Nhà trọ Balanha 3: Nhiên trở thành chuyên gia bất đắc dĩ thông sữa cho mẹ đơn thân

Nhiên bị ép trở thành chuyên gia bất đắc dĩ thông tia sữa cho mẹ đơn thân
Nhiên bị ép trở thành chuyên gia bất đắc dĩ thông tia sữa cho mẹ đơn thân
TPO - Tập 3 Nhà trọ Balanha lên sóng 21h30 tối thứ tư 25/3 trên VTV3. Nhiên trở về nhà trọ Balanha khiến cuộc sống ở đây thêm màu sắc. Đầu tiên cô có ý định đuổi mẹ con Hân đi, cuối cùng lại bỏ phiếu giữ lại, trở thành chuyên gia bất đắc dĩ thông tin sữa cho Hân.
Nhiên là em gái Lâm (Công Dương) vừa trở về homestay đã phát hiện hai mẹ con bỉm sữa ở trong phòng mình, hét ầm ĩ. Sáng hôm sau Lâm hỏi em có ngủ ngon không, Nhiên quát mệt lắm, trẻ con khóc cả đêm. Nhiên truy hỏi lí do, Lâm hất hàm bảo đi mà hỏi Bách hám gái. Bách bắt đầu giải thích rằng họ gặp cô gái có hoàn cảnh khó khăn, chỉ định cho ở nhờ vài ngày. Lâm nói ngay từ đầu anh không đồng ý, nhưng do Bách và Nhân biểu quyết.
Nhà trọ Balanha 3: Nhiên trở thành chuyên gia bất đắc dĩ thông sữa cho mẹ đơn thân ảnh 1 Hỏi tội hai ông anh dám biểu quyết cho Hân ở lại
Nhiên dùng hai tay bóp miệng Bách (Xuân Nghị) và Nhân (Trần Nghĩa) để truy về tội thông đồng biểu quyết để cho mẹ con Hân vào phòng mình ở. Vẫn trong tình trạng bị bóp miệng, Bách đề nghị Nhiên cho hai mẹ con Hân ngủ trong phòng cô một ngày. “Không, tất nhiên là không rồi”, Nhiên quát. “Đấy là lí do mà anh không hỏi em đó, tại vì đằng nào cũng biết câu trả lời là không rồi”, Bách nói. Nhiên tức giận vì Bách biết nhưng cố tình làm.
Nhân lên tiếng: “Nhiên ơi, anh xin lỗi. Anh quên mất, anh không biết là phải hỏi ý kiến của em. Anh Bách biết mà vẫn cố tình, là anh Bách sai rồi đúng không”. Nhân liếc mắt nhìn Bách. Giờ chỉ còn Bách phải đứng ra chịu trận. Bách uất ức mắng Nhân là đồ vắt chanh bỏ vỏ, trở mặt như trở bàn tay. Nhiên quát lên rằng mấy ông anh liệu đường đuổi cổ Hân ra khỏi nhà, vì đây không phải trại tị nạn.
Nhà trọ Balanha 3: Nhiên trở thành chuyên gia bất đắc dĩ thông sữa cho mẹ đơn thân ảnh 2 Hân bị đuổi đi
Đúng lúc đó Hân đi xuống thông báo đã nấu ăn sáng, đã làm hết việc nhà Lâm giao, cô xin phép đi dọn đồ. Anh xem Lâm và Nhiên ăn sáng ngon lành, đúng lúc đó Bách vào mắng hai anh em máu lạnh. Hân vào chào xin phép đi, nhưng Bách giữ lại vì bé Sữa đỏ hỏn không có chỗ ăn, chỗ ở. Lâm giải thích cả nhóm cũng khó khăn nợ tiền nhà chồng chất, không đủ tiền nuôi Hân.

Nhân bỗng sáng kiến có cần giúp việc, cho Hân một cơ hội. Bách lôi kéo Nhiên, nói nếu có Hân thì Nhiên khỏi phải làm việc nhà. Thấy bùi tai nên Nhiên đứng về phía Bách và Nhân. Lâm quay ra mắng em gái là đồ phản bội.

