Trưởng công an xã vào nhà nghỉ với vợ bạn bị đề nghị kỷ luật

TPO - Ngày 13/6, trao đổi với Tiền Phong, ông Nguyễn Văn Hải - chủ tịch UBND xã Phong Lộc, huyện Hậu Lộc (Thanh Hóa) cho biết: Đảng ủy xã Phong Lộc đã thống nhất đề nghị hình thức kỷ luật là cách chức đảng ủy viên đối với trưởng công an xã vì vi phạm về đạo đức, lối sống.

Cụ thể, Đảng ủy xã Phong Lộc đã có thông báo, kết luận ông Nguyễn Văn Quân - Trưởng Công an xã có hành vi vi phạm đạo đức, lối sống khi bị bắt quả tang trong nhà nghỉ cùng vợ người khác.

Tại kết luận này, Đảng ủy xã Phong Lộc đã thống nhất đề nghị hình thức kỷ luật cách chức Đảng ủy viên đối với ông Nguyễn Văn Quân để báo cáo Huyện ủy Hậu Lộc xem xét, quyết định. Sau khi có quyết định xử lý về mặt Đảng sẽ xem xét và xử lý về mặt quản lý Nhà nước đối với ông Nguyễn Văn Quân - Ông Hải cho biết thêm.

 Trước đó, báo Tiền Phong đã đưa tin, ngày 11/5, ông Vũ Văn T. bắt quả tang vợ mình là bà Mai Thị T. trong phòng nghỉ cùng một người đàn ông khác tại một nhà nghỉ trên địa bàn thị trấn Hậu Lộc. UBND xã Phong Lộc sau đó xác định, người đàn ông ở trong nhà nghỉ với bà T. là ông Nguyễn Văn Quân, Trưởng Công an xã Phong Lộc.

Những hình ảnh giữa ông Quân với bà T được xuất hiện trên mạng xã hội sau đó. Ngày 16/5, ông Vũ Văn T. đã có đơn gửi chính quyền địa phương và các cơ quan chức năng yêu cầu làm rõ hành vi của ông Quân. Đảng ủy, UBND xã Phong Lộc đã yêu cầu ông Quân tường trình vụ việc. Ông Quân thừa nhận có ở trong nhà nghỉ với bà T. và bị bắt quả tang như đơn tố cáo.

MỚI - NÓNG