Tình yêu và tham vọng 3: Phong (Mạnh Trường) bị Minh (Nhan Phúc Vinh) đấm tóe máu

Phong bị ăn đấm vì dám tới trù ẻo mẹ Minh
Phong bị ăn đấm vì dám tới trù ẻo mẹ Minh
TPO - Tình yêu và tham vọng tập 3 phát sóng 21h30 tối thứ Hai 30/3 trên VTV3. Phong (Mạnh Trường) đến trù ẻo mẹ Minh chết sớm, liền bị Minh (Nhan Phúc Vinh) đấm chảy máu.

Phong (Mạnh Trường) tới thăm bà Khuê, nói bà đi chết đi. Đúng lúc đó Minh (Nhan Phúc Vinh) bước vào đấm Phong chảy máu miệng. Phong hét lên: “Hoàng Kim Khuê bà là người thế nào, nói cho con trai bà biết đi, hay khó quá để tôi nói hộ”. Bà Khuê quá kích động nên Minh vội chạy đến đỡ mẹ.

Trở về công ty, Linh (Diễm My 9X) thấy Phong bị thương nên giúp anh rửa vết thương. Phong thông báo Minh đã trở về, nên cuộc chơi này không thể dừng lại. Phong muốn nhờ Linh giúp mình để giúp Bách Hợp đấu lại Hoàng Thổ. Phong tuyên bố không đội trời chung với Minh. Minh động viên mẹ phẫu thuật, nhưng bà tạm thời chưa muốn. Minh nói rằng giờ anh quay về, muốn gánh vác mọi chuyện trong công ty nên mong bà nghỉ ngơi. Bác sỹ khuyên nên sớm phẫu thuật để tăng cơ hội.
Tình yêu và tham vọng 3: Phong (Mạnh Trường) bị Minh (Nhan Phúc Vinh) đấm tóe máu ảnh 1 Linh giúp Phong rử vết thương
Linh dẫn Phong đi tới làm quen với một số chủ doanh nghiệp có ảnh hưởng trong lĩnh vực bất động sản. Nhìn thấy Minh ở bữa tiệc, Linh (Diễm My 9X) bỗng nói với Phong rằng muốn thắng Minh ở vụ này, dù thù chuyện bị Hoàng Thổ lấy công thức dầu gội của bố Linh. Sơn (Thanh Sơn) nhắc với Minh rằng Linh giờ là cận thần, cánh tay đắc lực của Phong.
Tuệ Lâm (Lã Thanh Huyền) tới thăm và chăm sóc bà Khuê để lấy lòng bà và cả Minh. Bà Khuê nói rằng cô nên cho Minh thời gian. Ở hành lang, Minh nói với Tuệ Lâm giờ tất cả mọi chuyện để anh lo. Anh tuyên bố cả đời chưa chắc trả hết nợ cho cô, nhưng không muốn cô khổ thêm và hiểu lầm. Minh nói Tuệ Lâm ở bên mình chỉ khiến cô thiệt thòi. Lâm buồn và nói cô gánh vác công ty, tận tụy chăm sóc mẹ Minh vì muốn, đó là việc của cô. Tuệ Lâm muốn toàn quyền ở dự án thiên đường. Sơn nhắc với Minh không nên để Lâm gánh vác vì cô kiêm nhiệm quá nhiều việc, không có quản lý cấp cao.
Tình yêu và tham vọng 3: Phong (Mạnh Trường) bị Minh (Nhan Phúc Vinh) đấm tóe máu ảnh 2 Minh vẫn từ chối tình cảm của Tuệ Lâm
Tuệ Lâm bước vào đưa hồ sơ báo giá dự thầu một số công ty cho Minh và Sơn. Cô cho rằng giá là yếu tố quan trọng nhất. Minh cảnh báo Tuệ Lâm cần nghiên cứu kỹ, không quá tin vào hồ sơ này. Ở phía công ty Bách Hợp, Linh lại phân tích cho Phong không nên hạ giá quá thấp, nên tập trung vào hồ sơ kỹ thuật, chú trọng bảo trì và bảo hành. Linh cho rằng nếu chỉ dùng tiền và quyền thì không có khả năng thắng các nhà thầu khác mạnh hơn.

Linh đi theo dõi và biết được một số đối thủ trong vụ đấu thầu mới, phát hiện ra Trưởng phòng Sale của Hoàng Thổ cũng tới đề nghị đối thủ giúp đỡ. Linh về báo cáo với Phong. Tổng giám đốc Bách Hợp nói với Linh rằng người mà đối thủ tiếp cận thì một tuần trước đã nghỉ việc ở Mekong. Linh hỏi lại xem có đúng người của Minh Long, Rainbow và nhân viên cũ của Mekong phối hợp để giở trò. “Để xem, con cá nào cắn câu trước”, Phong nói. “Người của Hoàng Thổ cũng theo dõi vụ này”, Linh nói. Phong lộ ra ánh mắt đắc ý.