Hân bỗng nhiên sốt vì... tắc tuyến sữa. Ba anh em Bách, Lâm và Nhiên hỏi phương án xử lý, Bách gọi điện nhờ người đến thông nhưng họ đều kín lịch. Hân ngỏ lời nhờ Nhiên mát xa giúp nhưng cô sợ, Bách định xông vào liền bị Lâm đẩy ra. Cuối cùng Nhiên bị hai ông anh ép mặc áo khoác kín mít, đeo găng tay, đeo kinh và đẩy vào phòng để giúp Hân. Một lúc sau Nhiên bần thần bước ra thông báo: “thông rồi”, sữa bắn đầy mặt cô. Nhiên thông báo Hân cần mua máy hút sữa, Bách và Lâm chạy ra cửa hàng.

Nhà trọ Balanha 3: Nhiên trở thành chuyên gia bất đắc dĩ thông sữa cho mẹ đơn thân ảnh 3 Hân sốt cao do... tắc tia sữa
Trong lúc tranh cãi ở cửa hàng bán đồ trẻ em, Bách nhìn thấy Nhi định đi gọi, Lâm cản lại. Bách nói rằng trong tình yêu mà sĩ diện chỉ làm từ thiện cho người khác. Lâm bảo chính Nhi đạp mình ra, Bách bắt thóp cậu em và cho rằng chưa thấy Lâm yêu ai nghiêm túc nhi Nhi. Ông anh lầy lội này khuyên Lâm xông lên để giành lại Nhi.
Nghe lời, Lâm đi theo Nhi (Quỳnh Kool) người yêu cũ, chưa kịp chào đã thấy cô có người yêu mới vừa bước đến. Bị phát hiện, Lâm đã nằm úp mặt xuống đất, cầu trời cho cô người yêu cũ không nhận ra mình. Nhi bảo người yêu mới đi đi, nhưng anh này sợ Lâm có vấn đề gì nên gọi cấp cứu. Lâm sợ và xấu hổ quá nên bỏ chạy, nhưng anh bị quay clip và tung lên mạng.
Nhà trọ Balanha 3: Nhiên trở thành chuyên gia bất đắc dĩ thông sữa cho mẹ đơn thân ảnh 4 Lâm định tìm cách nói chuyện với người yêu cũ nhưng lại gặp tình huống muốn chui xuống đất
Đúng lúc trở về nhà, Lâm chứng kiến bốn anh em ở nhà vừa xem clip vừa cười khoái trá, mặc Lâm tím mặt đứng ở đó. Cả nhóm giật mình định nín cười nhưng không thể, Lâm tức giận bỏ đi. Bách bảo đúng lúc này Lâm cần an ủi, cả bọn đi lên tầng trên xin lỗi Lâm. Vừa bước lên nhìn thấy Lâm cả nhóm lại ôm bụng cười, liền bị Lâm cáu và đuổi xuống.
Nhà trọ Balanha 3: Nhiên trở thành chuyên gia bất đắc dĩ thông sữa cho mẹ đơn thân ảnh 5 Bốn anh em cười không nhặt được mồm vì xem clip của Lâm
Nhiên vừa bỏ tiền vào con lợn, thấy lạ nên cô sinh nghi. Nhiên gọi ba ông anh để hỏi cung. Bách đoán được kịch bản này nên đã sớm vạch ra các tình huống, với tinh thần có chết cũng không được nhận. Nhiên mang ảnh mình chụp với con lợn ra hỏi từng ông anh xem có khác biệt với con lợn hiện tại không, nhưng đến người hiền lành như Nhân cũng không nhận. Bách ma lanh xúi Nhiên đập con heo ra, đằng nào cũng đang cần tiền. Nghe vậy Nhiên bị mắc bẫy, vội ôm con lợn đi.
Nhà trọ Balanha 3: Nhiên trở thành chuyên gia bất đắc dĩ thông sữa cho mẹ đơn thân ảnh 6 Nhiên cầm dao đe dọa ba ông anh nhưng không vẫn chưa tìm ra sự thật về con heo đất
Hân đang ngủ bỗng giật mình nhìn thấy Nhiên sáng sớm đứng cạo râu. Lúc ăn sáng cô e dè hỏi Nhiên, Nhiên ung dung đáp “ngày nào cũng cạo to hết cả tay”, cô còn tự nhận mình bị nghiệp lông quật, không có người yêu vì mồm đầy râu. Cả nhà ăn sáng ngon lành, riêng Lâm muốn ăn bánh mì bơ, nên Hân phải chạy đi mua. Hân quay đi quay lại ba lần hết lấy điện thoại, ví tiền và quên đường. Cả nhóm ban đầu còn bênh Hân nói cô chẳng mấy bị Lâm hành cho kiệt sức. Còn Lâm vẫn khăng khăng Hân là kẻ ngáo ngơ.
