Có 35 kết quả :

Thái Bình đã cơ bản hoàn thành tiêm vắc xin COVID-19 mũi 3 cho người từ 18 tuổi trở lên và tiêm vắc xin cho trẻ em - Ảnh: Hoàng Long

Sở Y tế Thái Bình đề xuất xử lý doanh nghiệp trì hoãn tiêm mũi 4 cho công nhân, người lao động

TPO - Nhằm đảm bảo công nhân, người lao động được tiếp cận tiêm vắc xin phòng chống COVID-19 mũi 4, Sở Y tế tỉnh Thái Bình vừa có đề xuất với UBND tỉnh Thái Bình cần có hình thức, biện pháp xử lý đối với  doanh nghiệp cố tình không tạo điều kiện, không hợp tác, để người lao động lỡ thời điểm tiêm vắc xin mũi 4.
Hãy lý tưởng như những ngôi sao mà ta hướng tới

Hãy lý tưởng như những ngôi sao mà ta hướng tới

TPO - Nguyễn Thanh Bắc là sinh viên năm thứ 3 – Ngành Sư Phạm Tiếng Anh – Khoa Sư phạm Ngoại ngữ, Đại học Vinh. Theo Bắc, người trẻ hiện đại thường vẫn được mô tả là những người dám nghĩ, dám làm. Muốn làm gì, chúng ta thường tìm mọi cách để làm, và làm cách nhanh nhất. Đó là nét tính cách thật đẹp và đáng trân quý. Và cũng bởi thế Bắc đã chọn cho mình câu châm ngôn: Sống là không trì hoãn.
ĐỒ HỌA: Ai được tiêm vắc xin COVID-19?

ĐỒ HỌA: Ai được tiêm vắc xin COVID-19?

TPO - Quyết định 2995 về Hướng dẫn tạm thời khám sàng lọc trước tiêm chủng vắc xin phòng COVID-19 của Bộ Y tế vừa được đưa ra ngày 18/6 cho thấy người đến tiêm vắc xin sẽ được phân loại thành 4 nhóm, đó là người đủ điều kiện, người cần thận trọng, đối tượng phải trì hoãn và nhóm chống chỉ định tiêm vắc xin COVID-19.
Di dời Bệnh viện đa khoa tỉnh Đắk Lắk

Di dời Bệnh viện đa khoa tỉnh Đắk Lắk

TPO - Sau nhiều lần trì hoãn, ngày 12/2, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Lắk (BV tỉnh) chính thức vào cuộc tổng di dời các loại trang thiết bị, máy móc điều trị sang Bệnh viện Đa khoa Vùng Tây Nguyên (BV Vùng ) ở đường Trần Quý Cáp, TP. Buôn Ma Thuột. 
Vì sao thương vụ Trung Quốc mua Su-35 của Nga bị trì hoãn?

Vì sao thương vụ Trung Quốc mua Su-35 của Nga bị trì hoãn?

TPO - Hợp đồng chuyển giao tiêm kích đa năng Su-35 từ Nga sang Trung Quốc bất ngờ bị trì hoãn. Lý do được đưa ra là Bắc Kinh yêu cầu thay đổi tham số kỹ thuật Su-35 trước khi chuyển giao, trong khi Moscow không có ý định thực hiện bất kỳ sự thay đổi lớn nào từ hình dáng tới kỹ thuật của phiên bản xuất khẩu.
Một máy bay của Batik Air.

Đối mặt 15 năm tù vì nói đùa có bom trên máy bay

TPO - Một nam hành khách có thể đối mặt 15 năm tù sau khi nói đùa có một quả bom trong túi của mình khi chuyến bay nội địa tại Indonesia chuẩn bị cất cánh. Câu nói khiến tất cả mọi người đều hoảng sợ và tiếp viên lập tức thông báo với phi công để báo cảnh sát. 
Thủ tướng Nhật Shinzo Abe

Nhật Bản nước đôi với Nga - Mỹ

TP - Nhật Bản mới đây đã công bố những biện pháp trừng phạt mới đối với Nga và tuyên bố phản đối việc Chánh Văn phòng Tổng thống Nga Sergey Ivanov đến thăm hòn đảo Iturup thuộc quần đảo Nam Kuril (theo cách gọi của Nga) hay Chishima (theo cách gọi của Nhật) mà Nhật cũng đang đòi chủ quyền.