Có 50 kết quả :

Tổng thống Putin tham gia cuộc tuần hành 'Trung đoàn bất tử'

Tổng thống Putin tham gia cuộc tuần hành 'Trung đoàn bất tử'

TPO - Tổng thống Nga Vladimir Putin sáng 9/5 đã hòa vào hàng trăm nghìn người tham gia cuộc tuần hành "Trung đoàn bất tử" qua Quảng trường Đỏ (thủ đô Mátxcơva) để tưởng nhớ và tôn vinh những người đã chiến đấu trong Thế chiến II. Ngoài Mátxcơva, cuộc tuần hành cũng được tổ chức ở các thành phố khác và ở nước ngoài sau 2 năm gián đoạn vì đại dịch COVID-19.
Người biểu tình 'Áo vàng' mang theo biểu ngữ phản đối, cùng ảnh của các nạn nhân bị thương khi đụng độ với cảnh sát

'Áo vàng' Pháp lại xuống đường, tố cáo cảnh sát bạo lực

TPO - Hàng nghìn người thuộc "Phong trào Áo vàng" đã xuống đường tuần hành tại Paris và một số thành phố của nước Pháp vào thứ bảy (theo giờ Pháp) trong suốt 12 tuần liên tiếp để phản đối hành động bạo lực của cánh sát Pháp, dù cho cuộc trưng cầu dân ý đã phần nào cải thiện sự ủng hộ của dân chúng Pháp dành cho Tổng thống Pháp Emmanuel Macron.
Một người biểu tình Áo vàng đứng trước chốt chặn của cảnh sát, ngày 8/12. (Ảnh: AFP)

Người biểu tình Pháp bắt đầu tuần hành trên Đại lộ Champs-Elysees

Khoảng 9 giờ sáng 8/12 (theo giờ Pháp, tức khoảng 2 giờ chiều cùng ngày theo giờ Hà Nội), một đám đông những người biểu tình Áo vàng đã tiến về Đại lộ Champs-Elysees ở trung tâm thủ đô Paris với sự giám sát chặt chẽ của lực lượng cảnh sát hai bên đường trong bối cảnh lo ngại bạo lực mới lại bùng phát.
Đoàn người biểu tình phản đối Hội nghị G20 phần lớn là những bà mẹ đã mất con cháu

Các nạn nhân thời kỳ độc tài Argentina tuần hành phản đối hội nghị G20

TPO - Các bà mẹ, cùng những người thân của các nạn nhân trong thời kỳ độc tài của Argentina, diễn ra vào cuối thập niên 70 của thế kỷ trước, đã cùng nhau xuống đường tuần hành nhằm yêu cầu một tuyên bố chính thức trong lúc hội nghị G20 đang diễn ra, cũng như cất tiếng nói của mình đến với cộng đồng quốc tế.
Cảnh sát Pháp trấn áp một CĐV quá khích trên phố.

Bạo loạn ở EURO, 2 hooligan Anh bị tuyên án tù giam

Bạo lực đường phố leo thang tại EURO 2016. Đã có 4 thành phố tại Pháp xảy ra những vụ bạo loạn giữa các nhóm CĐV. Để ngăn chặn kịp thời bạo lực, nước Pháp nói chung và thành phố Marseille nói riêng vừa đưa ra những biện pháp “mạnh tay”.
RADIO 99s chiều 4/7: Biểu tình ở thủ đô Ukraine

RADIO 99s chiều 4/7: Biểu tình ở thủ đô Ukraine

TPO - Theo hãng thông tấn UNIAN, ngày 3/7, khoảng 800 người tuần hành từ ga tàu điện ngầm Arsenal đến Quảng trường Độc lập, hô vang khẩu hiệu: "Vinh quang Ukraine, Vinh quang các anh hùng" để đòi chính quyền chính thức công nhận thực tế chiến tranh đã diễn ra tại thủ đô Kiev của Ukraine. 
[ẢNH] 10.000 người tuần hành chống khủng bố ở Tunisia

[ẢNH] 10.000 người tuần hành chống khủng bố ở Tunisia

TPO - Hôm 29/3, khoảng 10 ngàn người cầm quốc kỳ Tunisia đổ ra các con đường lớn ở thủ đô Tunis để phản đối khủng bố và thể hiện tình đoàn kết sau vụ thảm sát đẫm máu bảo tàng Bardo, nơi diễn ra vụ thảm sát đẫm máu khiến 23 người thiệt mạng, trong đó có 21 khách du lịch nước ngoài.
Biểu tình chống phân biệt chủng tộc lan rộng ở Mỹ

Biểu tình chống phân biệt chủng tộc lan rộng ở Mỹ

TP - Ít nhất 25.000 người biểu tình đã làm tê liệt nhiều khu vực ở thành phố New York và hàng nghìn người tụ tập ở thủ đô Washington vào cuối tuần qua để gia tăng chiến dịch biểu tình khắp nước Mỹ, nhằm đòi công lý cho những người da màu bị cảnh sát da trắng bắn chết.