Bắt một trưởng công an xã lừa đảo, nhận tiền trong quán nhậu

TPO - Khi đang nhận 15 triệu đồng của một người tại nhà hàng Bê thui Hùng Mập, thành phố Thái Bình, Trưởng Công an xã Vũ Quý, huyện Kiến Xương bị Cơ quan điều tra Công an tỉnh bắt quả tang.

Chiều nay, 20/8, Công an tỉnh Thái Bình xác nhận, cơ quan này đã bắt và tạm giữ hình sự đối với Trưởng công an xã Vũ Quý, huyện Kiến Xương, để điều tra về hành vi “lừa đảo, chiếm đoạt tài sản”.

Theo đó, ngày 15/8, tại nhà hàng Bê thui Hùng Mập (địa chỉ tại số 292, đường Lê Quý Đôn, phường Trần Lãm, thành phố Thái Bình), Công an tỉnh Thái Bình bắt quả tang ông Trần Văn Kiên (44 tuổi, Trưởng Công an xã Vũ Quý) có hành vi lừa đảo.

Tại hiện trường, công an bắt quả tang ông Kiên đang chiếm đoạt 15 triệu đồng của anh Nguyễn Đức Hùng (43 tuổi, trú tại xã Thượng Hiền, huyện Kiến Xương).

Ngay sau đó, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh đã khám xét khẩn cấp chỗ ở, nơi làm việc của Trần Văn Kiên, đồng thời thực hiện Lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp ông này để phục vụ điều tra.

Chiều 20/8, đại diện UBND huyện Kiến Xương cho biết đã nhận được báo cáo về vụ việc. "Chúng tôi cũng đã tiếp tục làm báo cáo vụ việc gửi lên cấp trên. Việc xử lý về đảng, chính quyền đối với trưởng công an xã Vũ Quý vừa bị bắt sẽ phải đợi căn cứ là kết luận của cơ quan điều tra", vị lãnh đạo huyện Kiến Xương thông tin.

MỚI - NÓNG
Rạn nứt
Rạn nứt
TP - Chưa đầy hai tháng sau rạn nứt hiếm có, Armenia lại gây khó cho đồng minh Nga. Ngày 11/1, họ tuyên bố không tham gia tập trận của liên minh do Nga dẫn đầu. Rạn nứt này có lẽ là một trong những biến số khó giải nhất nếu biết nó có thể làm tăng trở ngại đáng kể cho Nga.