Hôm nay sinh nhật thứ 24, VTV3 phát số đặc biệt Ai là triệu phú

Khách mời của Ai là triệu phú số đặc biệt tối 31/3
Khách mời của Ai là triệu phú số đặc biệt tối 31/3
TPO - VTV3 kỷ niệm sinh nhật thứ 24 vào ngày 31/3, ê kíp thực hiện gửi gắm tới nhiều thông điệp và thông tin về chương trình gắn với VTV3. Tối 31/3, số đặc biệt Ai là triệu phú lên sóng với khách mời là diễn viên Thu Quỳnh và MC Anh Tuấn.

Năm 2020, nhiều chương trình trên VTV3 cán dấu mốc quan trọng: Đường lên đỉnh Olympia tròn 20 năm tuổi; Ai là triệu phú kỷ niệm 15 năm đồng hành với khán giả; Chúng tôi là chiến sĩ xuất hiện với diện mạo mới mẻ, hiện đại, hấp dẫn trong phiên bản Chiến sĩ 2020...

Để kỷ niệm cột mốc đáng nhớ cho Đường lên đỉnh Olympia, ê kíp thực hiện một loạt thay đổi về luật chơi, trao nhiều quyền quyết định cho thí sinh hơn. Cụ thể: không giới hạn số lượng câu hỏi ở phần thi Khởi động. Ở phần thi Về đích, thay gói câu hỏi bằng 3 loại câu hỏi: 10 điểm, 20 điểm, 30 điểm. Thí sinh được toàn quyền chọn 3 câu bất kỳ trong phần thi cuối cùng này. Giao diện sân khấu cũng được làm mới theo hướng thân thiện, sinh động, tươi sáng, phù hợp với đối tượng khán giả trẻ cũng như thời điểm phát sóng 13h00 chủ nhật hàng tuần. Tháng 9 năm nay, Đường lên đỉnh Olympia sẽ phát sóng một chương trình đặc biệt kỷ niệm 20 năm lên sóng.
Hôm nay sinh nhật thứ 24, VTV3 phát số đặc biệt Ai là triệu phú ảnh 1  Đường lên đỉnh Olympia có nhiều thay đổi
Ai là triệu phú vẫn là điểm hẹn quen thuộc của khán giả vào tối thứ ba hàng tuần trên VTV3, là một trong những chương trình có rating cao nhất trong hạng mục gameshow của VTV. Đại diện VTV3 cho biết, sắp tới Ai là triệu phú sẽ có giao diện mới với những đổi thay trong luật chơi cũng như nâng cao mức tiền thưởng đã quen thuộc với khán giả trong 15 năm qua. Những nét mới này hứa hẹn sẽ gia tăng độ hấp dẫn, kịch tính cho chiếc ghế nóng của gameshow Ai là triệu phú.
Hôm nay sinh nhật thứ 24, VTV3 phát số đặc biệt Ai là triệu phú ảnh 2 Chiến sĩ 2020 là phiên bản mới của Chúng tôi là chiến sĩ
Vào số đặc biệt kỷ niệm sinh nhật VTV3, những người thực hiện chương trình Ai là triệu phú mời Thu Quỳnh, BTV Anh Tuấn lên sóng truyền hình. Ngồi ghế nóng trả lời câu hỏi, họ cũng chia sẻ bí mật nghề nghiệp và đời tư với khán giả. Chiến sĩ 2020 là phiên bản thay thế của Chúng tôi là chiến sĩ, với những sáng tạo mới tôn vinh nét đẹp khoẻ khoắn, sự gan dạ, can trường, tinh thần lạc quan, yêu đời của những người chiến sĩ bộ đội cụ Hồ.
Hôm nay sinh nhật thứ 24, VTV3 phát số đặc biệt Ai là triệu phú ảnh 3 Cà phê sáng với VTV3 thêm nhiều chuyên mục hữu ích

Cà phê sáng với VTV3 tiếp tục là chương trình khơi nguồn năng lượng tích cực, khởi đầu ngày mới. Năm 2020, Cà phê sáng với VTV3 tăng cường các chuyên mục hữu ích, thiết thực với người dân như tư vấn Không gian sống; Ăn gì cho khoẻ... Giữa bối cảnh dịch bệnh Covid-19 gây nhiều ảnh hưởng tới đời sống, ê-kíp Cà phê sáng với VTV3 đã sản xuất, phát sóng nhiều tin bài kịp thời, có nội dung nhân văn, tích cực, tri ân các y bác sĩ, lực lượng chống dịch.

Với chuyên mục Việt Nam cảm ơn, tin tức quốc tế và trong nước, trò chuyện trực tuyến, trực tiếp... chương trình cũng mang tới những góc nhìn mới mẻ, thú vị theo dòng thời cuộc.

MỚI - NÓNG