Có 37 kết quả :

Nhiều kiểu cán bộ gian dối ‘lọt’ vào cơ quan Nhà nước

Nhiều kiểu cán bộ gian dối ‘lọt’ vào cơ quan Nhà nước

TPO - Khi nhận được phản ánh, cơ quan chức năng vào cuộc xác minh thì phát hiện rất nhiều trường hợp: Phó Chánh Thanh tra tỉnh, trưởng Công an xã, trưởng phòng tỉnh ủy... đã dùng giấy tờ, văn bằng chứng chỉ giả "len lỏi" trong những cơ quan nhà nước rất nhiều năm qua. Thậm chí có đối tượng bị truy nã 26 năm trước được bổ nhiệm làm Chánh văn phòng tòa án nhân dân.
Tin mới vụ Trưởng CA xã vào nhà nghỉ với vợ người khác

Tin mới vụ Trưởng CA xã vào nhà nghỉ với vợ người khác

TPO - Liên quan đến vụ Trưởng công an xã Phong Lộc, huyện Hậu Lộc (Thanh Hóa) ở cùng nhà nghỉ với một người phụ nữ đã có chồng trong clip được phát tán trên mạng, chiều 18/5, trao đổi với Tiền Phong, ông Nguyễn Văn Luệ - chủ tịch UBND huyện Hậu Lộc cho biết: Sau khi huyện nhận được đơn phản ánh, Ủy ban kiểm tra huyện ủy đã vào cuộc xử lý vụ việc.
Cảnh cáo Trưởng công an xã 'phạt nguội' bỏ túi riêng

Cảnh cáo Trưởng công an xã 'phạt nguội' bỏ túi riêng

TPO - Ngày 15/1, UBND huyện Thới Bình (tỉnh Cà Mau) cho biết, vừa thi hành kỷ luật với hình thức “cảnh cáo” về mặt chính quyền đối với ông Trần Thanh Liêm, Trưởng Công an xã Biển Bạch và kiến nghị kỷ luật tương tự về mặt đảng với hình thức tương đương.
Trụ sở UBND xã Nghi Quang nơi xảy ra sự việc.

Tiết lộ bất ngờ về trưởng công an xã bắn chủ tịch UBND

TPO - Thông tin về người bị Tòa án nhân dân huyện Nghi Lộc xử phạt 12 tháng tù treo năm 1998 trùng khớp với thông tin của ông Nguyễn Ngọc Thấu-Trưởng Công an xã Nghi Quang. Khoảng 15h ngày 9/11/2017, sau khi uống rượu, ông Thấu đã sử dụng công cụ hỗ trợ gây thương tích cho Chủ tịch UBND xã Nghi Quang.
Ảnh minh họa

Trưởng công an xã bị bạn trai con chém

Thấy bạn trai con gái tới chơi vào 11h đêm trong tình trạng say rượu, ông Tấn (Trưởng công an xã Cẩm Sơn, Hà Tĩnh.) khuyên Sỹ về nhà nghỉ ngơi nhưng thanh niên này cho rằng bị ngăn cản nên dùng dao đâm liên tiếp vào mặt nạn nhân.