Có 2778 kết quả :

Thanh Hóa: Hướng tới mục tiêu trở thành cực tăng trưởng mới

Thanh Hóa: Hướng tới mục tiêu trở thành cực tăng trưởng mới

Với không ít khó khăn, thách thức, song với những thành quả đạt được trong phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh... trong năm 2021 đã khẳng định quyết tâm cao, nỗ lực lớn, hành động quyết liệt và hiệu quả của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, của cả hệ thống chính trị, cộng đồng doanh nghiệp và các tầng lớp Nhân dân trong tỉnh, hướng tới mục tiêu đưa Thanh Hóa trở thành cực tăng trưởng mới của đất nước.
Bia Lưu niệm Tây Tiến ở Sài Khao

Ngược Sài Khao, Kỳ cuối: Cát trắng giữa chiều sương

TP - Từ thành phố Thanh Hóa, phải bảy tiếng đồng hồ qua quốc lộ 47, lên đường Hồ Chí Minh, quốc lộ 15A rồi tỉnh lộ 520, qua các huyện Đông Sơn, Triệu Sơn, Thọ Xuân, Ngọc Lặc, Lang Chánh, Bá Thước, Quan Hóa với non 300 km đường sá cheo leo, gập gềnh mới đến thị trấn Mường Lát.
Ngược Sài Khao, Kỳ 1: Gập ghềnh Tây Tiến

Ngược Sài Khao, Kỳ 1: Gập ghềnh Tây Tiến

TP - Hai việc thiện cùng vào cữ tất niên, ông Tổng Biên tập (TBT) Lê Xuân Sơn bảo đi có việc… Ấy là chuyến thăm và tặng quà nhà văn Sơn Tùng thời điểm nhà văn đương ốm nặng. Năm nay thì được nhập vào đoàn công tác từ thiện lên Sài Khao miền tây Thanh Hóa.
Thanh Hóa: Nhiều kết quả đạt được từ chương trình xây dựng nông thôn mới

Thanh Hóa: Nhiều kết quả đạt được từ chương trình xây dựng nông thôn mới

Năm 2021, trong bối cảnh nhiều khó khăn, thách thức, được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo quyết liệt của Tỉnh ủy, HĐND tỉnh, Ban chỉ đạo các Chương trình Mục tiêu Quốc gia (MTQG) tỉnh, UBND tỉnh đã tăng cường chỉ đạo, triển khai đồng bộ nhiều giải pháp, cùng với sự nỗ lực, cố gắng vượt bậc của các cấp, ngành, tổ chức chính trị - xã hội, sự hưởng ứng tham gia tích cực, nhiệt tình của cộng đồng doanh nghiệp và Nhân dân trong tỉnh, 
Trao Bằng khen của Chủ tịch UBND Thanh Hóa cho người dũng cảm cứu bé gái khỏi đám cháy

Trao Bằng khen của Chủ tịch UBND Thanh Hóa cho người dũng cảm cứu bé gái khỏi đám cháy

TPO - Sáng 15/1, ông Đào Xuân Yên, Trưởng Ban Tuyên giáo tỉnh ủy đã đến thăm và trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa cho anh Trung Văn Nam (SN 1988, ở xã Thăng Long, huyện Nông Cống), vì đã có hành dũng cảm cứu người khỏi vụ hỏa hoạn xảy ra ngày 12/1/2022 tại phường Tương Mai, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội.
Một góc dự án Khu du lịch Động Tiên Sơn đã được doanh nghiệp đầu tư

Tiền hậu bất nhất, doanh nghiệp kêu trời ở Thanh Hoá: Bí thư Tỉnh ủy chỉ đạo giải quyết

TP - Liên quan vụ “Tiền hậu bất nhất, doanh nghiệp kêu trời” (đăng trên Tiền Phong các số ra ngày 21 và 23/12/2021), Bí thư Tỉnh ủy Thanh Hoá Đỗ Trọng Hưng đã chỉ đạo cơ quan chức năng xem xét, giải quyết kiến nghị của doanh nghiệp. Trong khi đó, UBND phường Hàm Rồng tiếp tục có văn bản yêu cầu doanh nghiệp khẩn trương chấm dứt hoạt động.
Phía trong Động Tiên Sơn sau khi doanh nghiệp đầu tư

Thanh Hóa: Tiền hậu bất nhất, doanh nghiệp kêu trời

TP - Hơn 10 năm trước, khi tỉnh Thanh Hóa kêu gọi đầu tư, Công ty Cổ phần Du lịch Kim Quy dồn toàn bộ tài sản, vay mượn để đầu tư hàng chục tỷ đồng cho Dự án khu di tích Động Tiên Sơn (phường Hàm Rồng, TP Thanh Hóa). Dự án vừa đưa vào khai thác thì chính quyền địa phương đơn phương ra văn bản thanh lý hợp đồng và khẳng định không bồi thường cho phần tài sản doanh nghiệp đã đầu tư.