Thanh Hoá:

Đình chỉ Trưởng Công an xã vào nhà nghỉ với vợ người khác

TPO - Ngày 26/5, thông tin từ UBND huyện Hậu Lộc (Thanh Hóa) cho biết Chủ tịch huyện này vừa có quyết định tạm đình chỉ công tác đối với Trưởng Công an xã Phong Lộc liên quan đến đơn tố cáo của người dân.

Cụ thể, trưởng công an xã Phong Lộc là ông Nguyễn Văn Quân bị đình chỉ công tác 15 ngày kể từ ngày 25/5/2018. Lý do tạm đình chỉ công tác ông Quân là để giải quyết đơn tố cáo ngày 16/5/2018 của ông Vũ Văn Tiến, thôn Cầu Lộc, xã Phong Lộc.

Theo đó, ông Quân có trách nhiệm bàn giao đầy đủ mọi công việc có liên quan ở đơn vị trước khi tạm đình chỉ công tác.

Trước đó, ngày 17/5, trên mạng xã hội đăng tải đoạn clip ghi cảnh người chồng bắt quả tang vợ trong nhà nghỉ trên địa bàn thị trấn Hậu Lộc cùng một người đàn ông được xác định là Trưởng công an xã Phong Lộc, huyện Hậu Lộc.

Sau đó, trả lời báo chí ông Mai Văn Tư, Bí thư Đảng ủy xã Phong Lộc (huyện Hậu Lộc), xác nhận vụ việc Trưởng Công an xã Phong Lộc bị bắt quả tang trong nhà nghỉ cùng vợ người khác là có thật.

Theo xác minh ban đầu của địa phương thì sáng 11/5, chồng bà Mai Thị T. ( trú tại xã Phong Lộc) bắt quả tang bà này đang trong phòng nghỉ của một nhà nghỉ trên địa bàn thị trấn Hậu Lộc, cùng ông Nguyễn Văn Quân, Trưởng Công an xã Phong Lộc.

Đến ngày 16/5, chồng bà T. có đơn tố cáo gửi các cấp chính quyền và cơ quan chức năng đề nghị làm rõ, xử lý việc làm của ông Quân gây tan vỡ hạnh phúc gia đình. Ông Quân cũng đã có báo cáo về vụ việc, trong đó xác nhận có việc ở cùng phòng với bà T.

Hiện cơ quan chức năng đang tiến hành xử lý vụ việc.

MỚI - NÓNG