phát hiện ra thằng Lâm làm bố đơn thân ở tuổi 27. Nó là hậu quả ăn chơi trác táng thời trẻ, trong khi nghề nghiệp không có cái gì. Cả nhà con phải chạy đôn chạy đáo để lo cho đứa bé từng ngày một”, Bách khóc lóc.
Nhà trọ Balanha 4: Lâm (Công Dương) bị Nhi (Quỳnh Kool) cắm sừng ‘khổng lồ’ ảnh 3 Giấu đầu hở đuôi
Khi bà chủ hỏi mẹ đứa bé đâu, Bách lại nước mắt cá sấu nói mẹ đứa bé đi xa rồi, đi mà không biết bao giờ có ngày về. Đúng lúc ấy Hân chạy về gọi “Sữa ơi mẹ về rồi đây”. Bà chủ nhà ớ ra, còn Bách và Lâm nhìn nhau cạn lời.
MỚI - NÓNG
Câu trả lời của Hoàng Thùy Linh
Câu trả lời của Hoàng Thùy Linh
TPO - “Vietnamese Concert” của Hoàng Thùy Linh được đầu tư công phu về mặt hình ảnh. Dù vậy, chất lượng âm nhạc, đặc biệt là khả năng live của nữ ca sĩ chưa đủ thuyết phục.