Có 327 kết quả :

Ảnh: Hồng Vĩnh

Ninh Bình đẩy mạnh tuyên truyền về bình đẳng giới trên không gian mạng

TPO - Để thực hiện tốt công tác bình đẳng giới trên địa bàn tỉnh, bên cạnh sự phối hợp của các ban ngành, Ninh Bình đã chủ trương tuyên truyền mạnh mẽ trên không gian mạng với hàng trăm tin bài, tạo được sức lan tỏa lớn góp phần thúc đẩy bình đẳng giới, nâng cao vị thế của người phụ nữ, nhất là vùng dân tộc thiểu số.
Học sinh dân tộc thiểu số tham gia diễn đàn bình đẳng giới

Học sinh dân tộc thiểu số tham gia diễn đàn bình đẳng giới

TPO - Ngày 22/9, học sinh trên địa bàn huyện Bình Liêu, (Quảng Ninh) đã tham gia diễn đàn tuyên truyền bình đẳng giới. Diễn đàn do Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Quảng Ninh tổ chức tại Trường Trung học cơ sở - Trung học phổ thông Hoành Mô và Trường Trung học phổ thông Dân tộc nội trú huyện Bình Liêu.
Bạc Liêu: Khơi dậy tinh thần tự lực vươn lên thoát nghèo

Bạc Liêu: Khơi dậy tinh thần tự lực vươn lên thoát nghèo

TPO - Một trong những điều quan trọng trong công tác giảm nghèo chính là phải thay đổi tư duy, xóa nghèo từ tư tưởng để người dân tự lực vươn lên thoát nghèo. Chính vì vậy, việc tuyên truyền, phổ biến chính sách, pháp luật về giảm nghèo luôn được các cấp ủy Đảng, chính quyền, MTTQ và các hội, đoàn thể tỉnh quan tâm tổ chức thực hiện.
TPHCM phát động chương trình Vì Trường Sa xanh

TPHCM phát động chương trình Vì Trường Sa xanh

TPO - Chương trình “Vì Trường Sa xanh” giai đoạn 2023 - 2025 dự kiến triển khai thực hiện từ nay đến 30/4/2025, với chỉ tiêu phấn đấu vận động 76 tỷ đồng và trao tặng nhân chuyến công tác của Đoàn đại biểu TPHCM thăm cán bộ, chiến sĩ và nhân dân huyện đảo Trường Sa hằng năm.
Ông Nguyễn Trọng Nghĩa: Chú trọng mặt trận thông tin về biển đảo, biên giới

Ông Nguyễn Trọng Nghĩa: Chú trọng mặt trận thông tin về biển đảo, biên giới

TPO - Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Nguyễn Trọng Nghĩa đề nghị cần tiếp tục coi công tác thông tin đối ngoại, tuyên truyền về biển, đảo, biên giới là mặt trận quan trọng; xác định việc nâng cao nhận thức, sự đồng thuận trong xã hội, sự ủng hộ của bạn bè quốc tế là một trong những nhiệm vụ trọng tâm; chủ động, sớm có kế hoạch chỉ đạo, định hướng triển khai trong hệ thống chính trị đối với các sự kiện chính trị, xã hội, văn hóa, đối ngoại quan trọng của đất nước.
Truyền cảm hứng về hạnh phúc gia đình tới thanh niên

Truyền cảm hứng về hạnh phúc gia đình tới thanh niên

TPO - Để thực hiện tốt vai trò và sứ mệnh của một gia đình trẻ Việt Nam tiêu biểu, cặp đôi công an đến từ Hà Tĩnh, vợ chồng làm Đoàn ở Đồng Nai sẽ đẩy mạnh thực hiện tuyên truyền số, hành động "thực" để truyền cảm hứng về hạnh phúc gia đình tới thanh niên. 
Thanh niên Công an huyện Ba Vì treo banner ở quán nhậu, nhắc khách không lái xe khi uống rượu bia

Thanh niên Công an huyện Ba Vì treo banner ở quán nhậu, nhắc khách không lái xe khi uống rượu bia

TPO - Ngày 5/9, Đoàn Thanh niên Công an huyện Ba Vì phối hợp với Đội Cảnh sát Giao thông trật tự, Công an huyện tổ chức gặp chủ các cơ sở kinh doanh nhà hàng, quán ăn, karaoke, các điểm có kinh doanh rượu, bia trên địa bàn tuyên truyền những quy định của pháp luật về Luật Phòng, chống tác hại của rượu bia. 
Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng - Bài 5: Sân chơi giúp giới trẻ tu dưỡng, rèn mình

Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng - Bài 5: Sân chơi giúp giới trẻ tu dưỡng, rèn mình

TP - Thời gian qua, T.Ư Đoàn có nhiều đổi mới, tạo ra nhiều sân chơi hấp dẫn cho đoàn viên, thanh niên nhằm đẩy mạnh tuyên truyền, giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức lối sống cho thế hệ trẻ thông qua nhiều cuộc thi tổ chức theo hình thức hiện đại, trẻ trung, góp phần bồi dưỡng lòng yêu nước, tự tôn dân tộc trong mỗi bạn trẻ.
Hà Nội đẩy mạnh nhiều hình thức tuyên truyền phổ biến pháp luật về công tác phòng chống dịch bệnh

Hà Nội kêu gọi người dân thực hiện nếp sống ‘Văn hóa phòng, chống dịch bệnh COVID-19’

TPO - Hà Nội kêu gọi người dân thực hiện nếp sống “Văn hóa phòng, chống dịch bệnh COVID-19”. Qua đó, vận động người có nguy cơ nhiễm bệnh hoặc nhiễm bệnh tin tưởng, tự giác khai báo y tế, thực hiện theo dõi hướng dẫn điều trị, chăm sóc sức khỏe tại nhà hoặc đến các cơ sở y tế khám, điều trị…
Tỉnh đoàn Thái Bình kích hoạt 260 đội phản ứng nhanh tham gia chống dịch COVID-19 - Ảnh: Hoàng Long

Tỉnh đoàn Thái Bình kích hoạt 260 đội phản ứng nhanh toàn tỉnh tham gia chống dịch

TPO - Chiều nay 15/11, Bí thư Tỉnh đoàn Thái Bình Nguyễn Minh Hồng cho biết, trước tình hình dịch bệnh phức tạp tại địa phương, Tỉnh đoàn Thái Bình phát động đoàn viên, thanh niên toàn tỉnh tham gia phòng chống dịch, đặc biệt đã thành lập và kích hoạt các đội phản ứng nhanh ở toàn bộ 260/260 phường, xã để phục vụ trực tiếp đợt cao điểm phòng chống dịch.
Công an cùng cán bộ địa phương đi máy cày vào tận buôn làng tuyên truyền phòng dịch

Cán bộ đi máy cày tuyên truyền chống dịch COVID-19

TPO - Trên 60% tổng số ca mắc COVID-19 ở Đắk Lắk là người dân tộc thiểu số (DTTS). Tỉnh này vừa vận động người có uy tín trong cộng đồng cùng chính quyền “đi từng ngõ, gõ từng nhà” tuyên truyền, tặng nhu yếu phẩm để người dân an tâm phòng chống dịch.