Tin mới vụ Trưởng CA xã vào nhà nghỉ với vợ người khác

Tin mới vụ Trưởng CA xã vào nhà nghỉ với vợ người khác
TPO - Liên quan đến vụ Trưởng công an xã Phong Lộc, huyện Hậu Lộc (Thanh Hóa) ở cùng nhà nghỉ với một người phụ nữ đã có chồng trong clip được phát tán trên mạng, chiều 18/5, trao đổi với Tiền Phong, ông Nguyễn Văn Luệ - chủ tịch UBND huyện Hậu Lộc cho biết: Sau khi huyện nhận được đơn phản ánh, Ủy ban kiểm tra huyện ủy đã vào cuộc xử lý vụ việc.

Theo đó, theo quy định, Ủy ban Kiểm tra huyện ủy đã giao cho Đảng ủy xã Phong Lộc xem xét, kiểm tra các dấu hiệu vi phạm của ông Nguyễn Văn Quân – Trưởng công an xã Phong Lộc. Sau khi có kết quả kiểm tra, mới đưa ra các hình thức xử lý nghiêm theo đúng quy định.

Trước đó, ngày 17/5, trên mạng xã hội đăng tải đoạn clip ghi cảnh người chồng bắt quả tang vợ trong nhà nghỉ ở thị trấn Hậu Lộc cùng một người đàn ông được xác định là Trưởng công an xã Phong Lộc, huyện Hậu Lộc, Thanh Hóa.

Sau đó, ông Mai Văn Tư, Bí thư Đảng ủy xã Phong Lộc (huyện Hậu Lộc), xác nhận vụ việc Trưởng Công an xã Phong Lộc bị bắt quả tang trong nhà nghỉ cùng vợ người khác là có thật. Theo xác minh ban đầu, sự việc xảy ra sáng 11/5, chồng bà Mai Thị T (trú tại xã Phong Lộc) bắt quả tang bà này đang trong phòng nghỉ của một nhà nghỉ trên địa bàn thị trấn Hậu Lộc, cùng ông Nguyễn Văn Quân, Trưởng Công an xã Phong Lộc. Đến ngày 16/5, chồng bà T. có đơn tố cáo gửi các cấp chính quyền và cơ quan chức năng đề nghị làm rõ, xử lý việc làm của ông Quân. Ông Quân cũng đã có báo cáo về vụ việc, trong đó xác nhận có việc ở cùng phòng với bà T.

Hiện nay, phía xã Phong Lộc đang chờ kết quả điều tra của Công an thị trấn Hậu Lộc. Sau khi có kết quả, xác định có vi phạm sẽ xử lý nghiêm theo quy định.

Cũng trong chiều 18/5, ông Nguyễn Văn Hải – chủ tịch UBND xã Phong Lộc xác nhận với báo Tiền Phong: Hiện nay, ông Nguyễn Văn Quân – Trưởng Công an xã Phong Lộc – vẫn đang công tác bình thường.

MỚI - NÓNG
Đề nghị Ban Bí thư thi hành kỷ luật 3 cán bộ
Đề nghị Ban Bí thư thi hành kỷ luật 3 cán bộ
TPO - Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Trung ương (T.Ư) đề nghị Ban Bí thư xem xét thi hành kỷ luật đối với nguyên Phó Chủ tịch Hà Nam Trương Minh Hiến, Giám đốc Sở TN&MT Hà Nam Vũ Hữu Song và Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hòa Bình Nguyễn Đồng.