Có 617 kết quả :

Sách gửi vào khu cách ly đã được khử khuẩn

Tăng đề kháng COVID-19 bằng... sách

TP - Song song với các chiến dịch tiếp tế lương thực, thực phẩm, đội quân tặng sách vẫn lặng lẽ tiếp tục công việc của mình trong mùa dịch. Khác là giai đoạn này họ được rất nhiều tổ chức, cá nhân chung tay. Hàng ngàn đầu sách đã được chuyển đến những vùng bị phong tỏa, cách ly.
Hà Nội sẽ chất vấn về công tác giải phóng mặt bằng, dự án đầu tư

Hà Nội sẽ chất vấn về công tác giải phóng mặt bằng, dự án đầu tư

TPO - Dự kiến, Kỳ họp thứ 2 HĐND thành phố Hà Nội sẽ dành một ngày để chất vấn và trả lời chất vấn về kết quả triển khai các dự án được trao quyết định chủ trương đầu tư, các dự án kêu gọi thu hút đầu tư tại các hội nghị của thành phố; công tác giải phóng mặt bằng để triển khai các dự án đầu tư trên địa bàn thành phố.
Chỉ 10% số lượng taxi ở Long An được hoạt động để phục vụ người dân đi, đến các bệnh viện, trung tâm y tế trên địa bàn tỉnh trong trường hợp cấp thiết.

Chỉ 10% số lượng taxi ở Long An được hoạt động

TPO - Từ 0h ngày 3/7, Long An tiếp tục tạm ngưng hoạt động vận tải hành khách bằng ô tô theo tuyến cố định; vận tải hành khách bằng xe buýt; vận tải hành khách bằng taxi trên địa bàn tỉnh Long An. Chỉ có 10% số lượng taxi ở Long An được hoạt động để phục vụ người dân đi, đến các bệnh viện, trung tâm y tế trên địa bàn tỉnh trong trường hợp cấp thiết.
Thượng tướng Phan Văn Giang tại Hội nghị An ninh quốc tế Moscow lần thứ 9, chiều 23/6

Thượng tướng Phan Văn Giang: Việt Nam kiên quyết đấu tranh giải quyết mọi bất đồng

TPO - “Từ những kinh nghiệm xương máu của dân tộc mình, Việt Nam hiểu giá trị của hòa bình, và cũng sẽ làm hết sức mình để đóng góp cho công cuộc bảo vệ hòa bình vì lợi ích không chỉ của chúng tôi mà còn của tất cả các quốc gia khác”, Bộ trưởng Quốc phòng Việt Nam khẳng định với lãnh đạo quân đội các nước.