Nhà trọ Balanha 3: Nhiên trở thành chuyên gia bất đắc dĩ thông sữa cho mẹ đơn thân ảnh 7 Nhiên càng ngày càng có cảm tình với Hân
Thấy không thể đỡ được, nên ba anh em Bách, Nhân và Nhiên kiếm cớ chuồn, Lâm đành phải chỉ chỗ cho Hân đi siêu thị. Đưa Hân đi siêu thị, Lâm mắng cô sa sả phải bổ não ra mà nhét thông tin vào. Nhiên ra quầy đồ chơi vì đang giảm giá định mua nhưng vẫn đắt, Lâm cáu bắt lấy. Đúng lúc đó Nhi và người yêu cũ xuất hiện. Lâm vội ôm Hân nói đây là bạn gái anh, cô ấy làm bác sĩ thần kinh. Người yêu mới của Nhi có nhà hàng Thái, mời Lâm có dịp ghé qua.
Nhà trọ Balanha 3: Nhiên trở thành chuyên gia bất đắc dĩ thông sữa cho mẹ đơn thân ảnh 8 Nhi tức tối khi nhìn thấy Lâm giới thiệu Hân là bạn gái
Trở về nhà, Nhân phán rằng Lâm hết cơ hội, Lâm tự trách mình là con lừa. Bách ngược lại cho rằng nói Lâm là “con cáo sắp đớp được chùm nho xanh”. Bách phán đoán khi Nhi gặp Hân có nhiều luồng suy nghĩ, có thể tiếc vì đã đá Lâm. Nhân cười phá lên rồi bảo đã hiểu vì sao Bách là diễn viên quần chúng “vì anh toàn nói chuyện tào lao”. Lâm cũng vào hùa mắng Bách toàn lôi vốn sống đóng vai quần chúng ra dạy đàn em.
Nhà trọ Balanha 3: Nhiên trở thành chuyên gia bất đắc dĩ thông sữa cho mẹ đơn thân ảnh 9 Bách bày mưu cho Lâm giành lại người yêu
Bách không thèm đếm xỉa tới hai thằng em, tiếp tục nói với tính cách của Nhi cùng lắm tối nay Nhi chủ động liên lạc với Lâm. Đúng lúc Lâm đang ra sức phản bác, anh nhận được tin nhắn của Nhi. Bách đắc ý, nói rằng giờ là cơ hội có một không ai và tất cả phải trông chờ vào Hân. Lâm nghi ngờ cho rằng “quả ngáo ngơ” đó không nhờ vả được, nhưng Bách mách cho Hân và Lâm tới nhà hàng người yêu mới của Nhi để trêu tức Nhi. Lâm e dè vì nghe Bách toàn nát bét, Bách nghiêm giọng: “không có kế hoạch nào nát bét, chỉ có người không biết bốc phét mà thôi”. Hân sau khi trang điểm, mặc chiếc váy trắng đơn giản khiến cả ba anh em Bách, Lâm và Nhân kinh ngạc.
MỚI - NÓNG
Đầu tuần Hà Nội tiếp tục mưa rải rác, có nơi mưa rất to
Đầu tuần Hà Nội tiếp tục mưa rải rác, có nơi mưa rất to
TPO - Trong 24 giờ qua, khu vực Thủ đô Hà Nội rải rác có mưa dông dù nền nhiệt có biến động tăng nhẹ. Các chuyên gia Khí tượng dự báo, trong những ngày đầu tuần tới (22 - 24/7) hình thái mưa dông tiếp tục duy trì xen kẽ hửng nắng, tạnh ráo.  Nhiều thời điểm trong ngày trời mát mẻ cho cảm nhận thực tế tương đối dễ chịu.