Phát hiện trưởng công an xã tử vong trong tư thế treo cổ

TPO - Sáng 13/2, người thân phát hiện ông Nguyễn Văn Sơn (SN 1979, Trưởng Công an xã Điền Trung, huyện Bá Thước, Thanh Hóa) tử vong trong tư thế treo cổ ở trong chuồng trâu, cạnh nhà.

Trao đổi với Tiền Phong, ông Nguyễn Văn Dũng, chủ tịch UBND huyện Bá Thước cho biết: Thông tin ban đầu được biết, tối 12/2, ông Nguyễn Văn Sơn có đi giao lưu, ăn uống về đến nhà lúc khoảng 23 h đêm).

Sáng 13/2, sau khi ngủ dậy người nhà ông Sơn đi qua chuồng trâu thì phát hiện nạn nhân chết trong tư thế treo cổ tại đây. Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, cơ quan công an đã có mặt tại hiện trường, tiến hành xử lý vụ việc, bàn giao thi thể cho người thân để tiến hành lo hậu sự theo phong tục địa phương.

“Tại cơ quan ông Sơn hoàn thành tốt công việc, mối quan hệ trong gia đình bình thường, không có vấn đề gì” – ông Nguyễn Văn Dũng cho biết thêm.

Được biết, ông Sơn có vợ là giáo viên, hai vợ chồng có 2 người con.

MỚI - NÓNG
Bầu bổ sung 3 nhân sự UBND TPHCM
Bầu bổ sung 3 nhân sự UBND TPHCM
TPO - Kỳ họp thứ 3 HĐND TPHCM khoá X đã bầu Chánh Văn phòng UBND TPHCM Đặng Quốc Toàn, Giám đốc Sở Y tế Tăng Chí Thượng, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Văn Hiếu làm ủy viên UBND TPHCM nhiệm kỳ 2021 – 2026.
Hà Nội đối thoại, gỡ khó cho doanh nghiệp FDI
Hà Nội đối thoại, gỡ khó cho doanh nghiệp FDI
TPO - Bí thư Thành ủy Hà Nội Đinh Tiến Dũng tin tưởng các nhà đầu tư nước ngoài tiếp tục “nâng cao sức khỏe, sức đề kháng và sức chống chịu” trước đại dịch COVID 19, sớm vượt qua khó khăn để khôi phục và phát triển sản xuất kinh doanh, tiếp tục đóng góp nguồn lực quan trọng cho sự phát triển kinh tế xã hội của Thủ đô.

Có thể bạn quan tâm

Tọa đàm trực tuyến: Những chiến sĩ áo trắng trở về từ tâm dịch

Tọa đàm trực tuyến: Những chiến sĩ áo trắng trở về từ tâm dịch

TPO - 14 giờ ngày 19/10, TS. Dương Chí Nam - Phó Cục trưởng Cục Quản lý môi trường Y tế (Bộ Y tế); PGS.TS Nguyễn Công Hoàng – Giám đốc Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên; PGS.TS Nguyễn Văn Sơn – Phó Viện trưởng Viện Sức khỏe nghề nghiệp và Môi trường tọa đàm trực tuyến trên Báo Tiền Phong điện tử, nhìn lại những ngày tháng chống lại đại dịch. Họ đều làm việc với vai trò là những người tuyến đầu trong cuộc chiến chống COVID-19.
Các quận huyện ở TPHCM xác định cấp độ dịch ra sao?

Các quận huyện ở TPHCM xác định cấp độ dịch ra sao?

TPO - Các tiêu chí về số ca mắc mới tại cộng đồng, độ bao phủ của vắc xin và đảm bảo khả năng thu dung, điều trị của cơ sở khám chữa bệnh là cơ sở để địa phương tự đánh giá và xác định cấp độ dịch. Kết quả đáp ứng với tình hình dịch bệnh sẽ quyết định đến phương án mở cửa của từng quận huyện.