Bắt trưởng công an xã hứa xin việc với giá 350 triệu

Một trưởng công an xã ở Bắc Giang bị điều tra dấu hiệu lừa đảo chiếm đoạt tài sản liên quan đến nghi án hứa xin việc với giá 350 triệu đồng.

Tối 6/1, ông Đỗ Văn Hùng - Chủ tịch UBND xã Nghĩa Trung, huyện Việt Yên (Bắc Giang), cho biết 2 ngày trước, công an huyện đã bắt tạm giam ông Hoàng Ngọc Minh (41 tuổi, Trưởng công an xã) về hành vi Lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Theo cơ quan chức năng, năm 2015, ông Minh nhận xin việc vào ngành công an cho con của một người ở xã Minh Đức với giá 350 triệu đồng. Hai bên giao kèo, từ tháng 5-7/2015, người xin việc cho con phải đưa cho ông Minh 300 triệu đồng.

Sau khi lo xong việc, ông Minh sẽ nhận tiếp 50 triệu đồng còn lại. Nếu không thực hiện được, ông sẽ hoàn trả lại hết số tiền đã nhận. Tuy nhiên, đến tháng 7/2018, ông Minh không lo được việc và nhiều lần hứa hẹn việc trả tiền, rồi không thực hiện.

Theo Chủ tịch UBND xã Nghĩa Trung, ông Minh là người có trách nhiệm trong công việc, thân thiện với mọi người và đồng nghiệp. Vụ việc đang được cơ quan điều tra làm rõ.

Theo Theo Zing
MỚI - NÓNG