Bên phía Hoàng Thổ, Minh thông báo với Sơn rằng thông tin Tuệ Lâm có được là giả, còn cô đã đi đưa tiền cho Minh Long, Rainbow. Tuệ Lâm bất ngờ bước vào thông báo tin vui rằng cả Minh Long, Rainbow đồng ý làm quân xanh cho Hoàng Thổ. Cả Sơn và Minh đều chán nản, bởi Tuệ Lâm mắc bẫy của hai đối thủ kia. Hai bên đó không có ý định tranh thầu, cố tình chen vào để chiếm phần trăm giao dịch.

Tình yêu và tham vọng 3: Phong (Mạnh Trường) bị Minh (Nhan Phúc Vinh) đấm tóe máu ảnh 3 Sơn luôn cảnh báo Minh về năng lực của Tuệ Lâm
Sơn nói với Minh, phía Bách Hợp khôn ngoan, chậm mà chắc vì chờ các bên đánh nhau. Minh lại cho rằng Hoàng Thổ còn non trẻ ở mảng bất động sản, nhưng lại thành lập lâu rồi, có lượng khách hàng lớn cũ có thu nhập trung và cao cấp. Minh nêu ý kiến phải tập trung vào thị trường, tìm đầu ra cho sản phẩm để thu hút nhà đầu tư. Sơn khuyên Minh nên gọi điện an ủi Tuệ Lâm, anh nói không nên và không cần thiết.
Tình yêu và tham vọng 3: Phong (Mạnh Trường) bị Minh (Nhan Phúc Vinh) đấm tóe máu ảnh 4 Linh muốn thắng Hoàng Thổ 

Phương (Huyền Lizzie) đưa cho Linh một số ảnh để giúp Linh thắng kiện, nhưng cô không muốn dùng đến điều vi phạm đạo đức kinh doanh. Tuy nhiên đối thủ của công ty Bách Hợp là Hoàng Thổ cũng cho người đem theo những tấm ảnh chụp trộm con trai chủ tịch của nhà đầu tư đến để ra điều kiện. Phong lại lén sai người cho tung hết đống ảnh của con trai chủ tịch dự án chung cư Thiên đường. Linh thắc mắc với Phong, nhưng anh gạt đi và cho rằng loại bớt được một đối thủ. Dù cho Linh toàn quyền quyết, nhưng Phong vẫn ngầm hành động phía sau, không từ thủ đoạn.

Minh trách mắng trưởng phòng Hường vì đã dùng số ảnh ra điều kiện với chủ đầu tư. Cô đứng ra nhận hết trách nhiệm, tuy nhiên Tuệ Lâm cũng nói rằng cô là người đưa những tấm ảnh con trai chủ tịch cho Hường. Minh đến viện thăm mẹ, động viên bà. Bà Khuê nói Hoàng Thổ chính là tình yêu của bố Minh dành cho mình. Hai mẹ con lâu rồi mới có khoảnh khắc vui vẻ bên nhau.

Tình yêu và tham vọng 3: Phong (Mạnh Trường) bị Minh (Nhan Phúc Vinh) đấm tóe máu ảnh 5 Hai mẹ con Minh ôn lại chuyện xưa
Cuối cùng Linh đã giành được dự án chung cư Thiên đường. Đúng lúc Linh đang đi uống mừng ở quán bar thì gặp ca sĩ con trai của chủ tịch, Linh ra khuyên anh chàng nên công khai tình yêu với người phụ nữ lớn 11 tuổi, để lật ngược tình thế do bị tung ảnh. Hành động này đã giúp Linh ghi điểm với Chủ tịch dự án và con trai ông. Sơn đưa Minh đến tiệc ra mắt, nhìn thấy Linh vui vẻ bên Phong, Minh liền tuyên bố muốn Sơn đưa Linh về Hoàng Thổ làm việc.

Sau bữa tiệc ăn mừng dự án, Phong dẫn Linh đi dạo. “Có bao giờ em nghĩ là em sẽ yêu một người lớn tuổi, thậm chí đã từng có gia đình không”. Thấy Linh có vẻ vẫn im lặng, Phong lật bài: “Em không muốn à”. Linh vội nói: “Không phải, em vốn không nghĩ tới chuyện đó. Có cảm xúc thì là yêu thôi”.

Tình yêu và tham vọng 3: Phong (Mạnh Trường) bị Minh (Nhan Phúc Vinh) đấm tóe máu ảnh 6 Phong có tình cảm với Linh
Phong hỏi lại: “Thế nào là cảm xúc. Em đã bao giờ có cảm xúc đó chưa”. Anh nhìn Linh đắm đuối, đúng lúc có người lao xe đạp đi qua, để tránh cho Linh khỏi bị đâm, Phong xoay người ôm lấy cô và ngập ngừng định đặt nụ hôn lên môi Linh.
MỚI - NÓNG