Có 23 kết quả :

Ảnh minh hoạ: Internet

Vợ trẻ nuốt nước mắt chờ nhân tình của chồng sinh con để ... định tội

TPO - Cô gái kia lạ nước, lạ cái, bụng mang dạ chửa đi cả nghìn cây số ra tận nhà riêng của vợ, chồng chị để "tố tội" thì có lẽ chồng chị không phải hoàn toàn "trong sáng" đâu! Để có cái nhìn khách quan nhằm giải quyết hợp tình, hợp lí chị nên bình tĩnh, xem xét kĩ càng, chờ cô ấy sinh nở rồi nhờ khoa học can thiệp để tìm ra "thủ phạm" cũng chưa muộn.
Ảnh minh họa: Internet

Mê tiền, tôi biến mình thành 'mồi ngon' cho kẻ săn tình

TPO - Cô cũng như không ít thanh niên nam nữ khác ở quê nuôi mộng đổi đời, mong ước giàu sang nơi phố thị mà thiếu thông tin cần thiết để trang bị cho mình kiến thức vững vàng nhằm trụ lại chốn phồn hoa nhưng đầy cạm bẫy đó, để rồi trở thành con mồi cho kẻ xấu lợi dụng.
Ảnh minh họa: Internet

Tự đắc vì đã "chùi mép" sạch sẽ, ai ngờ bồ nhí đến tận nhà kể tội

TPO - Thế nhưng người tính không bằng Trời tính khi trưa chủ nhật vừa rồi, đúng lúc đại gia đình cả ông bà nội ngoại và các anh chị em, bạn bè thân thiết quây quần tại nhà Toàn cùng ăn mừng kỷ niệm 10 năm ngày cưới của vợ chồng anh thì Ngà, cô bồ nhí của Toàn xồng xộc đẩy cửa bước vào, lu loa tố cáo Toàn Sở Khanh, "quất ngựa truy phong" khi Ngà thông báo đã có thai 2 tháng.
Ảnh minh hoạ: Internet

Trai trẻ đến tận nhà đòi nợ, tố vợ tôi ngoại tình

TPO - Thế rồi chiều muộn thứ 7 tuần trước, Thục Quyên định đóng cửa hàng để nghỉ thì nhà tôi có khách. Đó là một thanh niên còn rất trẻ, tôi áng chừng cậu ta chỉ 20, 21 tuổi gì đó, nhìn cậu ta rất tự tin ngồi xuống ghế ở phòng khách mà không đợi tôi mời, còn vợ tôi mặt mày tái dại, lắp bắp không ra lời, tôi biết có chuyện chẳng lành.